Bảo hiểm nhân thọ AIA có tốt hay không? Tất tần tật những điều về bảo hiểm AIA – Beekite

Bảo hiểm nhân thọ AIA có đáng an toàn và đáng tin cậy ? Nên chọn loại sản phẩm bảo hiểm AIA nào tương thích với nhu yếu và kinh tế tài chính mái ấm gia đình bạn ? Để giải đáp tổng thể những vướng mắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá rõ hơn về Bảo hiểm nhân thọ AIA .
Bảo hiểm nhân thọ AIA

1. Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì?

1.1 Bảo hiểm AIA của nước nào?

AIA là tập đoàn lớn bảo hiểm được xây dựng vào 1919 bởi Cornelius Vander Starr người Mỹ và trụ sở tiên phong được đặt tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc .
Qua quy trình tăng trưởng hơn 1 thế kỷ, tập đoàn lớn AIA đã lan rộng ra quy mô có vốn hoá thị trường lớn nhất quốc tế và trở thành một trong những công ty bảo hiểm lớn tại châu Á – khu vực Thái Bình Dương cùng nhiều góp phần to lớn cho hàng triệu người và thế hệ mái ấm gia đình .
Chiến lược kinh doanh thương mại tập trung chuyên sâu ở khu vực Thái Bình Dương với mục tiêu hướng đến một châu Á khỏe mạnh hơn trong hiện tại và tương lai, bảo hiểm nhân thọ AIA đã xuất hiện tại 18 vương quốc, vùng chủ quyền lãnh thổ khác nhau. Năm 2019, AIA được bầu chọn là “ thương hiệu số 1 châu Á ”. Nhiều năm liên tục đứng đầu quốc tế về số lượng thành viên được công nhận MDRT .

1.2 Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Chính thức xuất hiện tại thị trường bảo hiểm Nước Ta vào năm 2000, bảo hiểm AIA Nước Ta với 100 % vốn quốc tế đã nhanh gọn vươn lên để trở thành một trong những công ty đứng vị trí số 1 ở nghành nghề dịch vụ bảo hiểm. Vào năm 2019, bảo hiểm nhân thọ AIA Nước Ta đã chính thức nghênh đón vị khách thứ 1 triệu, qua đó liên tục khẳng định chắc chắn vị thế của công ty ở Nước Ta .
Sau hơn 20 năm hoạt động giải trí, công ty AIA Nước Ta luôn cố gắng nỗ lực đem đến những loại sản phẩm tương thích với người mua Nước Ta và đạt được những thành tựu tiêu biểu vượt trội : vinh dự được trao tặng Huân chương lao động hạng 3 của quản trị nước, nhận bằng khen từ cơ quan chính phủ Nước Ta ( năm nay ) … .

2. Bảo hiểm nhân thọ AIA có đáng tin cậy không?

Công ty bảo hiểm AIA là một tập đoàn lớn với quy mô lớn, có trụ sở và văn phòng rộng khắp châu Á nên không phải quy mô đa cấp. Phương thức hoạt động giải trí của AIA vô cùng minh bạch và chuyên nghiệp. Tất cả những nhân viên cấp dưới của bảo hiểm AIA đều được tuyển dụng và sàng lọc một cách cẩn trọng .
Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ AIA đang link với những ngân hàng nhà nước số 1 ở Nước Ta như : HSBC, Đông Á, Ngân Hàng Á Châu, VPbank, Citibank nên người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn ngân hàng nhà nước để đóng phí .
Với những thông tin trên cho thấy bảo hiểm nhân thọ AIA lừa đảo là không đúng chuẩn, AIA là một công ty đáng an toàn và đáng tin cậy và luôn đặt người mua lên trên hết nhằm mục đích đem lại thưởng thức tốt nhất cho mỗi người .

3. Các gói dịch vụ của bảo hiểm AIA Việt Nam 

Tùy nhu yếu hoặc mục tiêu mà những bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn gói bảo hiểm tương thích với điều kiện kèm theo bản thân hay mái ấm gia đình để được hưởng những quyền hạn bảo hiểm nhân thọ AIA khi tham gia những loại sản phẩm sau đây :

3.1 An toàn tài chính

Gồm 2 loại sản phẩm chính là An bình ưu việt và An phúc trọn đời ưu việt. Chúng được tạo ra nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ tổng lực, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho mái ấm gia đình của bạn .

