Chuyển Vùng Quốc Tế Mobifone – Quy Định Roaming Mobifone

Chuyển vùng quốc tế Mobifone là gì ?

Chuyển vùng quốc tế Mobifone (Tên tiếng Anh là Roaming Mobifone) là dịch vụ của nhà mạng Mobifone cung cấp để đáp ứng nhu cầu nghe gọi, nhắn tin sử dụng Data khi đang ở nước ngoài chính bằng số thuê bao đang sử dụng. Với phương châm đặt lợi ích của khác hàng lên hết, độ phủ sóng lên đến 153 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ chuyển vùng quốc tế roaming mobifone luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Chuyển vùng quốc tế Mobifone cho phép những thuê bao di động sử dụng dịch vụ tại những nước và vùng chủ quyền lãnh thổ có ký kết thoả thuận chuyển vùng mà không phải đổi khác số thuê bao trong khi ngân sách liên lạc tựa như như khi liên lạc trong nước. Khách hàng sẽ không cần lo ngại năng lực mất liên lạc với bạn hữu và người thân trong gia đình khi đi ra quốc tế .

roaming mobifone tra sauĐăng ký Roaming Mobifone dễ dành ở bất cứ nơi đâu

Điều kiện đăng ký roaming Mobifone

Thuê bao trả trước

Khách hàng được mở mặc định dịch vụ CVQT Thoại và SMS, để sử dụng dịch vụ Data, vui lòng đăng ký theo hướng dẫn ở trên. Khách hàng đã mở mặc định dịch vụ CVQT Thoại và SMS xin lưu ý khi sử dụng di động tại biên giới để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Để mở mặc định thành công xuất sắc dịch vụ CVQT ( Thoại và SMS ) qua SMS và USSD, người mua phải đứng trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .Nếu người mua không nhận được tin nhắn mở mặc định dịch vụ, xin vui vẻ đăng ký theo những cách ở trên .

Thuê bao trả sau

Với những thuê bao trả sau của MobiFone có thời hạn sử dụng dưới 90 ngày, những thuê bao Mobifone cần triển khai đặt cọc để sử dụng dịch vụ :

  • Đặt cọc tối thiểu 2.000.000 đồng ( Hai triệu đồng ) / thuê bao / lần đăng ký .
  • Việc đặt cọc hoàn toàn có thể triển khai bởi bất kỳ ai, không cần phải thuê bao chính chủ .
  • Sau 31 ngày kể từ ngày hủy dịch vụ và giao dịch thanh toán tiền cước phát sinh của dịch vụ chuyển vùng quốc tế, thuê bao chính chủ hoàn toàn có thể rút tiền cọc còn lại tại shop bất kể của Mobifone hoặc dùng số tiền này để giao dịch thanh toán cước trong nước. Khi rút tiền đặt cọc, thuê bao phải xuất trình Phiếu thu có dấu của shop Mobifone .
  • Nếu thuê bao đã thanh toán giao dịch khá đầy đủ cước phát sinh, không hủy dịch vụ và không rút tiền đặt cọc hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đặt cọc cho lần sử dụng tiếp theo. Dịch Vụ Thương Mại chuyển vùng quốc tế sẽ được duy trì đến khi bạn rút tiền .

Các thuê bao trả sau có thời hạn sử dụng trên 90 ngày được miễn đặt cọc khi đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt cọc để nâng hạn mức ứng trước được cho phép. Mức cọc tối thiểu là một triệu đồng và tổng số tiền cọc phải là bội số của một triệu đồng .

đăng ký chuyển vùng quốc tế mobifone

Mobifone tương hỗ CVQT ở 153 vương quốc

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Roaming Mobifone

Đối với thuê bao Mobifone trả trước

Cách 1: Gửi tin nhắn SMS đến tổng đài

Đăng kí các dịch vụ thoại, tin nhắn, data: soạn DK  CVQT ALL gửi 999.

Đăng kí dịch vụ thoại và tin nhắn: DK CVQT gửi đến 999.

