Giá máy sấy lạnh bao nhiêu – Top 7 dòng máy sấy lạnh dân dụng phổ biến

Giá máy sấy lạnh bao nhiêu, là câu hỏi thường gặp khi khách hàng nhắn tin hỏi SUNSAY.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và nhiều nhà cung cấp máy sấy lạnh, mỗi loại có những tính năng và đặc thù sản phẩm riêng biệt và tất nhiên giá cả cũng khác nhau theo từng thương hiệu. Trong bài viết này, SUNSAY sẽ liệt kê từng dòng sản phẩm máy sấy lạnh của mình để khách hàng nắm được một cách tổng quan nhất về giá máy sấy lạnh bao nhiêu.

Máy sấy lạnh là gì?

Đối với nhiều người khi tìm hiểu và đọc những định nghĩa về máy sấy lạnh có thể sẽ khó hình dung được rõ ràng và cụ thể. Bởi có nhiều định nghĩa có nhiều thuật ngữ công nghệ trong đó, và SUNSAY xin được nói ngắn gọn một cách dễ hiểu nhất như sau:

Khác với máy sấy thực phẩm thông thường là dùng nhiệt và hơi nóng để làm khô sản phẩm thì máy sấy lạnh sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô sản phẩm. Không khí thổi trong buồng sấy máy sấy lạnh không dùng hơi nóng và quạt gió để đưa hơi ẩm ra ngoài, mà dùng không khí khô và đưa hơi ẩm thành dạng nước thoát ra ngoài.

Bên trong máy sấy lạnh có một thiết bị là máy nén lạnh, thiết bị này sẽ làm khô không khí và tách ẩm không khí để đưa nước thoát ra ngoài. Chính vì những đặc điểm này, sản phẩm sấy khô từ máy sấy lạnh sẽ giữ được nguyên màu, nguyên mùi và nguyên giá trị dinh dưỡng.

Vì các đặc điểm trên, thông thường giá máy sấy lạnh sẽ cao hơn máy sấy nóng thông thường.

Giá máy sấy lạnh bao nhiêuGiá máy sấy lạnh bao nhiêu

Giá máy sấy lạnh bao nhiêu

Dưới đây là bảng thông số các dòng máy sấy lạnh SUNSAY, được liệt kê theo từng model sản phẩm, với từng kích thước khay, diện tích và khối lượng sấy/1 lượt sấy để khách hàng dễ dàng hình dung nhất.

Bảng giá update ngày 24/08/2022. Khách hàng liên hệ ngay để nhận ưu đãi, giảm giá từ 5-10% trong tháng 8 này.

Model
Khả năng sấy
Số khay
Giá tiền
SS-4509HP
20 – 25 kg/mẻ
9 khay
62.000.000

SS-4512HP
30 – 40 kg/mẻ
12 khay
71.000.000

SS-5712HP
50 – 60 kg/mẻ
12 khay
94.000.000

SS-5716HP
70 – 80 kg/mẻ
16 khay
137.500.000

SS-5720HP
90 – 100 kg/mẻ
20 khay
142.500.000

SS-5730HP
120 – 150 kg/mẻ
30 khay
255.000.000

SS-5740HP
180 – 200 kg/mẻ
40 khay
290.000.000

Nhận giá ưu đãi

Gọi Ngay

Bảng giá phía trên là một số dòng máy sấy lạnh phổ biến mà SUNSAY đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc trong thời gian qua, thiết bị được đóng gói và vận chuyển toàn quốc, khách hàng chỉ cần cắm điện là sử dụng được ngay mà không cần phải lắp đặt thêm bất cứ chi tiết nào.

Đối với dòng máy sấy lạnh công nghiệp với công suất cao hơn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng hệ thống sấy lạnh công nghiệp theo yêu cầu khách hàng. Một hệ thống sấy lạnh công nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, tư vấn giải pháp và lên thiết kế phù hợp nhất.

Mua máy sấy lạnh, nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi về giá

Máy sấy lạnh SUNSAY được nhiều khách hàng đánh giá là thiết bị thân thiện môi trường, phù hợp với mọi vị trí, địa hình đặt máy. Buồng sấy kín hoàn toàn nên sẽ chỉ tách ẩm và thoát nước ra ngoài, không hút hay thải khí. Độ ồn thấp nên đặt được mọi khu vực nhà xưởng, cơ sở chế biến.

Khi đặt mua máy sấy lạnh, ngoài những giá trị máy sấy 100% INOX mà SUNSAY chế tạo đem lại, SUNSAY còn hỗ trợ về giá, ưu đãi cho các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Hình thức ưu đãi giá có thể giảm theo % (trong từng chương trình ưu đãi nhất định), cho mượn máy sấy, thuê máy sấy để sấy thử.

