Địa chỉ mua trọn bộ dàn karaoke tại Vinh, Nghệ An

Một bộ karaoke hoàn chỉnh là bao gồm đầy đủ các thiết bị âm thanh như: Loa karaoke, đầu karaoke, âm ly, micro karaoke, mixer karaoke, Main công suất…Tùy vào từng điều kiện mà có thể lược bỏ đi một số thiết bị thì dàn karaoke vẫn có thể hoạt động bình thường.

Mua trọn bộ karaoke tại chi nhánh Vinh, Thành phố Nghệ An

Hoàng gia Audio là một địa điểm chuyên phân phối thiết bị âm thanh, dàn karaoke trọn bộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng ngay cả ở các tỉnh thành lẻ trên toàn quốc thì Hoàng Gia Audio đã bắt đầu mở các chi nhánh bán hàng.

Tại Vinh, Nghệ An hiện đã có chi nhánh chính thức của Hoàng gia audio để khách hàng có thể chọn lựa và nhận được sự tư vấn tận tình nhất các sản phẩm, thiết bị âm thanh.

Đặc biệt, khi mua dàn karaoke trọn bộ thường bạn sẽ bỏ ra chi phí khá lớn, mua trọn bộ để sử dụng nên việc chọn lựa một địa điểm uy tín là vô cùng cần thiết. Bây giờ khách hàng đã có thể yên tâm mua hàng tại đây bởi đã có cửa hàng của Hoàng Gia audio.

Bạn có thể đến tận nơi để nhận được sự tư vấn và dùng thử trước khi có quyết định nên mua dàn karaoke nào là hợp lý nhất.

Tại cửa hàng hiện đã có rất nhiều dàn karaoke với giá thành khác nhau, kết hợp giữa các thiết bị mà tùy vào chi phí và không gian, mục đích sử dụng để bạn lựa chọn.

Lựa chọn Dàn karaoke thao các tiêu chí nào?

Tiêu chí 1: Nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng, đa số khách hàng đi mua loa nhưng chưa rõ nhu cầu sử dụng đó là mua hát gia đình hay mua kinh doanh, và phòng định lắp loa có diện tích vbao nhiêu mét vuông, phòng rộng hẹp sẽ quyết định rất lớn đến công suất của âm thanh, phòng rộng có thể phải sử dụng nhiều loa hơn và công suất loa cũng phải lớn hơn, nên từ đó giá thành sẽ cao hơn. Nên khi mua hàng hãy cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng và diện tích phòng cần lắp.

Tiêu chí 2: Chi phí đầu tư, phần này rất quan trọng bởi vì các thiết bị có giá thành phụ thuộc vào chất  lượng của từng sản phẩm, giá thành sẽ đi đôi với chất lượng âm thanh, với những bộ loa đắt tiền thường âm thanh rất hay và chuẩn mở to tiếng không bị vỡ tiếng, với những chiếc loa rẻ tiền mở to thường bị vỡ tiếng, rè. Nên khi mua loa cách chúng ta mở loa to cũng là cách test loa tương đối chuẩn xác, tất nhiên với giá thành chiếc loa rẻ thì bạn cũng không thể đòi hỏi như loa đắt tiền được. Vậy nên tùy theo kinh phí bạn muốn mua tầm bao nhiêu để được nhân viên tư vấn chính xác nhất.

Để được tư vấn chuẩn xác nhất, tiết kiệm nhất bạn hãy cung cấp thông tin cho bộ phận tư vấn bán hàng các thông tin sau: Diện tích phòng+ Chi phí đầu tư

dan_karaoke_tai_tp_vinh_nghe_an

Qúy khách hàng có nhu cầu mua trọn bộ dàn karaoke tại Vinh, Nghệ An hãy nhanh chóng liên hệ tới chi nhánh tại đây của Hoàng Gia audio.

Chi nhánh Vinh –Nghệ An

Địa chỉ: 105 Nguyễn Phong Sắc – P.Hưng Dũng – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 0979.035.045

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://hoanggiaaudio.vn

 

 

 

 

Từ khóa:

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.