Hố ga nhựa UPVC tiền phong – giải pháp thân thiện, an toàn với môi trường – Visty Giải Pháp Xây Dựng

Thời gian gần đây, hố ga nhựa UPVC Tiền Phong ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống thoát nước của gia đình, khu dân cư… Bên cạnh khả năng chống tắc nghẽn đường ống hiệu quả, dòng hố ga nhựa thông minh này còn là giải pháp thân thiện, an toàn với môi trường.

1. Hố ga nhựa UPVC Tiền Phong

Hố ga nhựa thông minh (hố ga thông minh) là sản phẩm hố ga được dùng để thay thế các loại hố ga gạch, hố ga bê tông truyền thống. Đây được xem là dòng hố ga hiện đại, sử dụng nhựa PVC để sản xuất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hố ga nhựa khác nhau, trong đó hố ga nhựa UPVC Tiền Phong là dòng sản phẩm tiên phong, khác biệt và duy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm này được chuyển giao từ công nghệ tiên tiến của Tập đoạn Sekisui (Nhật Bản), có thể sản xuất được hơn 30 chủng loại hố ga nhựa thông minh, có thể ứng dụng phù hợp với nhiều điều kiện thi công cụ thể ở nước ta.

Hố ga nhựa UPVC Tiền Phong có kích thước nhỏ gọn, ghép nối nhanh chóng, dễ dàng với hệ thống thoát nước của gia đình. Các bộ phận cấu thành nên hố ga nhựa gồm có hố ga, ống thăm, nắp composite. Sản phẩm hố ga này chịu được các hoá chất có trong nước thải sinh hoạt tốt hơn so với các loại hố ga thông thường khác.

2. Hố ga nhựa UPVC Tiền Phong – giải pháp thân thiện với môi trường

Trong thực tế, hàng nghìn sản phẩm hố ga nhựa UPVC Tiền Phong đã được lắp đặt tại nhiều dự án trọng điểm trên cả nước, tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Huế… để phục vụ hàng triệu gia đình. Đây là một trong những giải pháp được đánh giá cao về mức độ thân thiện, an toàn với môi trường.

Sản phẩm hố ga này được làm từ nhựa uPVC nguyên sinh bằng công nghệ ép phun tự động với độ kín khít tuyệt đối. Mặt khác nắp composite được thiết kế có tính năng chống mùi hiệu quả. Nhờ đó, hố ga không bị nứt vỡ, không rò rỉ nước thải sinh hoạt ra bên ngoài, tạo mùi hôi khó chịu như khi sử dụng hố ga bê tông.

Mặt khác, hố ga nhựa UPVC Tiền Phong cũng không gây ô nhiễm hay bất kỳ tác động có hại nào lên các khu vực lắp đặt nó. Loại hố ga này có thể ứng dụng rộng rãi ở mọi điều kiện địa hình, khí hậu, thời tiết khác nhau.

3. VISTY – đơn vị cung cấp giải pháp hố ga nhựa UPVC Tiền Phong uy tín

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp các sản phấm hố ga nhựa thông minh đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong số đó, VISTY tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong việc mang đến các giải pháp hố ga nhựa UPVC Tiền Phong đảm bảo chất lượng.

=>> Xem thêm: Sản phẩm hố ga nhựa

Hố ga nhựa UPVC Tiền Phong được dự báo sẽ thay thế dần các sản phẩm hố ga bê tông truyền thống, như là một giải pháp xanh để bảo vệ môi trường. Nếu có nhu cầu sử dụng hố ga nhựa UPVC Tiền Phong, quý khách hàng có thể liên hệ với VISTY để được tư vấn cụ thể nhé!

VISTY – NHÀ CUNG CẤP VẬT TƯ XÂY DỰNG THÔNG MINH

  • Địa chỉ : C4, TT16 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline :

    098 197 92 36

  • Website : https://visty.com.vn/
  • Zalo: zalo.me/505539635558761616

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.