Cách 2: Đăng ký theo tổ hợp USSD

Đăng ký các dịch vụ thoại, tin nhắn, data: Vào bàn phím điện thoại → Bấm tổ hợp *093*2#  → Bấm phím gọi.

Đăng ký các dịch vụ thoại, tin nhắn: đi vào bàn phím điện thoại → Bấm tổ hợp *093*1#  → Bấm phím gọi.

Cách 3: Đăng kí trực tiếp ở cửa hàng Mobifone

Đối với cách này người mua hoàn toàn có thể đến bất kể shop Mobifone trên toàn nước để thực thi đăng kí chuyển vùng quốc tế .

chuyen-vung-quoc-te1

Cách 4: Đăng ký trực tuyến trên website

Nhà mạng Mobifone hỗ trợ website trực tuyến để mọi giao dịch bạn có thể thực hiện trên website của nhà mạng. Bạn hãy truy nhập vào trang chuyển vùng quốc tế của  Mobifone hoặc đăng ký tài khoản My Mobifone và làm theo hướng dẫn trong mục chuyển vùng quốc tế.

Đối với thuê bao Mobifone trả sau

  • Bước 1: Thực hiện chuyển vùng quốc tế tại Việt Nam

– Với những thuê bao có nhu cầu đăng kí chuyển vùng quốc tế mobifone trả sau có nhu cầu sử dụng gọi thoại, sms, data thì sẽ có cách đăng kí, hủy sau:

– Với những thuê bao có nhu yếu đăng kí chuyển vùng quốc tế mobifone trả sau có nhu yếu sử dụng gọi thoại, sms thì sẽ có cách đăng kí, hủy sau :

  • Cú pháp đăng kí: DK CVQT gửi 999

  • Cú pháp hủy : HUY CVQT DATA gửi 999
  • Bước 2: Đăng ký các gói CVQT B1, B2, B3 Mobifone

gia cuoc chuyen vung quoc te

Bảng giá CVQT Mobifone

Để đăng ký qua tin nhắn và USSD thì bạn phải ở Nước Ta. Nếu ở chủ quyền lãnh thổ quốc tế bạn phải gọi điện hoặc vào website .

Quy địnhchuyển vùng quốc tếcủaMobifone

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone có nghĩa là bạn đã chấp thuận đồng ý với mọi pháp luật và gật đầu thanh toán giao dịch vừa đủ cước. Bạn sẽ phải thanh toán giao dịch rất đầy đủ cước trong thực tiễn phát sinh. Do đó kể cả khi bạn vô tình bật mạng 4G tốn cả chục triệu thì bạn vẫn phải trả rất đầy đủ tiền, không hề có nguyên do để phủ nhận giao dịch thanh toán .

Video cách chuyển vùng quốc tế của mobifone

Khi bạn ở biên giới Nước Ta và những vương quốc khác, điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể bắt sóng mạng quốc tế. Lúc này bạn sẽ bị tính đang dùng chuyển vùng tài liệu nếu có phát sinh cuộc gọi, tin nhắn hoặc data. ​ Khi đăng ký roaming thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin của Mobifone : “ Quy khach dang su dung mang dien thoai di dong cua [ Tên quoc gia ]. Xin quy khach LUU Y lua chon mang khi o vung bien gioi, giap ranh voi việt nam de tranh phat sinh CUOC ngoai y muon. Chi tiet lien he + 8490144144 ( tinh cuoc nhu goi ve việt nam ) “ .Bạn không hề dùng chuyển vùng quốc tế Mobifone tại những vương quốc không tương hỗ. Bạn cũng không hề dùng nhiều gói cước chuyển vùng cùng 1 lúc .

dịch vụ roaming mobifone

Bạn đã biết tổng thể về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone rồi phải không. Nếu bạn muốn dùng sim Mobifone ở quốc tế hãy sử dụng dịch vụ này nhé .

0/5 ( 0 Reviews )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.