Chuyên gia tư vấn: Nguyễn Ngọc Giàu (Sun Life Việt Nam)

Bảng khảo sát này cùng khách hàng tiềm năng. Chúng tôi có riêng 1 Học viện Bảo hiểm BigFamily với nhiều chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí và nhiều Livestream hướng dẫn chi tiết về cách thức giúp Anh/Chị làm bảng khảo sát theo hướng Khơi gợi nhu cầu Bảo hiểm hoặc Thu thập thông tin và phân tích nhu cầu Bảo hiểm từ khách hàng tiềm năng nhằm gia tăng cơ hội ký kết hợp đồng Bảo hiểm. Anh/Chị có thể xem trước tài liệu bằng cách bấm vào nút đăng ký ngay để nhận tài liệu qua Zalo.Để giúp Anh / Chị tư vấn viên thuận tiện thực hiệnnày cùng người mua tiềm năng. Chúng tôi có riêng 1 với nhiều chương trình huấn luyện và đào tạo trực tuyến không tính tiền và nhiều Livestream hướng dẫn cụ thể về phương pháp giúp Anh / Chị làm bảng khảo sát theo hướnghoặctừ người mua tiềm năng nhằm mục đích ngày càng tăng thời cơ ký kết hợp đồng Bảo hiểm. Anh / Chị hoàn toàn có thể xem trước tài liệu bằng cách bấm vào nút ĐK ngay để nhận tài liệu qua Zalo .

Bạn hãy chụp tác dụng thống kê giám sát thống kê giám sát mối chăm sóc số 1 của Bạn và gửi cho tôi để nhận Bảng minh họa cụ thể về quyền hạn Bảo hiểm cho riêng mình nhé ! Bạn sung sướng bấm vào nút ĐK ngay để tôi được tương hỗ Bạn nhé .

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ SUN LIFE VIỆT NAM

CÂU CHUYỆN CỦA CHUYÊN GIA

Chúng ta mất rất nhiều thời hạn và công sức của con người để tạo dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí gia tài nhưng lại không tìm cách bảo vệ những gia tài ấy trước những rủi ro đáng tiếc trong đời sống .
Thuở còn trẻ, tất cả chúng ta thường cố gắng nỗ lực kiếm tiền để shopping, du lịch ; song song đó là tích góp một khoản cho những dự tính trong tương lai. Tuy vậy, một khi có rủi ro đáng tiếc bất chợt xảy đến thì bạn buộc phải dùng khoản tiền này để xử lý tổn thất kinh tế tài chính cũng như giàn trải, không thay đổi đời sống. Vì vậy, tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí dù nhiều đến mấy cũng có rủi ro tiềm ẩn tan biến chỉ trong thời hạn ngắn. Chính những lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn sát cánh giúp san sẻ bớt gánh nặng đồng thời bảo vệ khoản tích góp của bạn trước biến cố .
Là hình thức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn, Cũng giống như gửi tiền tiết kiệm chi phí vào ngân hàng nhà nước, bảo hiểm nhân thọ là hình thức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn, không lo mất tiền. Bởi vì cả hai hình thức này đều hoạt động giải trí dưới sự quản trị của nhà nước, được sự giám sát trực tiếp của Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước. Hơn thế nữa, cả ngân hàng nhà nước và bảo hiểm đều phải ký quỹ hàng năm nhằm mục đích để phòng ngừa trường hợp doanh nghiệp gặp yếu tố như phá sản. Nếu chẳng may trường hợp này xảy ra, nhà nước sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sắp xếp và bồi thường thiệt hại kinh tế tài chính cho mọi người. Điều này giúp bạn không lo thất thoát nguồn vốn của mình .

Tuy nhiên, bảo hiểm lại được thêm một điểm cộng khác là giúp bạn an tâm hơn trước những biến cố của cuộc sống, nhờ vào sự bảo vệ tài chính trước các rủi ro. Nếu chẳng may tình huống tử vong xảy ra, gia đình bạn sẽ nhận được khoản tiền bồi thường căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm. Với trường hợp thương tật, bảo hiểm sẽ hỗ trợ thu nhập, nhằm giúp cuộc sống của bạn và gia đình không bị xáo trộn. Ngoài ra, bảo hiểm còn hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho bạn nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ cho tôi để tìm hiểu và khám phá những giải pháp bảo hiểm nhân thọ ngay ngày hôm nay nhé và Bạn biết không Bảo hiểm không đắt như bạn tưởng. “ Chỉ có những người thu nhập cao mới mua được bảo hiểm nhân thọ ” – ý niệm này đã không còn đúng ở thời gian hiện tại .
Thực tế, ngân sách bảo hiểm nhân thọ không cao hơn những loại bảo hiểm khác. Với bảo hiểm nhân thọ, khi bạn đã đóng phí đủ thời hạn hợp đồng quy định, bạn hoàn toàn có thể nhận lại giá trị đáo hạn. Điều đó có nghĩa hàng loạt số tiền bạn có sẽ được hoàn trả cho bạn, cộng thêm lãi tích góp .
Ví dụ minh họa : Anh Sang 35 tuổi tham gia gói bảo hiểm với số tiền bảo hiểm là 2 tỷ đồng, với mức phí cơ bản là 28,4 triệu / năm cùng thời hạn đóng phí là 20 năm. Vì muốn ngày càng tăng nhanh giá trị của thông tin tài khoản, anh dự tính góp vốn đầu tư thêm 36 triệu đồng / năm trong vòng 5 năm .

Anh sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm tử vong lên đến 2 tỷ đồng và hỗ trợ thu nhập khi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh Sang cũng nhận được quyền lợi tuổi vàng vào năm 80 tuổi là 324,7 triệu cùng với lãi tích lũy qua từng năm. Như vậy toàn bộ số tiền anh Sang đóng sẽ được đáo hạn, và anh còn được nhận được sự bảo vệ tài chính để yên tâm hơn trước rủi ro của cuộc sống.

Ngoài ra, trên thị trường lúc bấy giờ, những gói bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn phòng ngừa được rủi ro tiềm ẩn tổn thất kinh tế tài chính khi chẳng may gặp phải những biến cố bệnh hiểm nghèo, tai nạn đáng tiếc, tử trận. Các loại sản phẩm cũng có nhiều mức đóng khác nhau, tùy thuộc vào nhu yếu và thu nhập của bạn .

Liên hệ ngay!

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.