Hướng Dẫn Đăng Nhập Hợp Đồng Của Tôi – Manulife Việt Nam

Bài viết dưới đây giúp khách hàng đăng nhập để quản lý thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích dễ sử dụng, bạn có thể kết nối với Bảo hiểm nhân thọ Manulife một cách dễ dàng.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm nhân là một thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm nhân thọ và đơn vị doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm phải thực hiện đóng phí bảo hiểm, bên doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm phải trả bảo hiểm và bồi thường khi có sự việc bảo hiểm xảy ra.

Một hợp đồng BHNT phải có khá đầy đủ những thông tin, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm hai bên cùng nhiều thông tin khác để chắc như đinh kiểm soát và điều chỉnh tốt những mối quan hệ trong hợp đồng. Loại văn bản này cần có những nội dung sau :

–       Tên/ địa chỉ của bên mua bảo hiểm/người được bảo hiểm/ người thụ hưởng bảo hiểm/ doanh nghiệp bảo hiểm.

– Đối tượng được bảo hiểm
– Số tiền bảo hiểm
– Điều kiện bảo hiểm / khoanh vùng phạm vi bảo hiểm / những pháp luật bảo hiểm
– Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm
– Mức phí của bảo hiểm / phương pháp đóng phí bảo hiểm
– Điều kiện miễn trừ nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hiểm
– Thời hạn và phương pháp xử lý những quyền hạn bảo hiểm
– Giải quyết tranh chấp
– Thời gian giao kết hợp đồng
Ngoài những nội dung trên, còn nhiều nội dung khác cần bảo vệ có trong hợp đồng bảo hiểm tùy thuộc vào nhu yếu, tình hình đơn cử của hai bên .

Cổng thông tin của bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Cổng thông tin đăng nhập tài khoản bảo hiểm nhân thọ Manulife

Đây là cổng thông tin trực tuyến dành riêng cho người mua đã tham gia hợp đồng bảo hiểm tại Mnulife. Tra cứu hợp đồng và cập nhập thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình .
Manuconnect có tính năng tương hỗ người mua như thế nào ?

  • Cập nhập thông tin mới nhất công ty Manulife
  • Truy vấn  thông tin hợp đồng, tra cứu hóa đơn điện tử và lịch sử giao dịch thanh toán phí
  • Thanh toán phí đóng bảo hiểm trực tiếp
  • yêu cầu quyền lợi vảo hiểm trực tuyến
  • Yêu cầu thay đổi thông tin khác hàng liên hệ hệ thống Manulife như email, số điện thoại, địa chỉ, công việc mã số thuế

Đăng nhập vào tài khoản Manuconnect

Đăng nhập vào tài khoản Manuconnect

  • Nhập tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống Manuconnect theo link đăng nhập: https://hopdongcuatoi.manulife.com.vn/cws/Page?app=vn_cws

Hướng dẫn đăng nhập Hợp đồng của tôi

Hợp đồng của tôi

  • Trên thanh menu quản lý tài khoản, click vào mục HỢP ĐỒNG CỦA TÔI để xem thông tin chi tiết hợp đồng của bạn đến thời điểm hiện tại biến động ra sao.

 

Bài viết trên giúp khách hàng đăng nhập để quản lý thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích dễ sử dụng, bạn có thể kết nối với Bảo hiểm nhân thọ Manulife một cách dễ dàng.

Manulife với còn mang đến cho khách hàng các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều quyền lợi ưu Việt. Hãy để Manulife bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn nhé!

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.