An phúc trọn đời ưu việt là sản phẩm nổi bật hơn với những đặc điểm sau:

 • Thời gian của hợp đồng được kéo dài đến 100 tuổi
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm chỉ từ 30 ngày tuổi đến hơn 65 tuổi.
 • Đây là gói bảo hiểm vô cùng phù hợp với các mục tiêu dài hạn đảm bảo an toàn tài chính, đầu tư tiết kiệm cho tương lai.
 • Gói bảo hiểm an toàn tài chính trọn đời ưu việt còn có các quyền lợi sau:
 • Bảo vệ tử vong hay các tai nạn tàn tật vĩnh viễn cho các khách hàng.
 • Hỗ trợ tài chính cho các khách hàng mắc ung thư, giảm nhẹ lại áp lực tài chính cho gia đình người bệnh
 • Nếu khách hàng không hút thuốc thì giá trị các gói bảo hiểm càng cao
 • Nếu khách hàng đóng bảo hiểm đúng kỳ hạn và đầy đủ sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi tốt hơn
 • Thưởng trong suốt thời gian duy trì hợp đồng, giá trị tài khoản sẽ sinh lãi khi tích luỹ lâu dài
 • Từ năm thứ 3 hợp đồng có thể rút tiền mà không bị trừ phí và còn nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Còn về gói An bình ưu việt, đây sẽ là sản phẩm phù hợp hơn cho những ai muốn có một giải pháp bảo vệ tài chính cao để có thể an tâm trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn.

 • Chi phí đóng thấp nhưng nhận lại gói bảo vệ an toàn tài chính lên đến hàng tỷ đồng
 • Linh hoạt trong thời gian lựa chọn hợp đồng từ 5, 10 hay 15 năm tùy chọn vào nhu cầu khách hàng
 • Có thể dễ dàng chuyển đổi sang các gói sản phẩm khác kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi
Năm hợp đồng Lãi suất cam kết tối thiểu
1 5,0%
2 5,0%
3 4,5%
4 4,5%
5 4,0%
6 3,5%
7 3,0%
8 2,5%
9+ 2,0%

Lãi suất cơ bản hàng năm của bảo hiểm AIA

3.2 Tiết kiệm và đầu tư

Đây là gói mẫu sản phẩm được AIA Việt Nam ra mắt nhằm mục đích giúp bạn hoàn toàn có thể tích góp và góp vốn đầu tư kinh tế tài chính cho những dự tính trong tương lai của bản thân. Bạn sẽ có thời cơ tham gia vào những quỹ góp vốn đầu tư link trải qua AIA .
Quyền lợi được hưởng với gói mẫu sản phẩm này :

 • Giúp tối ưu hiệu quả cho khoản tiền đầu tư của bạn
 • Bảo vệ an toàn trọn đời tài chính của bản thân và gia đình bạn trước những rủi ro không được đoán trước
 • Luôn chủ động kiểm soát và linh hoạt các khoản đầu tư giúp bạn được giảm thiểu những rủi ro thấp nhất

3.3 Bảo vệ tương lai và học vấn cho con

Với sản phẩm chính mang tên DiplomA – Bảo hiểm học vấn nâng cao là gói bảo hiểm sẽ phù hợp với những ai quan tâm đến tương lai con cái, mong muốn con mình sau này có một cuộc sống tốt đẹp trên con đường học vấn. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho tương lai các con mà vẫn bảo vệ tối ưu tài chính cho gia đình bạn.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 cho đến 55 tuổi. Thời hạn hợp đồng sẽ lê dài trong 8 đến 26 năm
Những quyền hạn sẽ được hưởng :

 • Khách hàng sẽ nhận được 175% tiền hợp đồng khi tiến hành kết thúc hợp đồng trong 4 năm cuối hoặc bằng thời hạn hợp đồng tùy chọn.
 • Sẽ được nhận lãi vì đã góp phần gia tăng tích lũy cho công ty gồm lãi khi hoàn thành hợp đồng và lãi chia tích lũy.
 • Ngoài ra, khi xảy ra các trường hợp không may như tử vong vì tai nạn hoặc bệnh tật cùng các loại bệnh hiểm nghèo khác sẽ được bảo vệ toàn diện và hỗ trợ đóng lệ phí trong thời kỳ khó khăn. 

