Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Truy Kích Không Cần Mã Otp 100%, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Truy Kích

Đổi mật khẩu truy kích là cách bảo vệ tốt nhất cho tài khoản của bạn được an toàn. Tuy nhiên, cách đổi như thế nào thì đó lại là mối lo ngại và rắc rối nhiều người trong chúng ta đang gặp phải. Tham khảo ngay cách thực hiện qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu truy kích không cần mã otp 100%

1. Cách đổi mật khẩu truy kích không cần OTP

Để đổi mật khẩu khi chơi game truy kích, bạn hoàn toàn có thể đổi nhanh gọn trên thiết bị điện thoại cảm ứng, máy tính một cách đơn thuần và thuận tiện. Cách làm như sau :

Bước 1: Truy cập vào scoin.vn

Đầu tiên truy cập vào https://scoin.vn/

Đây là một website chính ship hàng cho bạn đổi mật khẩu truy kích để vào giao diện game .*Cách đổi mật khẩu truy kích bằng cách truy vấn vào scoin.vn

Bước 2: Đăng nhập vào game

Khi giao diện hiện ra, bạn đăng nhập điển các thông tin của mình. Các thông tin sẽ hiển thị trong mục này như: Tên đăng nhập, số điện thoại, ngày sinh, và mật khẩu. Sau khi điền xong thông tin nhấn Đăng nhập để tiếp tục.

*Điền thông tin thông tin tài khoản để đăng nhập

Bước 3: Hướng dẫn đổi mật khẩu truy kích

Sau khi đăng nhập, giao diện web quay lại màn hình Home ban đầu. Bước tiếp theo các bạn Click vào tên tài khoản của mình.

*Click vào tên thông tin tài khoản của mìnhSau đó, để liên tục biến hóa mật khẩu đột kích, bạn chọn hình chiếc bút ( edit ) bên phải ô Mật khẩu .

*Chọn hình chiếc bút để biến hóa mật khẩu

Một yêu cầu bắt buộc trong phần này đó chính là bạn phải nhập lại mật khẩu cũ. Sau đó, nhập tiếp mật khẩu mới. Bạn nên đặt mật khẩu dài và dễ nhớ. Nên tránh đặt lại mật khẩu quá đơn giản để tránh người khác biết mk nick Truy Kích của mình. Nhập lại mật khẩu mới một lần nữa và bấm cập nhật.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom – Tải Game My Talking Angela

*Nhập mật khẩu game Truy kích

Bước 4: Hoàn tất

Nếu thao tác của bạn được thành công xuất sắc mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị mục thông tin đổi mật khẩu thành công xuất sắc. Nếu sai, bạn hãy nhập và đổi lại một lần nữa đến khi nào đúng chuẩn nhé .Cuối cùng là hãy truy vấn và chơi game thỏa thích sau khi đổi mật khẩu thành công xuất sắc. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể thả ga chơi game và yên tâm về độ bảo đảm an toàn mà mật khẩu mình vừa đặt rồi đúng không nào .*Hoàn tất đổi mật khẩu nick Truy kích

2. Những lưu ý khi đổi pass Truy Kích

Trong quy trình nhập và đổi thông tin, tất cả chúng ta cũng cần chú ý quan tâm một số ít chú ý quan tâm như sau :

– Đặt một mật khẩu dễ nhớ: Nhiều người thường đặt một mật khẩu quá phức tạp nên lúc đăng nhập chúng ta sẽ khó quên. Hãy đặt mật khẩu mà bạn cảm thấy dễ nhớ nhất đối với mình nhé.

– Tránh để lộ mật khẩu : Việc bảo mật thông tin thông tin tài khoản là khá quan trọng nếu bạn để chúng lộ ra ngoài. Nếu cảm thấy mật khẩu của mình không nằm trong vùng bảo đảm an toàn thì hãy đổi ngay mật khẩu nhé .

– Nhập chính xác thông tin: Một lưu ý nữa khi đặt mật khẩu đó chính là nhập thông tin chính xác. Nếu bạn nhập sai nhiều lần hệ thống sẽ báo lỗi. Mất khá nhiều thời gian của bạn.

Xem thêm: Chem Hoa Qua – Download Chém Hoa Quả

Vậy nên, với những cách hướng dẫn đổi mật khẩu truy kích trên đây, bạn có thể thành công trong việc tìm kiếm thông tin rồi. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ cho bạn những câu trả lời mà mình đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.