3 Kênh đầu tư tài chính online – Kiếm tiền thụ động năm 2021

Đầu tư tài chính online là một phương thức giao dịch trên thị trường tài chính bằng cách đặt lệnh mua (buy) hoặc bán (sell)  qua Internet. Sự phát triển của Internet đã thay đổi cách thức giao dịch chỉ số hàng hóa, ngoại hối hay chứng khoán được thực hiện ngày hôm nay bởi vì mọi cơ hội đầu tư chỉ là một cú nhấn chuột. 

Tuy nhiên, thực sự là không phải ai cũng nhận thức đúng đắn về những quyền lợi và rủi ro đáng tiếc của những hình thức đầu tư online. Trong bài viết sau đây, chúng tôi không chỉ trình làng mà còn giúp bạn tìm ra những kênh đầu tư online hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

Đầu tư sàn chứng khoán

Chứng khoán có lẽ rằng là kênh đầu tư thân thiện nhất so với đại đa số người Nước Ta. Đầu tư sàn chứng khoán ở đây là việc mua CP của những công ty niêm yết trên sàn. Khi đó, bạn sẽ trở thành cổ đông của công ty và hưởng lợi nếu giá CP tăng .Tuy nhiên, kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta được pháp luật giá trần, giá sàn cộng với đó là sàn chứng khoán Nước Ta chỉ niêm yết những công ty trong nước nên rất dễ bị thao túng giá thành bởi những cá mập .Đầu tư chứng khoánĐầu tư chứng khoán đang được ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên còn nhiều hạn chế

Đánh giá kênh đầu tư online Chứng khoán năm 2021:

Ưu điểm: Gần gũi, là kênh đầu tư được Nhà nước bảo hộ hợp pháp hóa tại Việt Nam.

Nhược điểm: cần một nguồn vốn tương đối lớn. Ngoài ra, nhà đầu tư online phải có kinh nghiệm về thị trường tài chính, biết cách đọc hoặc phân tích các báo cáo kinh tế để tìm ra các loại cổ phiếu tiềm năng nhất. Hiện tại, tính minh bạch trong thị trường chứng khoán Việt Nam dù có cải thiện nhưng vẫn chưa cao, dễ bị đầu cơ, thao túng giá.

Đầu tư kinh tế tài chính online vào quỹ

Đây là hình thức đầu tư dành cho những ai muốn đầu tư vào sản phẩm & hàng hóa, sàn chứng khoán, vàng, bất động sản nhưng lại không có nhiều thời hạn để theo dõi giá hoặc không đủ kỹ năng và kiến thức để nghiên cứu và phân tích thị trường .Quỹ đầu tư là những tổ chức triển khai gồm những chuyên viên có kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch. Họ sẽ là người thay bạn triển khai thanh toán giao dịch và chia lại doanh thu cho nhà đầu tư theo một tỷ suất nào đó tùy theo pháp luật của mỗi quỹ .Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo, xem xét kỹ trước khi đầu tư, bởi không thiếu gì những quỹ có hoạt động giải trí thiếu minh bạch, quảng cáo rầm rộ nhưng ở đầu cuối đã ôm tiền nhà đầu tư cao chạy xa bay, 2 vụ khét tiếng nhất trong thời hạn gần đây chính là công ty địa ốc Alibaba hay vụ Cocobay Thành Phố Đà Nẵng .Đánh giá kênh đầu tư vào quỹ đầu tư :

Ưu điểm: Đơn giản, không tốn nhiều công sức, tận dụng được kiến thức và kinh nghiệm của chuyên gia.

Nhược điểm: Nhà đầu tư online ở thế bị động, gặp rủi ro nếu đầu tư vào các quỹ thiếu uy tín.

Đầu tư chỉ số hàng hóa – Kênh đầu tư kinh tế tài chính và bảo hiểm giá hợp pháp tại Nước Ta

Đầu tư chỉ số hàng hoá chắc rằng vẫn còn lạ lẫm với đa phần người Nước Ta. Tuy nhiên, cũng giống như kinh doanh thị trường chứng khoán, sàn chứng khoán phái sinh, Đầu tư chỉ số hàng hoá cũng là một kênh đầu tư rất liên tục và phổ cập của giới đầu tư trên quốc tế .Mức sinh lời từ 5-10 % / tháng. Đây là khoảng chừng sinh lời rất cao so với thị trường đầu tư kinh tế tài chính lúc bấy giờ .Tính thanh khoản cao là một trong những yếu tố quan trọng giúp thị trường phái sinh sản phẩm & hàng hóa được nhiều nhà đầu tư yêu dấu .

Đối với đầu tư phái sinh hàng hóa, bạn chỉ cần bỏ ra 20 – 30 triệu đồng là đã có thể đầu tư. Và nếu muốn, chỉ sau 2 -3 ngày là bạn đã có thể bán đi để thu lời.

Đánh giá kênh đầu tư kinh tế tài chính online chỉ số sản phẩm & hàng hóa năm 2021 :

Ưu điểm: 

  • Là kênh đầu tư được Nhà nước bảo hộ HỢP PHÁP hóa tại Việt Nam
  • Giao dịch trực tiếp với thị trường quốc tế. Nên tính thanh khoản cao
  • Không bị thao túng giá. Giá cả biến động theo thị trường thế giới
  • Không thuế thu nhập giao dịch, Không lãi vay
  • Giao dịch được 2 chiều
  • Thời gian giao dịch linh hoạt 24/5
  • Mua bán ngay trong ngày

Nhược điểm: Hình thức đầu tư còn khá mới so với nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Nhà đầu tư phải có hiểu biết về thị trường hàng hóa, biết cách đọc hoặc phân tích các báo cáo kinh tế để tìm điểm mua bán phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Câu hỏi thường gặp về giao dịch hàng hoá

GIAO DỊCH HÀNG HÓA

KÊNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH và BẢO HIỂM GIÁ HỢP PHÁP TẠI VIỆT NAM

MỞ TÀI KHOẢN

Đầu tư kinh tế tài chính online bảo đảm an toàn, hiệu suất cao ở đâu ?

Để đầu tư, đặc biệt là đầu tư online, lựa chọn được công ty uy tín và đảm bảo là điều rất quan trọng. CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VMEX (VMEX JSC) tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa.

Chúng tôi luôn bên cạnh bạn để :

  • Đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/ rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan.
  • Cung cấp thông tin về thị trường, nhận định hàng ngày cũng như đưa ra khuyến nghị đầu tư hợp lý.
  • Tư vấn chiến lược đầu tư hiệu quả cả ngắn hạn và dài hạn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tay nghề và cực kỳ am hiểu thị trường. Chúng tôi sẽ đưa đến tin tức mới nhất và nhanh nhất. Qua đó đưa ra tư vấn đầu tư hiệu suất cao nhất với hạng mục đầu tư phong phú .

Đặc biệt hơn, VMEX sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch MIỄN PHÍ. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tài khoản ngay luôn nào!

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư

Cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ khoản tiền nhàn rỗi – nguồn thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính – bảo hiểm tương lai

MỞ TÀI KHOẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *