Đăng ký gói nhắn tin S5 Viettel 500sms/tuần chỉ 5.000đ

Gói cước S5 Viettel là gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng ưu đãi khủng tới 500sms sử dụng trong 7 ngày chỉ tốn 5.000đ. Thật quá hấp dẫn để đăng ký nếu bạn nhắn tin nhiều phải không nào.

Đây là gói gửi tin nhắn siêu rẻ theo tuần dành cho những thuê bao có nhu yếu gửi tin nhắn nhiều tới những thuê bao Viettel nội mạng khác. Chỉ với 5.000 đ. bạn gửi tin nhắn mỏi tay suốt 7 ngày mà không phải lo nghĩ về cước phí. Hãy cùng chúng tôi đọc tiếp những thông tin cụ thể về gói cước này trong phần dưới đây.

gói cước S5 Viettel

Đối tượng đăng ký gói cước S5 Viettel 500sms/tuần

Gói cước S5 Viettel chỉ dành cho những thuê bao nằm trong list khuyễn mãi thêm của nhà mạng. Gói cước khuyễn mãi thêm sms khủng này lôi cuốn được nhiều thuê bao chăm sóc ĐK. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem thuê bao của mình nằm trong list ĐK gói cước hay không như sau :

  • Kiểm tra tin nhắn gửi về từ tổng đài Viettel xem thuê bao của mình có được mời ĐK gói cước S5 Viettel hay không

  • Kiểm tra list những gói khuyễn mãi thêm Viettel dành cho thuê bao qua ứng dụng My Viettel .

Thông tin đăng ký gói cước S5 Viettel 500sms/tuần chỉ 5.000đ

Khi đã kiểm tra cho thuê bao của mình và chắc như đinh được ĐK gói cước khuyến mại gửi tin nhắn để sử dụng, bạn hãy triển khai ĐK gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau :

S5 gửi 170

Gửi tin nhắn ĐK gói cước tới 170 thành công xuất sắc, thuê bao sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận ĐK gói cước thành công xuất sắc. Theo đó, mạng lưới hệ thống sẽ trừ cước phí 10.000 đ và cộng tặng thêm vào thông tin tài khoản cho thuê bao của bạn. Và bạn chỉ cần khởi động lại máy để gói cước update thành công xuất sắc cho thuê bao là hoàn toàn có thể gửi tin nhắn thả ga. Nếu thuê bao không được ĐK gói cước sẽ nhận được tin nhắn như sau : “ Xin lỗi ! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi * 098 #. Tran trong. ”

gói cước S5 Viettel

Đừng bỏ lỡ gói cước S5 Viettel khuyến mãi nhắn tin nội mạng tới 500sms hấp dẫn này sử dụng trong tuần các bạn nhé. Hãy đăng ký gói cước qua nội dung trên để sử dụng tiện ích di động tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.