Tải HDBank – Ebanking HDBank: Ngân hàng điện tử HDBank

HDBank – Ebanking HDBank là ứng dụng ngân hàng điện tử của HDBank, giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, truy vấn thông tin tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch với thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm chi nhánh, cây ATM ngay trên ứng dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

I. Thông tin ứng dụng

II. 6 tính năng chính của ứng dụng HDBank – Ebanking HDBank

1. Thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi

HDBank – Ebanking HDBank có 3 hạng mục cho bạn lựa chọn sử dụng triển khai giao dịch chuyển tiền, gồm có : Chuyển khoản trong HDBank, chuyển khoản qua ngân hàng ngoài HDBank và chuyển khoản qua ngân hàng qua số thẻ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn triển khai thanh toán giao dịch theo mong ước vô cùng nhanh gọn .

Thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi

Thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi

2. Hỗ trợ thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng

Ứng dụng HDBank – Ebanking HDBank hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn sinh hoạt, thanh toán các loại dịch vụ như đặt vé xem phim, đặt hoa, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé tàu,… hoặc nạp card các loại nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng

Hỗ trợ thanh toán giao dịch hóa đơn, dịch vụ nhanh gọn

3. Truy vấn thông tin tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch với thao tác đơn giản

Với HDBank – Ebanking HDBank, bạn hoàn toàn có thể truy vấn thông tin số dư thông tin tài khoản gồm số dư hiện tại, số dư thông tin tài khoản nợ và kiểm tra nhanh gọn lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch của bạn chỉ với vài thao tác đơn thuần. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể trấn áp được thông tin tài khoản của mình nhanh gọn và bảo đảm an toàn .

Truy vấn thông tin tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch với thao tác đơn giản

Truy vấn thông tin thông tin tài khoản, số dư, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch với thao tác đơn thuần

4. Đăng nhập ứng dụng với bằng mã PIN hoặc sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt)

Ứng dụng HDBank – Ebanking HDBank được cho phép bạn sử dụng mã pin thay cho mật khẩu khi đăng nhập hoặc sử dụng vân tay, khuôn mặt thay cho mật khẩu đăng nhập. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhanh gọn, bảo đảm an toàn và được bảo mật thông tin thông tin tài khoản của mình hơn nữa .

Đăng nhập ứng dụng với bằng mã PIN hoặc sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt)

Đăng nhập ứng dụng với bằng mã PIN hoặc sinh trắc học ( vân tay, khuôn mặt )

5. Đăng ký vay vốn trực tiếp chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại HDBank – Ebanking HDBank, bạn hoàn toàn có thể ĐK vay vốn trực tiếp trên ứng dụng chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn thuần là nhập những thông tin cá thể của bạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, … Giúp cho người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn hơn và hoàn toàn có thể ĐK vay vốn được bất kỳ khi nào .

 Đăng ký vay vốn trực tiếp chỉ với vài thao tác đơn giản

Đăng ký vay vốn trực tiếp chỉ với vài thao tác đơn thuần

6. Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Ứng dụng HDBank – Ebanking HDBank có những hạng mục được phân loại rõ ràng, trang chủ mạng lưới hệ thống có những thông tin theo từng mục, việc chuyển tiền, nạp tiền, vay hoặc thanh toán giao dịch những loại hóa đơn, dịch vụ cũng được tách riêng ra. Giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng và không quá gặp nhiều yếu tố khó khăn vất vả khi sử dụng .

Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Bài viết này đã cung ứng vừa đủ những tính năng vô cùng hữu dụng của HDBank – Ebanking HDBank. Bạn hãy tải ngay ứng dụng về máy để thưởng thức nhé. Nếu có vướng mắc đừng quên để lại phản hồi bên dưới nhé .

381 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.