Hố ga PVC của nhà sản xuất Sekisui – CÔNG TY TNHH FRIKA

– Hố ga pvc sekisui là một thương hiệu hàng đầu của nhật bản. Sản phẩm độc quyền ở việt nam, chất lượng quốc tế. Áp dụng cho hệ thống thu gom nước thải trong khu dân cư và nhà máy.

– Có thể thi công, lắp đặt ở các vị trí bị hạn chế về không gian như các con hẻm nhỏ trong các khu dân cư và các khu vực có nền đất yếu.
– Thời gian thi công nhanh chóng hơn so với việc đúc bê tông rất nhiều
– Không cần các thiết bị chuyên dụng để cẩu, sắp xếp sản phẩm nhựa bê tông
– Ghép nối dễ dàng với ống nhựa thoát nước của các hộ gia đình
– Chịu được các hóa chất trong nước thải tốt hơn so với hố ga bê tông
– Độ bền cũng tốt hơn so với hố ga bê tông


– So với hố ga làm từ bê tông, hố ga nhựa PVC có tính ổn định chính xác cao. Mối nối bằng gioăng cao su đảm bảo nước ngầm không thấm vào vào nước bản không bị rõ rỉ ra ngoài. Dễ dàng lắp đặt do tính gọn nhẹ dễ vận chuyển, lắp đặt và thi công kể cả ở những không gian nhỏ hẹp. Mặt trong sản phẩm trơn nhẵn nên nước bẩn ko có cơ hội bám đọng lại, dễ bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí thi công.
– Nhờ có độ nhẵn cao hơn ống PVC có thể đảm bảo được lưu lượng dòng chảy thậm chí ở độ dốc nhỏ. Lượng đất cần đào nhỏ hơn so với dùng hố ga bê tông, với hố ga bê tông cứ 20-30m cần đặt một hố ga nhưng với PVC thì cứ 50m mới phải đặt một hố ga. Chi phí cho việc hoàn thiện hệ thống nước thải PVC thấp hơn so với chi phí lắp đặt hố ga bê tông thông thường.
– Hệ thống nước thải bằng bê tông cần được thay thế trong 10-15 năm. Tuy nhiên sản phẩm bằng nhựa PVC có tuổi thọ trên 50 năm.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Hotline: 0866986663
Mail: info@frika.com.vn
Web: frika.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.