3.4 Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

Khi mức sống của dân cư ngày càng được nâng cao thì những nhu yếu về bảo vệ sức khỏe thể chất cũng trở thành ưu tiên số 1 của toàn bộ mọi người. Với những gói mẫu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thể chất và bệnh hiểm nghèo của AIA bạn sẽ không cần phải lo ngại về ngân sách khám chữa bệnh nữa vì đã có bảo hiểm nhân thọ AIA tương hỗ về mặt kinh tế tài chính .
Hiện tại có đến 9 gói mẫu sản phẩm tương quan đến bảo hiểm sức khỏe thể chất và bệnh hiểm nghèo gồm có :

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 
 • Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật 
 • Sống khỏe hơn 100 
 • Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời 
 • Sweet care – Bảo hiểm toàn diện cho người bị bệnh tiểu đường 
 • Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 • Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo
 • Sống khỏe  

Gói mẫu sản phẩm điển hình nổi bật và được nhiều người tin dùng nhất là Sống khỏe hơn 100. Sản phẩm này được sinh ra nhằm mục đích bảo vệ và tương hỗ kinh tế tài chính trước những rủi ro đáng tiếc hay biến cố lớn về ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo .

Độ tuổi để tham gia bảo hiểm bắt đầu từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi. Khi tham gia vào gói sản phẩm bảo hiểm sống khỏe hơn 100 của AIA thì các khách hàng sẽ được bảo vệ bản thân trước các rủi ro về sức khỏe.

Khi đồng ý chấp thuận ký hợp đồng sẽ được những quyền lợi và nghĩa vụ điển hình nổi bật như :

 • Bảo vệ tài chính trước bệnh hiểm nghèo và ung thư đến năm 100 tuổi
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ 100%
 • An tâm trước Ung thư 100%

3.5 Bảo hiểm kế hoạch hưu trí

Với những ai có kế hoạch về một đời sống an nhàn và tự do sau khi về hưu thì gói bảo hiểm kế hoạch hưu trí chính là lựa chọn không hề tuyệt vời hơn. Độ tuổi để tham gia bảo hiểm là từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi cùng thời hạn hợp đồng lên đến 100 năm .
Cũng như những gói mẫu sản phẩm khác của bảo hiểm nhân thọ AIA bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ như : Bảo hiểm khi gặp chuyện không may, không hút thuốc lá sẽ được nhận nhiều khuyễn mãi thêm hơn, được lãi cho những sự kiện đặc biệt quan trọng .

3.6 Bảo hiểm tai nạn

Là gói loại sản phẩm có thời hạn ngắn nhất chỉ 1 năm thời hạn hợp đồng, gói bảo hiểm tai nạn thương tâm hay còn mang tên An tâm thượng lộ sẽ là lựa chọn bảo đảm an toàn cho những ai tham gia giao thông vận tải .
Tai nạn thì luôn thường trực và xảy ra giật mình nên khi mua mẫu sản phẩm bảo hiểm này, người mua sẽ vướng mắc rằng họ sẽ được hưởng bao nhiêu khi xảy ra tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn .
Vậy bảo hiểm AIA chi trả như thế nào ? Mức độ chi trả sẽ đúng 100 % như cam kết, nếu người ký hợp đồng gặp những tai nạn đáng tiếc không may gây ra bỏng Lever 3 hay hôn mê sâu sẽ được tương hỗ 100 % ngân sách bảo hiểm .

