Bảo hiểm người vay tín dụng – giải pháp thiết thực bảo vệ người vay tiêu dùng

Bảo hiểm Người vay tín dụng thanh toán là một loại sản phẩm hữu dụng bảo vệ người đi vay( ĐTCK ) Hiện nay, bảo hiểm tín dụng thanh toán đóng vai trò quan trọng như chiếc “ áo giáp ” bảo vệ người vay trước những rủi ro đáng tiếc mất năng lực chi trả dư nợ. Do đó, Công ty Tài chính VietCredit đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm Viễn Đông ( VASS ) phong cách thiết kế gói bảo hiểm dành riêng cho chủ thẻ nhằm mục đích ngày càng tăng quyền hạn cho người mua .

Sẵn sàng bảo vệ bạn và gia đình

Bảo hiểm tín dụng là hình thức công ty bảo hiểm giúp người vay trả nợ ngân hàng hoặc công ty tài chính khi họ không may gặp rủi ro mất khả năng thanh toán dư nợ.

Thực tế, đã có nhiều người mua nhờ mua bảo hiểm nên khi gặp sự cố không hề hoàn trả tiền vay, khoản nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm đứng ra chi trả cho tổ chức triển khai cho vay. Ngược lại, cũng không ít trường hợp người mua ở trong thực trạng này, những khoản vay giúp làm nhẹ gánh nặng tiêu tốn bắt đầu lại trở thành áp lực đè nén đè nặng lên người thân trong gia đình, mái ấm gia đình họ. Với tiêu chuẩn “ An tâm như vay người thân trong gia đình ” và luôn tìm giải pháp giúp người mua xử lý những vấn đề tài chính, VietCredit đã hợp tác với Bảo hiểm VASS tiên phong phong cách thiết kế riêng gói bảo hiểm Người vay tín dụng thanh toán cho người mua khi ĐK mở Thẻ Vay. Theo đó, chủ thẻ nếu không may gặp những biến cố giật mình dẫn đến mất năng lực chi trả thì công ty bảo hiểm VASS sẽ thay mặt đại diện chủ thẻ chi trả cho VietCredit dư nợ phát sinh tại thời gian xảy ra sự kiện bảo hiểm và khoản lãi trên dư nợ này trong vòng 45 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. “ Bảo hiểm Người vay tín dụng thanh toán là một giải pháp rất nhân văn mà chúng tôi mong ước tương hỗ người mua khi chẳng may có nguy hiểm xảy ra, khi đó họ không cần phải lo ngại về việc chi trả khoản vay của mình. ”, đại diện thay mặt VietCredit san sẻ.

Khoản phí nhỏ – lợi ích lớn

Không thể phủ nhận một trong thực tiễn là nhiều người vẫn còn tâm ý lo lắng ngân sách khoản vay sẽ đội lên khi mua thêm bảo hiểm. Thấu hiểu nỗi bận tâm của người vay, VietCredit luôn tích cực mang đến những giải pháp xử lý phần nào do dự của người mua về những phí dịch vụ khi họ cần vay vốn.

Khi khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm Người vay tín dụng, VietCredit sẽ thay mặt khách hàng đóng phí bảo hiểm cho VASS, theo đó VietCredit sẽ trích tiền từ hạn mức Thẻ Vay của khách để thanh toán số tiền bằng phí bảo hiểm mà khách hàng đóng cho VASS. Số tiền này được hạch toán vào dư nợ gốc của khách hàng và sẽ không tính lãi suất trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

