Cách đăng ký tài khoản Paypal và nhận 5$

Paypal là dịch vụ ví điện tử của nước ngoài tương tự như các ví điện tử ở Việ Nam, nhưng Paypal có từ rất lâu rồi. Nếu bạn thường xuyên mua hàng Online, bạn nên có 1 tài khoản Paypal để thanh toán trực tuyến đối với các Website ở nước ngoài. Với Paypak bạn có thể chuyển tiền (ra nước ngoài) cho gia đình, bạn bè, thanh toán Online từ các trang mua bán nước ngoài. Mở tài khoản PayPal được miễn phí. Phí sẽ được tính tùy thuộc vào khoản thanh toán bạn thực hiện:

  • Thanh toán cá nhân: Thanh toán cho bạn bè và gia đình được miễn phí với điều kiện bạn sử dụng số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của mình để gửi các khoản thanh toán này. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình, người nhận sẽ bị tính các khoản phí liên quan. Tuy nhiên, bạn với tư cách là người gửi có thể tuyên bố rằng bạn sẽ trả các khoản phí này.
  • Thanh toán thương mại: Nếu bạn mua một mặt hàng, người nhận (người bán) sẽ phải trả các khoản phí liên quan.

Tại sao nên sử dụng Paypal?

Mặc dù ngày này có rất nhiều mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán trực tuyến, ví dụ điển hình như Apple Pay và Google Pay, PayPal cung ứng 1 số ít quyền lợi khác mà những mạng lưới hệ thống khác hoàn toàn có thể không .Paypal có từ rất truyền kiếp và được những website, shop bán lẽ tích hợp để thanh toán giao dịch Online. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn giao dịch thanh toán bằng PayPal trên hàng nghìn website, trong khi đó Apple Pay hoặc Google Pay thì rất ít .

Các chủ trương bảo vệ người mua của Paypal cũng sẽ bảo vệ bạn sẽ được hoàn trả tiền nếu một loại sản phẩm bạn mua không được gửi đếnhoặc không đúng với miêu tả của người bán. Điều này đặc biệt quan trọng hữu dụng khi mua hàng trên eBay hoặc giao dịch thanh toán dịch vụ Online như mua hosting, domain, gia hạn dịch vụ … khi bạn không hề mua trực tiếp tại shop .
Những loại sản phẩm bán ở Lever cá thể hoặc doanh nghiệp và được giao dịch thanh toán qua PayPal cũng được bảo vệ. Ví dụ : nếu bạn hoàn toàn có thể cung ứng vật chứng rằng bạn đã gửi một mẫu sản phẩm qua đường bưu điện nhưng người mua thông tin là chưa nhận được nó, bạn hoàn toàn có thể giữ lại hàng loạt thanh toán giao dịch .
Một nguyên do khác để sử dụng PayPal là nó cung ứng một lớp bảo mật thông tin bổ trợ cho những khoản thanh toán giao dịch. Vì bạn không phải nhập cụ thể số thẻ Visa / Master Card hoặc số CCV của mình mỗi khi mua thứ gì đó, chỉ cần đăng nhập PayPal và mật khẩu hoặc số điện thoại di động và mã PIN, những Website thanht oán không có thông tin chi tiết cụ thể về tài khoản Paypal trong cơ sở tài liệu .

Cách đăng ký tài khoản Paypal và nhận 5$ miễn phí

Do Paypal đăng ký miễn phí nên ai cũng hoàn toàn có thể tạo tài khoản có và thời cơ nhận 5 $, chương trình này sẽ hết ngân sách khi đạt được 40.000 người tham gia. Để tạo Paypal thứ nhất bạn truy vấn vào trang https://www.paypal.com/webapps/mpp/account-selection để đăng ký tài khoản .

Nếu cá nhân bạn sử dụng thì nên chọn Personal Account. Tiếp đến nhấn Next

Personal Account

Tiếp theo chọn Nghề nghiệp của bạn, cái này ghi như thế nào cũng được .

họn Nghề nghiệp

Để bảo mật thông tin, bạn cần nhập số điện thoại để đăng ký, sau này dùng số điện thoại này để xác minh 2 bước. Nhập số điện thoại xong, bạn sẽ nhận được mã OTP để xác miinh.

Cách đăng ký tài khoản Paypal và nhận 5$ 10

Tiếp đến điền Email, tên, mật khẩu để đăng ký tài khoản Paypal nhận 5$ miễn phí.

đăng ký tài khoản Paypal nhận 5$

Tiếp đến là điền một số ít thông tin cá thể. Nên điền đúng thông tin để sau này nếu bị khóa hoặc bị hack tài khoản bạn còn hoàn toàn có thể lấy lại được .

cách tạo tài khoản paypal thông tin cá nhân

Thấy dùng chữ Your account has been created là bạn đã tạo xong tài khoản rồi. Có 2 lựa chọn ở bước này :

  • Nếu bạn không có thẻ Visa/MasterCard thì chọn vào: Get Started   để vào giao diện chính Paypal và nhận 5$
  • Nếu bạn muốn thêm thẻ tín dụng vào vào tài khoản Paypak thì click vào dòng Add a card to start using your Paypal account

Add a card to start using your Paypal account

Do mình cần nạp tiền vào Paypal để thanh toán một số dịch vụ nên sẽ chọn vào Add a card để thêm thẻ tín dụng vào Paypal. Paypal sẽ sử dụng tiền trong thẻ của mình để thanh toán các dịch vụ Online. Chỉ cần nhập thông tin thẻ rồi nhấn Link card.Link card paypal

Sau khi nó hỏi có muốn tải App Paypal về điện thoại thông minh không thì nhấn Not Now .

tải App PaypalTiếp tục nhấn Not Now để vào giao diện chính

Not Now

Ở màn hình hiển thị chính, bạn nếu bạn thấy dòng chữ You’ve US USD 5 claim ! thì chúc mừng bạn, bạn sẽ nhận được 5 $ miễn phí từ Paypal. Chỉ cần click vào là tiền sẽ vào tài khoản Paypal. Bạn hoàn toàn có thể rút 5 $ để thanh toán giao dịch những dịch vụ, mua mẫu sản phẩm từ những Website có tương hỗ giao dịch thanh toán Paypal hoặc bán 5 $ cho người khác .

cách nhận 5$ paypal

Trong trường hợp không thấy dòng chữ nhận 5 $ Paypal, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link Claim 5 $ Paypal. Vượt qua mã Captcha, rồi vào nhận thưởng .
Chương trình thường thì mỗi tháng diễn ra 1 lần vào ngày ngẫu nhiên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.