Thẻ Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền

Nếu bạn là người mới sử dụng thẻ atm Agribank thì có rất nhiều điều bạn cần tìm hiểu về chiếc thẻ này. Mà một trong những thông tin bạn cần biết đó chính là hạn mức rút tiền của thẻ. Nắm được thẻ atm Agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền một lần và một ngày sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch chính xác, không bị lỗi do rút quá hạn mức. Xem ngay hạn mức rút tiền thẻ atm Agribank dưới đây nhé.

Nội dung chính

 • Thẻ ATM Agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền?
 • Số tiền rút tối đa tại máy atm Agribank
 • Hạn mức rút tiền tại máy atm khác ngân hàng Agribank
 • Hướng dẫn rút tiền vượt hạn mức thẻ ATM Agribank
 • Hạn mức chuyển khoản thẻ atm Agribank
 • Video liên quan

Thẻ ATM Agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Agribank chính là số tiền tối đa bạn có thể rút được trong 1 lần giao dịch. Bạn không thể rút tiền vượt quá hạn mức vì máy atm sẽ báo lỗi ngay. Nếu bạn muốn rút tiền không bị giới hạn thì chỉ có cách đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để làm thủ tục rút tiền. Còn khi rút tiền ở máy atm thì dù là máy atm của ngân hàng Agribank hay ngân hàng khác cũng đều bị giới hạn hạn mức.

Số tiền rút tối đa tại máy atm Agribank

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

 • Số tiền tối thiểu được rút là 50.000 VND.
 • Hạn mức rút tiền cho mỗi giao dịch là 5.000.000 VND/Lần.
 • Một ngày bạn được rút tối đa 25.000.000 VND/Ngày.
 • Phí rút tiền tại máy atm của Agribank là: 1.650 đồng/lượt.

Số tiền rút tối đa thẻ ATM Agribank 1 ngày là 25.000.000 VND (Hai mươi năm triệu đồng).

Hạn mức rút tiền tại máy atm khác ngân hàng Agribank

Nếu bạn rút tiền tại máy atm không phải của Agribank thì hạn mức rút tiền sẽ phụ thuộc vào vào pháp luật của ngân hàng nhà nước có máy atm đó. Tất nhiên là vẫn không vượt quá hạn mức mà ngân hàng nhà nước Agribank lao lý cho thẻ của mình rồi .

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Ví dụ: Ngân hàng Techcombank cho quy định hạn mức rút tiền tối đa là 3 triệu/ lần. Thì khi bạn mang thẻ atm Agribank đến máy atm Techcombank để rút tiền thì bạn cũng chỉ rút được tối đa 3 triệu/lần mà thôi.

Có những ngân hàng nhà nước cho rút tối đa đến 6 triệu / lần. Nhưng do Agribank chỉ cho rút tối đa 5 triệu / lần nên dù bạn có mang thẻ atm đến cây khác có hạn mức rút tiền cao hơn thì cũng chỉ rút được tối đa 5 triệu thôi nhé .
Về phí rút tiền cũng được tính khác nhau cho mỗi máy atm khác nhau .

Hướng dẫn rút tiền vượt hạn mức thẻ ATM Agribank

Nếu rút tiền tại máy atm bạn sẽ bị giới hạn bởi hạn mức rút tiền. Tối đa 1 ngày chỉ rút được 25 triệu qua thẻ atm Agribank. So với những ngân hàng khác thì đây là số tiền không hề lớn. Nếu bạn muốn rút nhiều hơn 25 triệu/ngày thì có một cách khác. Đó là mang theo CMND đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để làm thủ tục rút tiền. Với cách làm này thì bạn muốn rút bao nhiêu tiền cũng được. Rút hết tiền trong tài khoản 1 lúc cũng không vấn đề gì.

Lưu ý : Rút tiền tại quầy thanh toán giao dịch cần chữ ký mẫu. Chữ ký này phải trùng khớp với chữ ký lần ĐK mở thông tin tài khoản thì mới hoàn toàn có thể rút được tiền .

Hạn mức chuyển khoản thẻ atm Agribank

Không chỉ rút tiền qua máy atm bị giới hạn hạn mức. Mà khi bạn chuyển khoản qua máy atm cũng phải tuân thủ theo hạn mức nhất định được quy định từ trước. Theo đó, hạn mức chuyển khoản thẻ Agribank qua máy atm là 5 triệu/ lần. Một ngày chuyển khoản được tối đa 20 triệu.

Hãy ghi nhớ những hạn mức này. Bởi khi rút tiền hay chuyển tiền quá hạn mức thanh toán giao dịch sẽ bị lỗi. Bạn phải triển khai lại khiến cho bản thân mất nhiều thời hạn hơn. Nếu còn vướng mắc gì tương quan đến yếu tố này bạn hãy phản hồi dưới bài viết. Hoặc gọi điện đến TT CSKH Agribank : 1900 558818 để được tư vấn nhiệt tình nhé .

Lời kết

Bankcuatoi đã giúp bạn biết được quy định thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền trong 1 lần và 1 ngày. Khách hàng khi giao dịch bằng thẻ ATM Agribank hãy ghi nhớ tới hạn mức này. Để khi rút tiền không bị lỗi do rút quá hạn mức quy định.

Gợi ý :

 • Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Agribank qua SMS
 • Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank
 • Quên mật khẩu thẻ ATM có rút tiền được không

Rate this post

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.