Đăng ký gói cước Gia Đình – Family Vinaphone trả trước, trả sau

Với mong muốn giúp các đối tượng khách hàng là thành viên trong một gia đình có điều kiện quan tâm đến nhau nhiều hơn, nhà mạng đã triển khai gói cước Family Vinaphone tích hợp cả ưu đãi cả ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data data 3G truy cập mạng. Theo đó, những khách hàng nằm trong danh sách gói Gia Đình Vinaphone sẽ được thoải mái liên lạc cho nhau cũng như dùng chung các gói cước 3G Vinaphone với chi phí tiết kiệm đến 50% so với thông thường.

Đặc biệt, khách hàng trả trước và trả sau đều có thể đăng ký gói cước Gia đình của Vinaphone để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu muốn thông qua gói cước để thắt chặt hơn tình cảm của mọi người trong gia đình cũng như quản lý tốt tài khoản tiêu dùng thì các bạn hãy tìm hiểu cách đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Tiết kiệm 50% chi phí với gói cước Gia Đình – Family Vinaphone:

Mặc dù gói cước Gia Đình – Family Vinaphone được nhà mạng triển khai dành cho khách hàng trả trước lẫn trả sau nhưng cách thức đăng ký cũng như tính chất của gói cước đối với mỗi hình thức hòa mạng của khách hàng lại hoàn toàn khác nhau.

goi cuoc gia dinh vinaphone

1. Đăng ký gói cước Gia Đình cho khách hàng trả trước:

Khách hàng trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều muốn đăng ký gói cước Gia Đình hãy thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DK GD gửi 900

Sau khi tin nhắn được gửi đi, khách hàng được quyền chọn tối đa 4 người thân hoặc bạn bè dùng số thuê bao cùng mạng để kết nạp vào nhóm Gia đình. Cú pháp thực hiện soạn:

GD TV <Mật khẩu> <Số thuê bao 1> <Số thuê bao 2> gửi 900.

Đăng ký thành công gói cước Gia đình của Vinaphone, các thành viên trong nhóm sẽ được miễn phí 150sms/tháng, cước gọi thoại cho nhau giữa các thành viên sẽ được giảm đến 50% chỉ còn 590đ/phút. Đồng thời các gói cước 3G Vinaphone đăng ký bởi chủ nhóm có thể dùng chung cho tất cả thành viên với dung lượng data 3G tăng hơn 47% so với thông thường. Nếu phân vân không biết đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào thì các bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

Tên gói
Tin nhắn  đăng ký
Data ưu đãi
Cước gói
Hạn dùng
Cước phát sinh

MAX100

DK

MAX1 

gửi

1543


5,8GB
100,000đ
30 ngày
Miễn phí

MAX200

DK

MAX2 

gửi

1543


15GB
200,000đ
30 ngày
Miễn phí

Ưu đãi của gói Gia đình đối với khách hàng trả trước Vinaphone quả thật quá tuyệt vời phải không nào? Đăng ký ngay gói cước chính là giải pháp giúp gia đình hoặc những người thân thiết với bạn có những phút giây liên lạc thoải mái và an tâm về cước phí.

Lưu ý:

+ Cước phí đăng ký gói:10.000đ/ lần.

+ Nhà mạng sẽ trừ cước phí đăng ký cũng như là cước gọi thoại, nhắn tin , truy cập 3G Vinaphone của tất cả các thành viên trong nhóm Gia đình vào tài khoản của thuê bao chủ nhóm.

+ Khi muốn thay đổi danh sách kết nạp của nhóm Gia đình, khách hàng chỉ cần soạn:

GD TD <Mật khẩu> <Số thuê bao cũ> <Số thuê bao mới> gửi 900.

2. Đăng ký gói cước Gia đình Vinaphone cho khách hàng trả sau:

Khách hàng hòa mạng trả sau Vinaphone muốn sử dụng gói Gia đình – Family Vinaphone phải mang hộ khẩu và hợp đồng hòa mạng đến trực tiếp cửa hàng của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký gói cước Gia đình và đăng ký danh sách thành viên của nhóm.

Nếu như khách hàng trả trước được kết nạp bạn bè thân thiết vào nhóm Gia đình thì danh sách thành viên nhóm gia Đình của khách hàng trả sau được quy định phải là những người có quan hệ huyết thống và hoạt động trong cùng 1 tỉnh, thành phố. Đặc biệt, thành viên được tham gia vào nhóm có thể lên đến con số 20.

Khách hàng trả sau đăng ký gói Family Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% giá cước cho các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và truy cập 3G Vinaphone. Tuy nhiên các thành viên của nhóm gia đình cần lưu ý chính sách khuyến mãi này từ tháng tiếp theo tháng đăng ký mới được áp dụng.

Cụ thể cước phí như sau:

Hướng gọi trong nước
Cách tính tước
Giá cước gọi

Gọi ngoại mạng
98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo
980 đồng/phút

Gọi nội mạng
88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo
880 đồng/phút

Gọi trong nhóm
44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo
440 đồng/phút

Lưu ý: Cước phí thanh toán của các thành viên có thể được cộng chung trong cùng một hóa đơn hoặc chia ra từng hóa đơn riêng tùy vào đề xuất của khách hàng.

Như vậy từ nay với sự hỗ trợ của gói cước Family Vinaphone, các thành viên trong gia đình sẽ có thể liên lạc với nhau mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về cước phí nữa. Điều đó đồng nghĩa rằng các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng trong việc quản lý con cái hơn cũng như anh chị em trong gia đình có điều kiện để bày tỏ và sẻ chia tình cảm. Đăng ký gói Gia đình Vinaphone chính là bạn đang vun đắp cho tình cảm gia đình thêm bền chặt.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước Gia đình – Family Vinaphone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.