Dùng đèn led chiếu sáng dân dụng cho gia đình

 

Vậy bạn có biết hiện nay sản phẩm nào có thể mang đến cho con người hiệu quả vượt trội này hay không? Theo nghiên cứu của các chuyên gia cộng với quá trình sử dụng lâu dài hiện nay phương pháp dùng đèn led chiếu sáng dân dụng chính là giải pháp được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa cho gia đình.

 

 

Ngoài việc mang đến hiệu quả về chất lượng chiếu sáng, an toàn cho con người và môi trường sống thì việc sử dụng đèn led chiếu sáng dân dụng còn tạo hiệu quả về kinh tế cho gia đình thông qua việc tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cực kì cao.

 

 

den led chieu sang dan dung

 

Đặc biệt khi sử dụng đèn led để chiếu sáng bạn sẽ hài lòng hơn nữa bởi màu sắc, chất lượng ánh sáng mang lại, hơn nữa sản phẩm còn không tạo ra bức xạ độc hại rất phù hợp với tâm sinh lý của con người. Ngoài ra đèn led còn rất thích hợp cho việc thắp sáng ngoài trời như trong chiếu sáng an ninh bên ngoài xí nghiệp, bệnh viện hay trường học.

 

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG

 

 

Tiêu thụ điện năng cực kì thấp: theo nghiên cứu thì một bóng đèn led thắp sáng hiên nhà, hành lang, cầu thang, phòng ngủ… cả đêm thì chỉ tiêu thụ một phần nhỏ điện năng so với các 

loại bóng đèn cũ thông thường thắp sáng trong vài giờ.

 

 

Chiếu sáng hiệu quả: nhờ mỗi mắt led trong bóng đèn vô cùng nhỏ giúp chúng có thể chiếu sáng linh hoạt, nguồn sáng chất lượng tuyệt vời. Và đồng thời giúp tránh được nhiều tương tác từ bên ngoài cũng như bảo vệ cho mỗi chiếc đèn không bị hư hại.

 

 

Tạo không gian lung linh huyền ảo: đèn led chiếu sáng dân dụng được nhiều người tiêu dùng sử dụng bởi ánh sáng của nó còn góp phần tô điểm thêm cho không gian kiến trúc nghệ thuật, giúp cho không gian chiếu sáng thêm phần lung linh, tinh tế và thêm phần sang trọng hơn rất nhiều.

 

 

An toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên: ngoài việc đem lại nguồn ánh sáng nhẹ nhàng và không gây hại cho mắt cũng như không tạo ra các bức xạ nhiệt gây nguy hiểm cho con người thì đèn led còn thân thiện với moi trường tự nhiên. (tuy nhiên trong khâu lắp đặt bạn nên tránh các vị trí lắp đèn mà chiếu rọi thẳng vào mắt người hoặc chiếu từ phía sau vì điều này sẽ gây nguy hiểm cho đôi mắt.

 

 

Giá cả phù hợp: giá đèn ngày càng rẻ và tiếp cận đến người tiêu dùng gia đình trên xu hướng thương mại hoá sản phẩm và hiện nay đã giảm 30% so với các năm trước và xu hướng trong những năm tới sẽ giảm nhiều hơn để tiếp cận với người tiêu dùng gia đình.

 

 

bong den led tuyp philipsbong den led bulb myvision philips

Các sản phẩm: Bóng đèn led Philips

 

CHỌN ĐÈN LED NÀO CHIẾU SÁNG GIA ĐÌNH?

 

 

1.

Đèn led âm trần

 

 

Đèn led âm trần là loại đèn led chiếu sáng gia đình được sử dụng phổ biến cho các không gian có sử dụng trần thạch cao hiện đại hoặc trần gỗ tạo nên nét tinh tế, sang trọng và ít tốn diện tich không gian sử dụng. Sản phẩm sử dụng thay thế đèn compact, đèn sợi đốt nhờ ứng dụng công nghệ Chip Led tiên tiến, chất lượng.

 

 

Hiện loại đèn âm trần có: đèn led downlight, đèn mắt trâu, đèn led ốp trần, đèn led mắt ếch, đèn led chiếu điểm.

 

 

Xem chi tiết giá của đèn led âm trần tại:

https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/6/den-downlight-philips.html

 

 

2.

Đèn led tube

 

 

Đèn led tube gồm 2 loại sử dụng thông dụng nhất hiện nay là đèn led tube T8, và đèn led tube T5. Hai sản phẩm này đều có kích thước giống nhau như đèn led tube thông thường là 1m2, 0m6, 0m9 với 2 màu sáng chủ đạo là màu sáng trắng và ánh sáng vàng. 

 

 

Trong các gia đình hiện đại thì đâu là sản phẩm chiếu sáng thông dụng trong sinh hoạt và trong công nghiệp. Với mục đích đua sản phẩm thay thế đèn tube huỳnh quang.

 

 

Xem chi tiết giá của đèn led tube Philips tại:

https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html

 

 

Ngoài ra tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình sẽ có từng loại đèn led khác nhau phù hợp với từng nhu cầu mục đích sử dụng.

 

den hoang phat

 

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.