Bắc Á Bank chính thức ra mắt CORPORATE BANKING phiên bản mới dành cho doanh nghiệp

( TBTCO ) – Từ ngày 21/01/2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức cho ra mắt Corporate Banking phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều thay đổi cả về thiết kế, tính năng, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

Với BAC A BANK Corporate Banking, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác, thưởng thức xuyên thấu, như nhau trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động.

Phiên bản mới hiện đại, bảo mật và an toàn cho khách hàng, đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm người dùng, nâng cao hiệu suất sử dụng với tốc độ xử lý nhanh chóng và ổn định hơn, đồng thời cho phép ứng dụng tương thích tốt hơn với các thiết bị di động trên các phân hệ điều hành Android và iOS.

Bắc Á Bank chính thức ra mắt CORPORATE BANKING phiên bản mới dành cho doanh nghiệp
Ngân hàng Bắc Á

Giao diện mới được phong cách thiết kế hòa giải, đẹp mắt cùng với những tính năng được phân loại hài hòa và hợp lý mang lại cảm xúc thân thiện, giúp người sử dụng thuận tiện thực thi toàn bộ những thanh toán giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập. Đặc biệt, tính cá nhân hoá được BAC A BANK đặc biệt quan trọng khuyến khích. Người dùng hoàn toàn có thể tùy biến biến hóa hình ảnh đại diện thay mặt và hình nền trang chủ ; hay đơn thuần là tàng trữ, san sẻ nhanh màn hình hiển thị hiệu quả thanh toán giao dịch trên những nền tảng tiếp xúc, tương tác mạng xã hội như Messenger, Zalo, Skype, Viber … chỉ với một lần chạm. BAC A BANK Corporate Banking cung ứng tổng lực nhu yếu kinh tế tài chính của doanh nghiệp từ những thanh toán giao dịch thường thì như giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước, chuyển khoản qua ngân hàng nhanh 24/7, chuyển khoản qua ngân hàng định kỳ, chuyển khoản qua ngân hàng theo lô, thanh toán giao dịch lương ; phê duyệt những lệnh giao dịch chuyển tiền, thanh toán giao dịch … đến quản lý tài khoản, truy vấn lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, thông tin thông tin tài khoản, lịch sử dân tộc duyệt lệnh.

Để tối ưu phương thức xác thực, BAC A BANK đang sử dụng hình thức bảo mật nhiều lớp với cấp độ cao nhất là Smart OTP. Theo đó, khách hàng cần kích hoạt Smart OTP theo điện thoại, cài đặt mật mã mở khóa cho Smart OTP để chủ động thực hiện các giao dịch về sau. Cùng với các công nghệ xác thực đăng nhập, Smart OTP tạo ra lớp bảo vệ an toàn, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch tài chính và bảo mật thông tin tổ chức/ cá nhân.

Ứng dụng mới tinh chỉnh mạng lưới hệ thống tính năng và tiện ích tương thích với nhu yếu của doanh nghiệp, chú trọng phân quyền sử dụng theo chức vụ để doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy vấn thông tin tài khoản, nhập lệnh và duyệt lệnh mọi lúc mọi nơi, góp thêm phần bảo vệ vận hành doanh nghiệp thông suốt 24/7.

Luôn đồng hành cùng lợi ích khách hàng, BAC A BANK hiện áp dụng biểu phí ưu đãi với nhiều loại phí được miễn giảm: miễn phí đăng ký, miễn phí duy trì dịch vụ; cam kết mức phí luôn cạnh tranh trên thị trường.

Để ĐK dịch vụ Ngân hàng điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đến bất kể Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch nào của BAC A BANK phân phối thông tin của doanh nghiệp, của chủ thông tin tài khoản cùng với list email, số điện thoại cảm ứng của những user nhập và user duyệt, sau đó chỉ cần tải ứng dụng BAC A BANK Corporate Banking trên App Store ( hệ quản lý IOS ) hoặc CH Play ( hệ điều hành quản lý Android ) để đăng nhập với tên đăng nhập và mật khẩu do BAC A BANK phân phối qua email ĐK của từng người mua. Những người mua BAC A BANK hiện hữu đang sử dụng Mobile Banking, chỉ cần update phiên bản mới nhất và liên tục sử dụng với tên đăng nhập và mật khẩu hiện dùng. Với tiềm năng giống hệt thưởng thức, cũng trong thời hạn này, BAC A BANK đồng thời hoàn tất tăng cấp Internet Banking – Khách hàng doanh nghiệp chỉ cần truy vấn link : https://ebanking.baca-bank.vn/IBSCorporate/ để mày mò và sử dụng. Trong hành trình dài sát cánh cùng người mua doanh nghiệp, BAC A BANK không ngừng điều tra và nghiên cứu và tăng cấp nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm, dịch vụ. Việc ra đời những tính năng mới nói trên của BAC A BANK góp thêm phần đa dạng hóa hạng mục mẫu sản phẩm, dịch vụ của BAC A BANK dành cho doanh nghiệp, đồng thời hướng hội đồng người mua nói chung đến thiên nhiên và môi trường ngân hàng nhà nước số một cách thuận tiện, nhanh gọn và văn minh hơn. /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.