Số tiền rút tối đa thẻ atm Sacombank là bao nhiêu, hạn mức

Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank khá cao có thể lên đến 100 triệu đồng. Nhưng liệu bạn đã biết rõ hạn mức rút tiền cho từng loại thẻ chưa?

Trong lần đầu sử dụng thẻ hoặc chưa khi nào chăm sóc đến yếu tố hạn mức rút tiền. Khách hàng sẽ không biết rõ hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu. Và số tiền những bạn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch bao nhiêu lần trong 1 ngày. Để không thuận tiện trong quy trình thanh toán giao dịch, bạn cần biết rõ được yếu tố này .

Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank trong năm nay đã nâng cấp số tiền khá cao. Một lần giao dịch chủ tài khoản có thể rút được 10 triệu đồng. Hạn mức này chỉ áp dụng khi bạn rút tiền tại các máy ATM của ngân hàng Sacombank.

so tien rut toi da the atm sacombank

  • Số tiền rút tối đa 1 lần giao dịch: 10 triệu VNĐ
  • Tổng hạn mức rút tối đa 1 ngày: 100 triệu VNĐ
  • Số lần thực hiện giao dịch: 10 lần
  • Số tiền rút tối thiểu: 50.000 VNĐ

Hạn mức rút tiền riêng dành cho thẻ thanh toán giao dịch Plus và Student của ngân hàng nhà nước Sacombank. Các loại thẻ khác của ngân hàng nhà nước Sacombank thậm chí còn còn có hạn mức cao hơn số lượng 100 triệu 1 ngày .
Nếu như triển khai thanh toán giao dịch rút tiền tại những cây ATM không phải của ngân hàng nhà nước Sacombank. Số tiền rút tối đa khi rút tiền ở mạng lưới hệ thống ATM khác sẽ giảm xuống, đơn cử như sau :

  • Số tiền rút trong 1 lần: 2 triệu
  • Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 10 triệu

so tien rut toi da the atm sacombank

Lưu ý: Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank được đưa ra ở trên chỉ áp dụng cho loại thẻ ATM thông thường. Những loại thẻ visa, vàng… sẽ có hạn mức cao hoặc thấp hơn.

Chú ý : Thẻ tín dụng thanh toán Sacombank có giao dịch chuyển tiền được không

Bảng phí rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM Sacombank bạn đã biết rõ. Nhưng còn một yếu tố chăm sóc nữa chính là mức phí rút tiền khi thực thi rút tiền. Dưới đây mình sẽ thông kê rõ ràng giúp cho những bạn thuận tiện thực thi thanh toán giao dịch .
√ Phí rút tiền tại máy ATM Sacombank sẽ là 1.100 đồng / 1 thanh toán giao dịch .
√ Phí rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng nhà nước là 3.300 đồng / 1 thanh toán giao dịch .
√ Chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước Sacombank 2.200 VNĐ
√ Chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước qua mạng lưới hệ thống NPAS 3.300 VNĐ .

Hướng dẫn cách rút tiền tại máy ATM

Các bước triển khai rút tiền tại máy ATM rất đơn thuần ai cũng biết. Nhưng không phải người mua nào cũng hiểu rõ những việc thiết yếu. Để những bạn rõ hơn khi thực thi rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank không bị lỗi. Hãy hoàn thành xong theo những bước sau đây .
Bước 1 : Đến cây ATM Sacombank hoặc bất kể cây ngân hàng nhà nước link .
Bước 2 : Đút thẻ ATM theo chiều mũi tên vào trong cây ATM .

Bước 3: Nhập mật khẩu và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 4 : Để rút tiền bạn nhấn vào phần “ Rút tiền ” .
Bước 5 : Ở đây có hạn mức rút tiền cho sẵn, nếu như bạn muốn nhận số khác thì chọn vào “ Số khác ” và nhập số tiền muốn rút .
Bước 6 : Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận hóa đơn hay không, nhấn không và cây sẽ tự động hóa nhả tiền .
Bước 7 : Nhận tiền và rút thẻ ra khỏi cây .

Vậy là bạn đã biết số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank là 100 triệu trong 1 ngày. Với các loại thẻ khác còn nhiều hơn. Nếu như khách hàng muốn rút tiền vượt hạn mức, hãy di chuyển vào ngân hàng để rút tiền nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.