Cung cấp máy sấy lạnh 20 khay đến Khánh HòaCung cấp máy sấy lạnh 20 khay đến Khánh Hòa

Các dòng máy sấy lạnh mini, máy sấy lạnh gia đình

Các dòng model máy sấy lạnh ở phân khúc gia đình là máy sấy lạnh 9 khay và máy sấy lạnh 12 khay mini. Đây là hai dòng sản phẩm máy sấy lạnh mini với kích thước nhỏ gọn, được trợ giá bởi nhà sản xuất SUNSAY để hỗ trợ các bạn khởi nghiệp, các hộ sản xuất và các cơ sở kinh doanh nhỏ bước đầu muốn ứng dụng công nghệ sấy lạnh để sản xuất sản phẩm sấy đạt chất lượng cao.

Dòng máy sấy lạnh mini thích hợp làm để làm trái cây sấy khô, dextox, sấy các loại thực phẩm, chế biến gia vị tươi hay nghiền thành bột làm thực phẩm uống như bột ngũ cốc.

Dòng máy sấy lạnh nhỏ nhất hiện nay là dòng máy sấy lạnh 9 khay, với công suất có thể sấy từ 20 đến 25 kg/1 lần sấy. Giá máy sấy lạnh 9 khay 54 triệu

Máy sấy lạnh thực phẩm mini 9 khayMáy sấy lạnh thực phẩm mini 9 khay

Đối với dòng máy sấy lạnh 12 mini, khối lượng sấy theo từng loại sản phẩm là từ 30-40kg*.

(*) Chúng tôi đưa ra thông số ước tính này tùy theo nhu cầu sấy khác nhau của từng khách hàng, ví dụ như khi sấy hoa (khối lượng riêng của hoa sẽ nhẹ hơn là khi sấy trái cây)

Máy sấy mini 12 khay này là dòng máy sấy nổi bật và bán chạy nhất, nếu so sánh 2 dòng máy sấy lạnh là dòng máy sấy 9 khay và 12 khay mini thì giá máy sấy lạnh 12 chênh lệch với 9 khay là rất ít, nhưng năng suất khác biệt giữa hai dòng máy tăng một cách rõ rệt.

Những dòng máy sấy lạnh của SUNSAY đều được chế tạo hoàn toàn từ nguyên liệu INOX 304 nên độ bền của máy cao, sử dụng thời gian dài mà không bị gỉ sét, gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Giá máy sấy lạnh của hai dòng máy này trung bình từ 54 triệu cho dòng máy 9 khay và 62 triệu cho dòng máy 12 khay mini. SUNSAY niêm yết giá hai máy sấy lạnh này vào thời điểm nhu cầu sấy tăng cao, và mong muốn hỗ trợ cho các hộ kinh doanh sản xuất. Liên hệ để được ưu đãi giá tốt hơn.

Nhận giá ưu đãi

Gọi Ngay

Các dòng máy sấy lạnh dân dụng

Máy sấy lạnh 40 khayMáy sấy lạnh 40 khay

Các dòng máy sấy lạnh 12 khay, 16 khay, 20 khay, 30 khay và 40 khay.

Những dòng máy sấy lạnh này có giá từ 70 triệu trở lên, với công suất sấy từ 60 kg đến 200 kg/1 lượt sấy, máy có thể sấy đa dạng nhiều loại thực phẩm, trái cây, nông sản, dược liệu khác nhau. Một điểm đặc biệt trong các dòng máy này là dòng máy sấy lạnh 30 khay SS-5730HP và máy sấy lạnh 40 khay SS-5740HP.

Hai dòng máy sấy đều sử dụng màn hình điều khiển LCD cảm ứng, thiết kế hai buồng sấy riêng biệt, sấy theo quy trình khác nhau, với cài đặt thời gian và nhiệt độ khác nhau. Giá máy sấy lạnh của hai dòng này trên 200 triệu đồng.

Màn hình điều khiển máy sấy lạnhMàn hình điều khiển máy sấy lạnh

Một điểm đáng chú ý nữa là hệ thống sấy tự động được cài đặt sẵn, dễ dàng sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau chỉ 1 chạm vào màn hình.

Những đặc điểm nổi bật của máy sấy lạnh SUNSAY

Khi tham khảo về giá máy sấy lạnh, việc đầu tư và mua máy sấy lạnh thì vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng là độ bền sản phẩm và thời gian bảo quản sản phẩm có thể kéo dài, lưu giữ được giá trị dinh dưỡng mà không bị nấm mốc, máy sấy lạnh SUNSAY được chế tạo bằng inox 304 cao cấp bảo đảm các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghiệp về sản xuất.

