Đồ Gỗ Lê Gia Chuyên Nội Thất Cao Cấp Giá Tốt Nhất Việt Nam

Chào mừng bạn đã đến với ĐỒ GỖ LÊ GIA – Chuyên trang chính thức của chúng tôi. Tại website này, chúng tôi sẽ luôn update các xu hướng mới nhất của nội thất gỗ công nghiệp: Thiết kế mới lạ, mẫu mã đa dạng, giá cả chi tiết. Bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ bạn cần và sẽ sở hữu được sản phẩm đúng giá trị.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT LÊ GIA – HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

BẤM VÀO ĐỂ XEM HÀNG NGHÌN ẢNH CHỤP THỰC TẾ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG SAU KHI LẮP ĐẶT

Xem Ngay Feedback Khach Hang Lam Noi That Tai Le GiaXem Ngay Feedback Khach Hang Lam Noi That Tai Le Gia

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ ĐỒ GỖ NỘI THẤT LÊ GIA MANG LẠI CHO BẠN

Nhắc đến nhà là nhắc đến nơi thiêng liêng ấm cúng, nơi mà ai ai cũng muốn trở về để được tận hưởng cảm giác yên bình, cảm giác sum vầy, bỏ bên ngoài cánh cửa kia những khó khăn bộn bề của cuộc sống. Chúng tôi, ĐỒ GỖ LÊ GIA luôn mong muốn mang đến cho bạn một không gian để bạn cảm thấy “đây đích thực là nơi yêu dấu của mình rồi!” Và với mong muốn đó, chúng tôi từng ngày nỗ lực để thấu hiểu bạn và mang đến cho bạn những sản phẩm tạo nên giá trị sống thực sự.

VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ TOÀN BỘ SẢN PHẨM ĐỒ GỖ NỘI THẤT ĐẾN TAY BẠN:

ĐIỂM VÀNG KHI ĐẶT ĐÓNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI ĐỒ GỖ LÊ GIA:

Icon DogolegiaIcon Dogolegia Có xưởng sản xuất trực tiếp – Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề – Sản phẩm Đẹp Sắc Nét

Icon DogolegiaIcon Dogolegia Showroom trưng bày rộng: Có sẵn sofa gỗ, Đồ gỗ có mẫu trưng bày để bạn xem quy cách sản phẩm

Icon DogolegiaIcon Dogolegia Bảo hành lâu dài 2 – 3 năm – Bảo trì trọn đời

Icon DogolegiaIcon Dogolegia Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: Mẫu mã – Màu sắc – Chất liệu

Icon DogolegiaIcon DogolegiaGIÁ: CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT SO VỚI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

ĐẶC BIỆT: ĐƯỢC MUA TẬN GỐC – KHÔNG NÂNG GIÁ LÊN ĐỂ TẶNG QUÀ HAY GIẢM BAO NHIÊU PHẦN TRĂM GIÁ THÀNH – MỌI CHIẾT KHẤU TRỪ TRỰC TIẾP VÀO GIÁ SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi không chỉ muốn cùng bạn bước đầu trong việc hoàn thiện ngôi nhà, mà chúng tôi còn mong muốn nhận được nhiều điều hơn nữa. Đó là mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và chúng tôi, một mối quan hệ được xây dựng từ lòng tin. Đây chính là phương châm mà chúng tôi hướng tới và mỗi ngày đều cố gắng để thực hiện điều đó. Vậy nên từng công đoạn khi tiếp xúc và làm việc với bạn chúng tôi luôn nỗ lực để đặt từng viên gạch “niềm tin”. Nào, cùng điểm qua một vài feedback từ những anh chị khách hàng đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi và đã rất hài lòng.

Feedback Tuyet Voi Tu Khach Hang Thiet Ke San Xuat Thi Cong Do Go Noi That Tai Le GiaFeedback Tuyet Voi Tu Khach Hang Thiet Ke San Xuat Thi Cong Do Go Noi That Tai Le GiaAnh Tuấn - Khách Hàng Đã Sử Dụng Sản Phẩm Đồ Gỗ Lê GiaAnh Tuấn - Khách Hàng Đã Sử Dụng Sản Phẩm Đồ Gỗ Lê Gia

Chị Nga Khách Hàng của Đồ gỗ Lê GiaChị Nga Khách Hàng của Đồ gỗ Lê Gia

anh hiếu khách hàng của Đồ Gỗ Lê Giaanh hiếu khách hàng của Đồ Gỗ Lê Gia

HÀNG TRĂM GIA ĐÌNH ĐÃ CHỌN ĐỒ GỖ LÊ GIA ĐỂ ĐẶT NIỀM TIN

Và chúng tôi hiểu rằng, sẽ thật khó để thuyết phục bạn chỉ bằng lời nói đơn thuần. Tôi tin rằng bạn sẽ trở thành người bạn thân thiết của chúng tôi giống như những khách hàng trong video dưới đây. Hàng trăm khách hàng đã chọn Đồ gỗ Lê Gia để đặt đóng sofa và đồ gỗ cho gia đình mình. Cùng xem những hình ảnh giao hàng thực tế tại nhà khách hàng các bạn nhé và nhanh chóng gọi cho chúng tôi để chúng ta cùng bắt đầu trao đổi về những dự định của bạn nhé!

Video1Video1

Video tổng hợp những hình ảnh giao hàng đồ gỗ nội thất: giường, tủ, kệ… tại nhà khách hàngVideo2Video2

Video tổng hợp các bộ sofa thực tế được chúng tôi chụp lại

TÂM SỰ CÙNG BẠN

– Đứng từ phía khách hàng: Chúng tôi cũng như bạn, cũng là khách hàng của các Công ty khác nên chúng tôi luôn hiểu những suy nghĩ và mong muốn của bạn. Trước tiên là thái độ làm việc, luôn tôn trọng và lắng nghe bạn để hiểu rõ về nhu cầu của bạn. Tiếp đó sẽ tư vấn cụ thể để cùng bạn giải quyết những khó khăn và đi đến quyết định cuối cùng.

– Đứng từ phía nhà kinh doanh uy tín: Chúng tôi hiểu rằng, bạn sẽ là một khách hàng giá trị khi bạn gặp được một nhà kinh doanh uy tín, lấy chữ TÂM để hoạt động. Vì vậy chúng tôi luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng. Về thái độ phục vụ, luôn là người nghe, thấu hiểu trăn trở của bạn và giải đáp những khúc mắc. Về chất lượng sản phẩm, với phương châm “nhà bạn cũng như nhà tôi”, ĐỒ GỖ LÊ GIA sẽ mang những sản phẩm chuẩn mộc cho ngôi nhà của bạn. CAM KẾT: CẮT BẤT KỲ MIẾNG GỖ NÀO TRÊN SẢN PHẨM ĐI GIÁM ĐỊNH, NẾU KHÔNG CHUẨN NHƯ BÁO SẼ SẼ BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN.

Nào bây giờ xin mời các bạn hãy cùng trải nghiệm những mẫu đồ gỗ nội thất của chúng tôi và chúc bạn sẽ được sống trong ngôi nhà mơ ước!

Xưởng sản xuất đồ gỗ lê giaXưởng sản xuất đồ gỗ lê gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.