Các gói bảo hiểm nhân thọ PRUDENTIAL và cách thanh toán bảo hiểm Online

Các gói bảo hiểm nhân thọ PRUDENTIAL và cách thanh toán bảo hiểm Online

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là cái tên quá quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết rõ về các gói bảo hiểm nhân thọ này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

thanh_toan_bao_biem_nhan_tho_PrudentialCuộc sống càng sung túc, nhu yếu sử dụng bảo hiểm của con người lại tăng cao. Trong đó phải kể đến bảo hiểm nhân thọ, cái tên đã và đang được nhiều người mua tin dùng. Nhất là trong tình hình dịch Covid diễn ra phức tạp, không ai lường trước được những khó khăn vất vả, biến cố sẽ diễn ra như thế nào. Vì vậy việc chiếm hữu bảo hiểm nhân thọ là việc làm thiết yếu, bảo vệ đời sống cho chính bản thân và mái ấm gia đình của mình .

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Ra đời xuất phát từ nhu cầu bảo vệ tài chính người tham gia trước rủi ro trong cuộc sống. Vào những thời điểm khó khăn nhất, đối diện với các vấn đề về sức khỏe hay những lo âu về tài chính, người tham gia càng nhận ra giá trị của bảo hiểm nhân thọ. 

Bảo hiểm nhân thọ hay còn gọi là Life Insurance, là loại sản phẩm bảo hiểm mang nhiều giá trị ý nghĩa về mặt kinh tế tài chính và xã hội. Trong đó, người mua bảo hiểm sẽ đóng bảo hiểm nhân thọ định kì trong thời hạn thỏa thuận hợp tác vào một quỹ lớn do công ty bảo hiểm quản lí và công ty bảo hiểm có nghĩa vụ và trách nhiệm trả một khoản tiền như đã thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi kết thúc thời hạn hoặc khi có sự kiện rủi ro đáng tiếc xảy ra với người được bảo hiểm .

Các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential phổ biến nhất hiện nay

Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ sẽ chi trả cho người mua bảo hiểm khi xảy ra những rủi ro đáng tiếc tương quan tới sức khỏe thể chất hay thậm chí còn là tính mạng con người con người. Ví dụ như những thương tật do tai nạn thương tâm, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, đột quỵ và tử trận. Ngoài ra, người mua bảo hiểm còn được chăm nom một cách chu đáo như chi trả viện phí, tiền phẫu thuật, tiền dịch vụ luân chuyển cấp cứu, …

Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư

Bên cạnh bảo hiểm tổng lực cho người mua bảo hiểm, loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn được xem là một giải pháp góp vốn đầu tư sinh lời hiệu suất cao cho những khoản tiền rảnh rỗi. Sự ngày càng tăng theo lãi suất vay qua từng năm, người mua sẽ nhận được số tiền lớn hơn so với số tiền đã tiết kiệm chi phí tại thời gian đáo hạn hợp đồng để thực thi những tiềm năng lớn trong tương lai như chuẩn bị sẵn sàng tương lai cho con đi du học hay là kế hoạch mua nhà mới, mua xe mới .

Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy

Dòng mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính tích góp. Người mua bảo hiểm sẽ được biết trước đúng mực được số tiền sẽ nhận lại khi triển khai chi trả những sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng. Dòng mẫu sản phẩm này sẽ cung ứng nhu yếu của những người mua mong ước tiết kiệm chi phí số tiền thảnh thơi một cách có chắc như đinh và bảo đảm an toàn .

Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính giáo dục

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ về giáo dục là cách mà các bậc phụ huynh giúp con có thể thực hiện các dự định như học đại học, đi du học hay tự gây dựng sự nghiệp. Ngoài việc chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con, sản phẩm bảo hiểm mang tính giáo dục được kết hợp bảo vệ toàn diện cho con và bố mẹ trước những rủi ro về bệnh tật, thương tật, tử vong.

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí giúp người mua có được kinh tế tài chính không thay đổi để tận thưởng tuổi già yên tâm. Bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp mỗi cá thể hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo, công hiến, tiếp cận những việc làm ngoài biên chế nhà nước mà vẫn yên tâm trọn vẹn về đời sống tuổi già .

Gói bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp nhằm mục đích bảo vệ doanh nghiệp, toàn thể nhân viên cấp dưới trước những rủi ro đáng tiếc thương tật, tử trận tạo nền tảng cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp, tăng năng lực lôi cuốn và giữ chân nhân tài cho công ty vì nhân viên cấp dưới sẽ yên tâm khi được bảo vệ trong nhiều thực trạng sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu và gắn bó vĩnh viễn với doanh nghiệp .

Thanh toán bảo hiểm nhân thọ Prudential trên Viettel Money 

Với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì vấn đề an toàn về sức khỏe của cá nhân và cả cộng đồng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Trên thực tế hiện nay, hình thức thanh toán bảo hiểm online dần trở nên phổ biến vì sự tiện ích của nó. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc thanh toán bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình, Viettel Money  đã có thêm tính năng thanh toán bảo hiểm Prudential ngay trên ứng dụng nhằm tối ưu nhất ứng dụng công nghệ hiện đại đến với khách hàng.              

Vì sao chúng ta nên thanh toán bảo hiểm Prudential trên Viettel Money 

Hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, Viettel Money  giúp khách hàng thanh toán bảo hiểm Prudential  giúp người dùng sự tiện nghi nhất định tạo sự tin tưởng với khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Thao tác đơn giản: chỉ vài bước thanh toán dễ dàng ngay trên App Viettel Money
  • Nộp phí bảo hiểm linh động mọi lúc, mọi nơi, giúp hạn chế đi lại bất tiện giữa đại dịch Covid
  • An toàn:  chính xác, giảm rủi ro quản lý tiền mặt, thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối
  • Ưu đãi: Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, những bạn phần nào chớp lấy được thông tin về những gói bảo hiểm lúc bấy giờ, cũng như tổng quan về bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm nhân thọ Prudential nói riêng .
Thanh toán bảo hiểm Prudential tại đây
2529

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.