Dịch vụ eMB

Dịch Vụ Thương Mại eMB của Ngân hàng Thương mại CP Quân đội ( MB ) là kênh thanh toán giao dịch kinh tế tài chính – ngân hàng trải qua Internet, phân phối tiện ích để khách tự thực thi những nhiệm vụ bằng máy tính nối mạng .Dịch Vụ Thương Mại này phân phối nhu yếu chuyển tiền của khách với hạn mức lên đến 500 triệu đồng một ngày. MB đang tiến hành hai gói dịch vụ là eMB Basic và eMB Plus .
– Các tính năng đang được cung ứng trên dịch vụ eMB ?

– Truy vấn, in, tải các thông tin về số dư tài khoản, lịch sử giao dịch. Tra cứu các khoản tiết kiệm, lãi suất, ngày đáo hạn… ; tra cứu các khoản vay, lãi suất,… chuyển khoản tới các tài khoản trong MB và ngoài MB.

Bạn đang đọc: Dịch vụ eMB

mbbai-1352478237_500x0.jpg
MB ra đời dịch vụ eMB .

– Làm thế nào ĐK dịch vụ eMB ?
– Người đã có thông tin tài khoản tại MB, để ĐK sử dụng dịch vụ eMB chỉ cần mang theo chứng minh thư / hộ chiếu đến bất kể Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch nào của Ngân hàng để được hướng dẫn làm thủ tục. Hoặc cũng hoàn toàn có thể tải những mẫu biểu trên website www.mbbank.com.vn của MB để điền sẵn trước khi mang đến ngân hàng .
Người chưa có thông tin tài khoản tại MB hoàn toàn có thể đến bất kể Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch nào của ngân hàng này để mở thông tin tài khoản và nhu yếu ĐK sử dụng dịch vụ eMB .
– Tại sao không truy vấn được trang ngân hàng trực tuyến của MB ?
– Hiện nay trang ngân hàng trực tuyến của MB chỉ chạy được trên trình duyệt Microsoft Internet Explorer 4.0 hoặc phiên bản mới hơn .
– Nếu quên tên đăng nhập thì phải làm gì ?
– Khi người mua quên tên đăng nhập, hãy gọi ngay tới MB247 để nhu yếu trợ giúp hoặc đến những điểm thanh toán giao dịch của MB.
– Muốn biết thanh toán giao dịch của mình đã thực thi được hay chưa thì phải làm thế nào ?
– Trên giao diện của eMB sẽ báo thanh toán giao dịch đã triển khai thành công xuất sắc hay không. Bên cạnh đó người mua hoàn toàn có thể kiểm tra thanh toán giao dịch của mình trải qua việc gọi điện đến Trung tâm dịch vụ người mua 247 hoặc gọi điện đến Trụ sở nơi người mua mở thông tin tài khoản giao dịch thanh toán .
– Tôi thực thi lệnh chuyển tiền ngoài mạng lưới hệ thống trong ngày hôm trước và đã bị trừ tiền vào thông tin tài khoản, nhưng tại sao đến ngày hôm sau tiền mới được chuyển vào thông tin tài khoản của người thụ hưởng ?
– Theo lao lý của Ngân hàng Nhà nước, những lệnh giao dịch thanh toán liên ngân hàng chỉ được thực thi từ 8 h đến 15 h15 hàng ngày. Vì vậy, khi người mua thực thi những thanh toán giao dịch ngoài giờ trên tiền sẽ chưa được chuyển ngay vào thông tin tài khoản của người thụ hưởng mà sẽ được chuyển vào ngày thao tác tiếp theo .
– Thương Mại Dịch Vụ eMB hoàn toàn có thể chuyển tiền đến người thụ hưởng mở thông tin tài khoản tại bất kể ngân hàng nào ở trong nước ?

– Đúng vậy. eMB cho phép khách hàng có thể chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào ở trong nước.

– Thương Mại Dịch Vụ eMB hoàn toàn có thể chuyển tiền ra quốc tế không ?
– Hiện tại eMB mới chỉ phân phối dịch vụ giao dịch thanh toán, giao dịch chuyển tiền trong nước và bằng Nước Ta đồng .
– Có thể triển khai giao dịch chuyển tiền giữa thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán giao dịch và thông tin tài khoản tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí không ?
– Có thể chuyển tiền từ thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán giao dịch sang thông tin tài khoản tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí không thời hạn và ngược lại. Tuy nhiên, không hề chuyển khoản qua ngân hàng từ thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán giao dịch sang tiền gửi tiết kiệm chi phí có kỳ hạn và ngược lại .
– Khi nhập người thụ hưởng hoàn toàn có thể nhập hai thông tin tài khoản của người thụ hưởng không ?
– Ứng với một thông tin tài khoản sẽ có một người thụ hưởng. Nếu một người thụ hưởng có hai thông tin tài khoản trở lên thì người mua hãy khởi tạo nhiều người thụ hưởng với tên dễ nhớ ứng với mỗi thông tin tài khoản đó .
– eMB có được cho phép đặt lịch giao dịch thanh toán không ?
– Hiện tại eMB chưa được cho phép đặt lịch giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, trong thời hạn tới MB sẽ tiến hành dịch vụ này .
– Khi mất token phải làm gì ? Nếu cấp lại token thì mất bao lâu ? Ngân sách chi tiêu bao nhiêu ?
– Khi mất token phải báo ngay cho MB qua hotline 247 hoặc gọi điện đến Trụ sở nơi người mua ĐK dịch vụ để khóa thông tin tài khoản đăng nhập vào eMB. Sau đó, đến Trụ sở nơi ĐK sử dụng dịch vụ eMB nhu yếu cấp lại token .
Ngân hàng sẽ cấp lại token cho người mua ngay khi xác lập đúng mực những thông tin do người mua phân phối. Việc cấp lại này được xem như mua token mới .
– Khi nhập sai tên đăng nhập / mật khẩu / mã bảo mật thông tin nhiều lần thì có bị khóa thông tin tài khoản đăng nhập ?
– Nếu đăng nhập không thành công xuất sắc ( do nhập sai tên đăng nhập / mật khẩu / mã bảo mật thông tin ) 5 lần liên tục thì thông tin tài khoản đăng nhập sẽ bị khóa .

Khi bị khóa tài khoản, khách hàng cần đến chi nhánh/phòng giao dịch hoặc sở giao dịch gần nhất để yêu cầu mở tài khoản.

– Có thể sử dụng eMB 24 giờ trong ngày ?
– Đúng. Dịch Vụ Thương Mại eMB luôn chuẩn bị sẵn sàng 24 giờ một ngày và cả 7 ngày trong tuần .
( Nguồn MB )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.