3.7 Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Gói mẫu sản phẩm dành cho những doanh nghiệp sẽ giúp những công ty tạo thêm nhiều phúc lợi hơn cho nhân viên cấp dưới từ đó giúp tạo thêm nguồn động lực cao hơn và yên tâm gắn bó với công ty của bạn .
Với tên gọi OptimA – Bảo hiểm link đơn vị chức năng cho doanh nghiệp sẽ giúp người ký hợp đồng góp vốn đầu tư hiệu suất cao những nguồn thu nhập và bảo vệ người mua trước toàn bộ những rủi ro đáng tiếc trong đời sống .
Một số quyền lợi và nghĩa vụ mà bảo hiểm link đơn vị chức năng mang lại :

 • Tối ưu hiệu quả đầu tư dài hạn, bạn có thể linh hoạt trong việc chọn đầu tư phụ thuộc theo mong muốn và số tiền của bản thân.
 • Bảo vệ tài chính trọn đời
 • Có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư cho phù hợp với từng giai đoạn.

4. Nên mua bảo hiểm AIA hay Manulife?

Manulife cũng là một trong những công ty bảo hiểm số 1 quốc tế, với nguồn vốn góp vốn đầu tư khổng lồ tiêu biểu vượt trội hẳn những công ty khác. Vậy nếu so sánh với Manulife, bảo hiểm nhân thọ AIA có điểm nào tốt hơn ?
Hầu hết những gói bảo hiểm AIA có mức phí 5 triệu mỗi năm và độ tuổi được bảo vệ lên đến 100 tuổi. Quyền lợi bảo hiểm AIA sẽ được tăng gấp đôi trong trường hợp người hưởng bảo hiểm không may tử trận .
Về bảo hiểm Manulife, mức phí mỗi năm hoàn toàn có thể linh động ở mức 3 triệu, 5 triệu đến 7 triệu. Khách hàng sẽ có 12 gói bảo hiểm cá thể để lựa chọn cho tương lai, với độ tuổi được bảo vệ trong mức 70 – 99 tuổi .
Dựa trên những ưu điểm riêng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm cho đúng với nhu yếu của bản thân. Cả hai đều là những công ty bảo hiểm uy tín, đứng vị trí số 1 thị trường trong nhiều năm. Nếu như muốn chọn gói bảo hiểm dành cho mái ấm gia đình thì Manulife sẽ là lựa chọn tốt, ngược lại nếu như bạn muốn có một gói bảo hiểm nhân thọ cá thể nên lựa chọn AIA .

5. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA hay không?

Bảo hiểm AIA luôn được những người mua lựa chọn bởi luôn cung ứng nhiều gói loại sản phẩm khác nhau và hướng đến được rất nhiều đối tượng người dùng người mua, những loại sản phẩm của AIA đều đem đến cho người mua rất nhiều quyền hạn để bảo vệ bản thân :
– Các người mua sẽ được tương hỗ ngân sách thai sản khi điều trị nội trú hoặc ngoại trú, chăm nom nha khoa tại những phòng khám ở Nước Ta hay những nước Asean tùy theo chương trình bạn lựa chọn .
– Mức lãi suất vay bảo hiểm nhân thọ AIA cũng khá cao với 6,75 % / năm cho lãi suất vay tiết kiệm chi phí và 6,25 % / năm cho lãi suất vay góp vốn đầu tư .
– Thủ tục nhanh gọn và chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể nộp tiền trực tiếp qua ngân hàng nhà nước, qua ATM hay kênh thanh toán giao dịch Payoo một cách thuận tiện và nhanh gọn .
– Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ AIA trong trường hợp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Đây là một quyền lợi và nghĩa vụ rất lớn mà những người mua thường bỏ lỡ, với những hầu hết những gói loại sản phẩm, giá trị hoàn trả sẽ khởi đầu Open khi tham gia từ 2 năm trở đi. Bạn hoàn toàn có thể rút ra trước tối đa 80 % số tiền của giá trị hoàn trả để tiêu dùng và khi có tiền bạn chỉ cần hoàn trả để số tiền liên tục sinh lãi .
– Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm AIA để đi vay với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác, hầu hết đều được cho phép vay khi bạn chứng tỏ được tính pháp lý của hợp đồng .

Lời kết

Trên đây là tổng thể những thông tin đã tổng hợp để giúp cho những bạn có thêm những thông tin và hiểu thêm về ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ AIA. Mong rằng sau bài viết này những bạn đã có được những kiến thức và kỹ năng khái quát hơn về bảo hiểm AIA và lựa chọn được gói bảo hiểm tương thích cho bản thân và mái ấm gia đình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.