Các sản phẩm địa phương sấy lạnhCác sản phẩm địa phương sấy lạnh

Một số thiết bị từ máy sấy lạnh SUNSAY

Roong làm kín 2 lớp chắc chắnRoong làm kín 2 lớp chắc chắn

Roong làm kín là loại cao su với 2 lớp chịu nhiệt, dày dặn và chắc chắn, đây là loại roong chuyên dùng trong ngành thực phẩm, là loại vật liệu chuyên dụng trong môi trường chịu biến động nhiệt độ lớn.

Khóa cửa tay cầm 2 lớpKhóa cửa tay cầm 2 lớp
Hệ thống tách ẩm máy sấy lạnhHệ thống tách ẩm máy sấy lạnh

Dàn lạnh tách ẩm được thiết kế dạng cánh lượng sóng và độ dày cao để đảm bảo không khí ẩm được giảm nhiệt và ngưng tụ. Đây là thiết bị đóng vai trò giữ lại nước trong quá trình sấy.

Bánh xe di chuyển chịu lựcBánh xe di chuyển chịu lực
Bản lề chịu lực lớn máy sấy lạnh SUNSAYBản lề chịu lực lớn máy sấy lạnh SUNSAY
Quạt giải nhiệt máy sấy lạnhQuạt giải nhiệt máy sấy lạnh

Quạt giải nhiệt được thiết kế chuyên dụng đặt trên đỉnh tủ sấy, được che khuất bởi mặt nạ bằng inox 304. Công suất quạt luôn được chọn dư để đảm bảo gas nóng được giải nhiệt đúng yêu cầu kỹ thuật trong mọi điều kiện thời tiết.

Có nên mua máy sấy lạnh thay vì sử dụng máy sấy thông thường

Khách hàng đã mua máy sấy lạnh SUNSAY

áy sấy lạnh SUNSAY - Máy sấy 100% INOX 304 đảm bảo vấn đề vệ sinh tuyệt đối.áy sấy lạnh SUNSAY - Máy sấy 100% INOX 304 đảm bảo vấn đề vệ sinh tuyệt đối.
Lá xông giải cảm sấy khô từ máy sấy lạnhLá xông giải cảm sấy khô từ máy sấy lạnh
Sấy hoa hồng từ máy sấy SUNSAYSấy hoa hồng từ máy sấy SUNSAY
Hồng đẳng sâm sấy lạnhHồng đẳng sâm sấy lạnh

Quy trình sấy trái cây, thực phẩm tham khảo

Theo yêu cầu của nhiều khách hàng khi mua máy sấy lạnh SUNSAY, chúng tôi đã sấy mẫu và cho ra bảng quy trình sấy (**) các loại thực phẩm một cách chi tiết. Qua bảng quy trình sấy, khách hàng có thể sấy được nhiều loại thực phẩm để cho ra chất lượng tốt nhất.

Bảng quy trình sấy này chỉ mang tính chất tham khảo, việc sấy khô các loại trái cây khác nhau còn phù thuộc vào độ dày, kích thước sản phẩm cần sấy, độ thông thoáng xếp nhiều hay ít sản phẩm trên khay sấy.

(**)Đơn vị:

Thời gian: Tiếng

Nhiệt độ: Độ C

Sản phẩm sấy
Giai đoạn 1
Giai đoạn 2
Giai đoạn 3

Thời gian
Nhiệt độ
Thời gian
Nhiệt độ
Thời gian
Nhiệt độ

Chuối sấy dẻo
5
70
10
0
5
70

Mít sấy dẻo
5
37
10h
35
5
37

Xoài sấy dẻo
10
50
4h
45
10
50

Rau cải
12
50

Đẳng sâm
24
55

Cam sấy
24
50

Dứa sấy dẻo
20
50

Trong bảng thời gian sấy tham khảo phía trên, chuối có nhiệt độ sấy là 0 độ, đó là thời gian ủ để chuối được lên màu.

Đa số các loại trái cây, để sấy khô có màu sắc đẹp và có được độ dẻo, thơm, chúng tôi áp dụng cách chần qua nước sôi ở mức 90 độ C trong khoảng 10 giây.

Videos Giới thiệu về Máy sấy lạnh SUNSAY

Xem trực tiếp trên Youtube: Máy sấy lạnh là gì, hiểu rõ hơn về phương pháp sấy lạnh

Trái cây sấy khô bằng máy sấy lạnhTrái cây sấy khô bằng máy sấy lạnh

Liên hệ tư vấn máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh SUNSAY luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản. Máy sấy lạnh SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Phương thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY

Ngoài các dòng máy sấy lạnh, SUNSAY Việt Nam còn cung cấp các dòng máy sấy khác như: máy sấy thăng hoa, máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang,….

Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.

Nhận báo giá

Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 35

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi SUNSAY Việt Nam trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.