Ví dụ, người mua được cấp Thẻ Vay hạn mức 30 triệu đồng, mức phí bảo hiểm khoản vay sẽ tương tự 1.650.000 đồng. Tính ra, với thời hạn sử dụng thẻ lên đến 3 năm, số phí thực tế chủ thẻ cần trả chỉ khoảng chừng hơn 1.500 đồng / ngày nhưng lại được bảo hiểm chi trả giúp khoản nợ với số lượng hoàn toàn có thể lên đến hàng chục, trăm triệu khi có sự cố bất khả kháng xảy đến với chủ thẻ. Đặc biệt, chủ thẻ không phải giao dịch thanh toán hàng loạt dư nợ dùng để trả phí bảo hiểm một lần mà được chia thành nhiều đợt thanh toán giao dịch cho VietCredit, hình thức này giúp chủ thẻ phân nhỏ số tiền trả hàng kỳ mà vẫn nhận được tối đa quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm nếu có rủi ro đáng tiếc xảy ra. Đây cũng là một trong những nguyên do ngày càng nhiều người lựa chọn chi trả thêm một khoản tiền nhỏ để mua bảo hiểm cho khoản vay của mình. “ Ban đầu, người mua chưa hiểu hết sự thiết yếu của bảo hiểm Người vay tín dụng thanh toán nên còn lo lắng bỏ thêm một khoản tiền để tham gia. Nhưng chỉ sau một thời hạn ngắn, khi thị trường bảo hiểm tín dụng thanh toán đã sôi động hơn, bản thân người mua cũng có sự tìm hiểu và khám phá và biết đến những trường hợp trong thực tiễn đã được bảo hiểm sát cánh, họ đã dần coi đây là mẫu sản phẩm thiết thực với ngân sách thấp ”, đại diện thay mặt VietCredit cho biết. Để khuyến khích người vay tham gia bảo hiểm tín dụng thanh toán, VietCredit luôn có nhiều khuyến mại cho người mua. Đặc biệt, vào ngày 08/09 vừa mới qua, VietCredit đã tiến hành chương trình khuyến mại cực mê hoặc “ Bảo hiểm nhận liền, hoàn tiền cực chất ” như một sự tri ân dành riêng cho người mua thân thiện có lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch tốt nhưng chưa có bảo hiểm tín dụng thanh toán. Theo đó, những người mua được cấp Thẻ Vay trước ngày 01/02/2020 và nhận được tin nhắn thông tin của chương trình, nếu tham gia bảo hiểm Người vay tín dụng thanh toán trong thời hạn khuyễn mãi thêm sẽ được hoàn trả hàng loạt 100 % phí bảo hiểm khi triển khai đúng nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán 6 kỳ liên tục ( kỳ tiên phong tính từ thời gian mua bảo hiểm ). Cách thức tham gia bảo hiểm rất đơn thuần và nhanh gọn, chủ thẻ chỉ cần ĐK trực tuyến theo đường link hướng dẫn trong tin nhắn SMS được gửi từ VietCredit. Ngoài ra, nhằm mục đích không ngừng ngày càng tăng quyền lợi và nghĩa vụ cho chủ Thẻ Vay, VietCredit còn miễn hàng loạt loại phí như phí ĐK, cấp gửi thẻ, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và cả phí tất toán trước hạn. Đồng thời, chủ thẻ được hưởng lãi suất vay 0 % đến 7 ngày tiên phong sau khi kích hoạt thẻ để shopping, tiêu tốn mà không bị phát sinh tiền lãi.

Theo chia sẻ của VietCredit, các ưu đãi này sẽ giúp giảm gánh nặng về phí cho người vay, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người tiêu dùng tiếp cận được các nguồn vốn chính thống và tránh được các hình thức “tín dụng đen”. Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và không vay quá khả năng chi trả để có thể quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Sở hữu Thẻ Vay VietCredit, một đời sống chất lượng, tiện lợi nằm trong tầm tay chủ thẻ. Và giờ đây, với bảo hiểm Người vay tín dụng thanh toán, VietCredit còn giúp người mua trọn vẹn yên tâm sử dụng vốn vay cho những dự tính tương lai dù có nguy hiểm nào xảy ra. Để mở thẻ và tìm hiểu và khám phá chương trình “ Bảo hiểm nhận liền, hoàn tiền cực chất ”, liên hệ : hotline : 1900 6515 ; Website : www. vietcredit.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.