Cách kiếm tiền online qua Facebook, Instagram,… bằng GoLike

Bạn thường online hằng ngày vào các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Bạn muốn kiếm thêm thu nhập vào các giờ rảnh rỗi lang thang trên các mạng xã hội và diễn đàn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền online qua MXH bằng GoLike.

ẢNH THUMB

Hướng dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại thông minh OPPO chạy Android 9. Các bạn có thể thao tác tựa như trên iPhone hoặc trên trình duyệt máy tính hệ quản lý Windows và MACOS .

I. Golike là gì?

GoLike là dự án Bất Động Sản kiếm tiền online từ những mạng xã hội phổ cập như Facebook, Instagram, …. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tương tác ( thích, san sẻ, phản hồi, … ) trên những bài viết của người mua theo nhu yếu .

II. Cách kiếm tiền trên Golike

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào ứng dụng Golike > Thêm tài khoản MXH để kiếm tiền > Chọn phần kiếm tiền > Chọn tài khoản MXH muốn làm việc > Chọn việc bạn muốn làm tại danh sách công việc > Nhấn làm việc sau đó like và quay lại Golike nhấn hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 : Mở ứng dụng Golike và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có bạn bấm vào chữ đăng kí để tạo tài khoản.

Để tải ứng dụng bạn hoàn toàn có thể truy vấn qua link sau :

Bước 2: Ở màn hình chính của ứng dụng bạn bấm Menu sau đó chọn quản lý tài khoản. Tại đây bạn có rất nhiều sự lựa chọn để thêm tài khoản để kiếm tiền như Facebook, Instagram và TikTok.

Chọn tài khoản MHX

Bước 3: Sau khi thêm các tài khoản MHX xong thì bạn vào phần kiếm tiền.

Tại đây mình dùng tài khoản Facebook là kênh kiếm tiền làm ví dụ, đối với các kênh còn lại các bạn cũng chỉ cần làm theo các chỉ dẫn của ứng dụng.

Chọn kênh kiếm tiền

Bước 4: Trong phần danh sách công việc bạn chọn 1 việc bạn muốn làm.

Chọn công việc bạn muốn kiếm tiền

Bước 5: Bạn nhấn vào làm việc bằng hình thức nào bạn muốn > sau đó nhấn like (commnet hoặc follow…tùy theo yêu cầu) bài viết và quay lại Golike nhấn nút hoàn thành để nhân tiền thưởng.

Làm theo yêu cầu của bài

Những lưu ý khi làm việc trên Golike:

  • Tuyệt đối cấm các hành động comment, review…không đúng yêu cầu công việc hay phá hoại khách hàng. Nếu bị khách hàng báo cáo tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và Golike sẽ không trả bất kì 1 chi phí nào cho bạn
  • Golike sẽ kiểm tra ngẫu nhiên trong thời gian bảo hành công việc (thường là 7 ngày). Nếu bạn chưa thực hiện công việc bài viết sẽ bị trừ tiền, nhiều lần gian lận sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Ngoài các job kiếm tiền trên MXH, Golike còn có những nhiệm vụ như: Điểm danh hàng ngày, tải app…Từ đó các bạn có thể đổi sao thành 1 lượt thêm TK Facebook, Instagram để tăng khả năng làm việc kiếm thêm nhiều thu nhập hoặc đổi áo lưu niệm mang đậm chất Golike.

III. Cách rút tiền từ Golike

Golike tương hỗ rất nhiều phương pháp rút tiền tự do cho bạn lựa chọn như : Chuyển về ngân hàng nhà nước, Viettel Pay, thẻ Zing, …Để hoàn toàn có thể rút tiền về :

Bước 1: Bạn chọn rút tiền trong menu.

Chọn rút tiền trong menu

Bước 2: Chọn phương thức bạn muốn rút tiền tại ô rút tiền qua

Chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin thanh toán.

Nhập đầy đủ thông tin thanh toán

Bước 4: Bấm rút tiền để hoàn tất.

Bấm rút tiền để hoàn tất

Lưu ý: Golike không hỗ trợ duyệt rút tiền vào thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, mình vừa hướng dẫn những bạn cách kiếm tiền online qua MXH bằng ứng dụng GoLike trên điện thoại thông minh. Nếu có vướng mắc gì hãy để lại ở dưới phần phản hồi và liên tục update những bài viết mới nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *