Gửi tiết kiệm online MB Bank – Kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả

Nhờ dịch vụ gửi tiết kiệm online MB Bank, khách hàng có thêm kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả lại sinh lợi nhuận. Vậy dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank được hiểu như thế nào? Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính giải đáp qua thông tin từ bài viết dưới đây. 

Gửi tiết kiệm online MB Bank là thế nào? 

Gửi tiết kiệm online MB Bank là hình thức gửi tiết kiệm mà người mua không cần đến trực tiếp quầy thanh toán giao dịch mà vẫn hoàn toàn có thể mở được thông tin tài khoản tiết kiệm. Theo đó, người mua tự triển khai mọi thao tác trải qua thiết bị điện tử có liên kết internet .

Dịch vụ gửi tiết kiệm online MB Bank cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm ngay tại nhà, không cần đến quầy giao dịch

Dịch vụ gửi tiết kiệm online MB Bank cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm ngay tại nhà, không cần đến quầy giao dịch

>> Nếu bạn có nhu yếu gửi tiết kiệm Online, Click ngay : Hướng dẫn cụ thể mở thông tin tài khoản MB Bank Online mới nhất 2022 chỉ trong 5 phút là bạn có ngay thông tin tài khoản MB Bank và thực thi gửi tiết kiệm .
Với dịch vụ gửi tiết kiệm online, người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động quản lý tài chính một cách hiệu suất cao, linh động và bảo đảm an toàn. Đặc biệt, lãi suất vay gửi tiết kiệm online ngân hàng nhà nước MB Bank siêu mê hoặc trải qua dịch vụ eMB vô cùng tiện ích khi không cần đến ngân hàng nhà nước thanh toán giao dịch .
Sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng nhà nước MB Bank mang đến nhiều quyền lợi cho người mua. Với dịch vụ này giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khi mang tiền mặt đến quầy thanh toán giao dịch đồng thời năng lực sinh lời lớn .
Với dịch vụ được phong cách thiết kế tối ưu, người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động ĐK thông tin tài khoản tiết kiệm online thuận tiện. Ngoài ra, bạn còn thuận tiện kiểm tra số dư, lãi suất vay, ngày tất toán, … một cách dữ thế chủ động, mọi lúc mọi nơi .

Đặc điểm sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng MB Bank:

 • Loại tiền gửi: VND;
 • Kỳ hạn: 1, 2, 3 tuần và 1, 3, 6, 9, 12 tháng;
 • Lãi suất: Cố định hoặc tích lũy trong suốt thời gian gửi, trả lãi cuối kỳ;
 • Tiền gửi tối thiểu chuyển từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm là 500.000 VNĐ/lần;
 • Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu VND/tài khoản tiết kiệm số;
 • Rút trước ngày đáo hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn;

>> Tham khảo các ngân hàng miễn phí chuyển khoản để chọn lựa ngân hàng mở thẻ thanh toán. 

Lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng MB Bank

Lãi suất gửi tiết kiệm online được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Mức lãi suất gửi online MB Bank chênh lệch so với gửi trực tiếp tại quầy giao dịch 0.1%.

Lãi suất được trả khi đáo hạn và chuyển cả tiền lãi lẫn tiền gốc sang tài khoản thanh toán. Trong trường hợp khách hàng lấy lãi sớm hơn kỳ hạn 1 ngày, lãi suất sẽ được tính không kỳ hạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm online cực kỳ hấp dẫn 

Lãi suất gửi tiết kiệm online cực kỳ hấp dẫn 

Dưới đây là bảng lãi suất vay gửi tiết kiệm online có kỳ hạn do ngân hàng nhà nước MB phân phối. Lưu ý đây chỉ là bảng tìm hiểu thêm, nếu muốn biết đúng chuẩn lãi suất vay tại thời gian bạn gửi tiết kiệm online hãy truy vấn website của ngân hàng nhà nước hoặc liên hệ hotline .

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
1 tháng 4,9%
2 tháng 5,3%
3 tháng 5,5%
6 tháng 6,5%
9 tháng 6,5%
10 tháng 6,6%
12 tháng 7,5%
13 tháng 7,2%
18 tháng 7,4%
24 tháng 7,7%
36 tháng 7,5%
60 tháng 7,0%

Nhìn chung mức lãi suất vay tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng nhà nước MB Bank giao động từ 4.9 % – 7.7 %. Các kỳ hạn gửi từ tháng 3 đến tháng 5 ở mức lãi suất vay 5.5 % / năm và từ tháng 6 đến tháng 9 là 6.5 % / năm và 10, 11 tháng là 6.6 % / năm. Đối với kỳ hạn 13 tháng và 18 tháng mức lãi suất vay được vận dụng lần lượt là 7.2 % / năm và 7.4 % / năm. Lãi suất vận dụng cho gửi tiết kiệm không kỳ hạn là 0.3 % / năm .

Hướng dẫn cách gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng MB Bank

Việc ĐK gửi tiết kiệm online tại ngân hàng nhà nước MB Bank có thủ tục đơn thuần. Chỉ với thiết bị có liên kết internet và bằng vài thao tác thực thi lệnh là đã mở được thông tin tài khoản tiết kiệm. Dưới đây là hướng dẫn đơn cử :

Gửi tiết kiệm Online MB Bank trên website

Để mở thông tin tài khoản tiết kiệm online tại ngân hàng nhà nước MB Bank trên website bạn hoàn toàn có thể triển khai như sau :

 • Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của MB Bank.
 • Sau khi đăng nhập màn hình giao diện hiển thị sẽ có thông tin hướng dẫn chi tiết cách gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng. Việc khách hàng cần là chọn số tiền gửi, kỳ hạn gửi, phương thức đáo hạn, hình thức trả lãi.
 • Sau khi đã hoàn tất các thông tin gửi tiết kiệm, khách hàng cần kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn mọi thông tin đăng ký là đúng.
 • Khách hàng nhập mật khẩu tĩnh và mã OTP được gửi về tin nhắn của số điện thoại mà bạn đăng ký với ngân hàng. Sau đó chấp nhận để hoàn tất giao dịch.

Mở tài khoản tiết kiệm online trên website đơn giản

Mở tài khoản tiết kiệm online trên website đơn giản

Gửi tiết kiệm Online MB Bank trên App

Việc ĐK thông tin tài khoản tiết kiệm online trên App cũng trọn vẹn tương tự như như trên website nhưng giao diện hiển thị sẽ khác. Các bước triển khai được nêu cụ thể dưới đây :

 • Khách hàng truy cập vào ứng dụng Banking của MB Bank đã cài sẵn trên điện thoại và tiến hành đăng nhập.
 • Sau khi màn hình giao diện hiển thị, chọn “Mở tiết kiệm số” trong mục Tiết kiệm số.
 • Lựa chọn mục tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng nhấn chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
 • Sau đó chọn tài khoản ATM để chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm, nhập số tiền gửi và kỳ hạn gửi.
 • Hệ thống ngân hàng gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại, khách hàng cần nhập mã để hoàn tất thủ tục.

Gửi tiết kiệm online MB Bank được xem như kênh góp vốn đầu tư kinh tế tài chính bảo đảm an toàn, hiệu suất cao dành cho người mua. Hãy truy vấn website Thông Tin Tài Chính để update thêm nhiều tin tức có ích về gửi tiết kiệm nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.