Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank online miễn phí

Advertisement

Mở tài khoản số đẹp đang trở thành xu hướng hiện đại của nhiều khách hàng. Để mở tài khoản số đẹp Techcombank online miễn phí, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu cái đẹp của con người ngày càng tăng lên. Bên cạnh việc muốn có biển số xe đẹp, sim điện thoại đẹp…nhiều người còn quan tâm đến số tài khoản đep. Việc sở hữu một số tài khoản đẹp, nó không chỉ giúp dễ nhớ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi giao dịch chuyển khoản với đối tác, khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mở tài khoản số đẹp Techcombank trực tuyến miễn ph í nhưng không biết cách triển khai như thế nào thì hãy cùng Ngân Hàng Việt khám phá qua bài viết dưới đây .

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì ?

Một số tài khoản ngân hàng nhà nước Techcombank thường thì sẽ được pháp luật với 14 số ngẫu nhiên từ 0-9. Trong đó, 3 số tiên phong sẽ là mã ngân hàng nhà nước Techcombank ( 102, 192 … ), sau đó là những thông tin gồm có mã Trụ sở, mã người mua …
Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?
Khi sở hữu số tài khoản Techcombank, người mua sẽ sử dụng chúng để thực thi những thanh toán giao dịch như chuyển khoản qua ngân hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến … Một số tài khoản đẹp thường sẽ là những dãy số ý nghĩa, tập hợp số đẹp hoặc gắn liền với người mua .
Tài khoản số đẹp không chỉ gây được ấn tượng trong quy trình thanh toán giao dịch với đối tác chiến lược, người mua. Bên cạnh đó, số tài khoản đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa như :

 • Đem lại tử vi & phong thủy tốt cho chủ thẻ .
 • Dễ ghi nhớ số tài khoản .
 • Tạo nên ấn tượng cá thể, mang phong thái riêng .
 • Mang lại sự tin cậy, uy tín từ những đối tác chiến lược trong việc làm ăn .

Số tài khoản Techcombank đẹp này sẽ được người mua tự chọn chứ không phải ngân hàng nhà nước lựa chọn ngẫu nhiên. Tùy vào mong ước của từng người mua mà hoàn toàn có thể lựa chọn những số lượng mình yêu thích làm số tài khoản .

Các đầu số tài khoản Techcombank số đẹp

Các dãy số tài khoản đẹp thường sẽ có những đặc thù như : mang ý nghĩa tử vi & phong thủy, sắp xếp theo thứ tự dễ nhớ, gắn liền với người mua …. Dưới đây là một số dạng tài khoản số đẹp Techcombank, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn .

 • Số tài khoản tứ – ngũ – lục quý : 3333, 66666, 999999 …
 • Số tài khoản sảnh tiến : 123, 456,789 …
 • Số tài khoản thần tài : 68, 86, 39, 79 …
 • Dãy số biểu lộ sự vĩnh cửu, vững chãi : 1111, 9999, 99999, 999999 …
 • Số tài khoản theo ngày, tháng, năm, sinh .
 • Số tài khoản theo ngày xây dựng công ty .
 • Số tài khoản gắn với kỉ niệm đáng nhớ .

Mỗi số lượng đều có những ý nghĩa khác nhau, bộc lộ sự đặc trưng của chính chủ. Đặc biệt, với những ai chăm sóc đến tử vi & phong thủy thì thường chăm sóc tới số lượng hợp mệnh .
Nếu không hiểu hết về ý nghĩa những số lượng này, bạn hoàn toàn có thể hỏi quan điểm bè bạn, người thân trong gia đình hoặc nhờ thầy tử vi & phong thủy xem giúp .

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng nhà nước Techcombank Online không lấy phí

Khi có nhu yếu mở tài khoản số đẹp Techcombank, những bạn cần cung ứng được những điều kiện kèm theo, thủ tục sau đây :

Điều kiện mở tài khoản số đẹp Techcombank

 • Khách hàng là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế đang cư trú dài hạn tại Nước Ta .
 • Nằm trong độ tuổi lao lý từ 18 trở lên .
 • Có CMND / CCCD / Hộ chiếu còn thời hạn .

Hồ sơ mở tài khoản số đẹp Techcombank

Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hiện tại, ngân hàng nhà nước Techcombank chưa tương hỗ mở tài khoản số đẹp trực tuyến. Chính vì thế, nếu có nhu yếu ký tài khoản số đẹp Techcombank, người mua cần trực tiếp đến quầy thanh toán giao dịch Techcombank gần nhất để đăng ký .
Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank 
Các bước mở tài khoản số đẹp Techcombank không lấy phí tại ngân hàng nhà nước Techcombank như sau :

Bước 1: Chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ bao gồm: CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu photo. Trường hợp khách hàng doanh nghiệp thì phải có các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh. 

Bước 2: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cách điền thông tin vào giấy đề nghị mở thẻ.

Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên và lấy giấy hẹn ngày lấy thẻ. Tùy vào tốc độ xử lý, khách hàng sẽ nhận được thẻ trong vòng 1 đến 2 tuần. 

Một số vướng mắc về tài khoản số đẹp ngân hàng nhà nước Techcombank

Bên cạnh những yếu tố trên, hầu hết những người mua đều đặt ra những câu hỏi như sau :

Mở tài khoản số đẹp Techcombank mất bao lâu ?

Thông thường, người mua mở thẻ Techcombank sẽ mất khoảng chừng 1 đến 2 tuần tùy vào vận tốc thao tác của bộ phận thẻ. Đối với tài khoản số đẹp Techcombank cũng tựa như như vậy. Khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi mở thẻ mà không cần thẻ cứng .

giá thành mở tài khoản số đẹp Techcombank bao nhiêu ?

Ngân hàng Techcombank vẫn luôn vận dụng chủ trương không lấy phí cho người mua có nhu yếu mở tài khoản. Tuy nhiên, Từ khi làm thẻ ngân hàng nhà nước vẫn thu của người mua 50.000 VNĐ để duy trì tài khoản .
Còn so với tài khoản Techcombank số đẹp thì chưa thể định giá được mức giá cố định và thắt chặt. Bởi, ngân hàng nhà nước chưa tương hỗ mở tài khoản số đẹp. Song, theo nhìn nhận chung, việc mở tài khoản số đẹp sẽ mất phí cao hơn nhiều so với tài khoản số ngẫu nhiên .

Mở nhiều tài khoản số đẹp Techcombank được không ?

Khách hàng hoàn toàn có thể mở nhiều tài khoản với nhiều loại thẻ khác nhau. Thế nhưng, do ngân hàng nhà nước Techcombank không phân phối mở tài khoản số đẹp nên không hề triển khai được dịch vụ này. Do đó, người mua hoàn toàn có thể mở nhiều số tài khoản ngẫu nhiên nếu có nhu yếu .

Mở tài khoản Techcombank số đẹp trực tuyến thế nào ?

Như đã nói ở trên, ngân hàng nhà nước Techcombank chưa tương hỗ người mua mở tài khoản trực tuyến. Trường hợp muốn mở tài khoản Techcombank số đẹp thì cần liên hệ trực tiếp tới Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch Techcombank gần nhất .

Có nên mua tài khoản Techcombank số đẹp qua mạng không ?

Hiện ngân hàng nhà nước Techcombank không tương hỗ mua và bán số tài khoản số đẹp. Chính vì thế những thông tin mua và bán số tài khoản đẹp Techcombank đều không đúng chuẩn .
Số tài khoản đẹp là do ngân hàng nhà nước tiến hành chứ không qua bất kể cá thể hay tổ chức triển khai nào. Khách hàng cần khám phá thông tin đúng chuẩn trước khi quyết định hành động mua, tránh tiền mất tật mang .
Trên đây là những thông tin tương quan đến việc mở tài khoản số đẹp Techcombank mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Do ngân hàng nhà nước Techcombank chưa tương hỗ dịch vụ mở tài khoản số đẹp Techcombank trực tuyến không tính tiền, do đó người mua cần thận trọng trước khi thanh toán giao dịch mua và bán qua trực tuyến .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.