HomeBanking Techcombank là gì? Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ

Techcombank là ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam. Nhờ những sản phẩm tài chính ngân hàng chất lượng và những ưu đãi hấp dẫn. Nên số lượng khách hàng chọn lựa Techcombank ngày càng nhiều. Gần đây Techcombank còn cho ra mắt dịch vụ HomeBanking thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vậy HomeBanking Techcombank là gì? Sử dụng HomeBanking có tác dụng gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời nhé.

HomeBanking Techcombank là gì?

homebanking techcombank la gi

HomeBanking Techcombank là gì còn là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng.

Đây là một dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử dành cho người mua của Techcombank. Được tăng trưởng bởi ngân hàng nhà nước Techcombank .
Thương Mại Dịch Vụ HomeBanking sẽ giúp người mua nhận được những thông tin tương quan đến dịch chuyển thông tin tài khoản. Thông báo này được gửi về số điện thoại cảm ứng hoặc email cá thể của người mua. Hoặc cách khác để dữ thế chủ động trong việc truy vấn thông tin tài khoản hay tra cứu lãi suất vay, tỷ giá … đó chính là gửi tin nhắn đến tổng đài HomeBanking Techcombank .

HomeBanking Techcombank mang lại cho khách hàng quyền lợi gì?

Chỉ cần ĐK sử dụng ứng dụng 1 lần duy nhất là hoàn toàn có thể tự do thưởng thức dịch vụ mãi mãi, không phải lo ngại gì nữa .

homebanking techcombank la gi

 • Mọi biến động tài khoản đều được thông báo về số điện thoại hoặc email.
 • Những thông tin về ưu đãi, khuyến mãi của ngân hàng Techcombank cũng sẽ được thông báo thường xuyên tới khách hàng.
 • Được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Techcombank.
 • Giao dịch trực tuyến qua điện thoại. Không cần mất thời gian và công sức di chuyển đến ngân hàng.
 • Không mất phí đăng ký sử dụng dịch vụ HomeBanking Techcombank.
 • Không mất phí thường niên. Chỉ mất phí khi đăng ký số điện thoại thứ 2 sử dụng dịch vụ.
 • Những thay đổi thông tin dịch vụ nhue đổi số điện thoại hay thêm tài khoản… đều được miễn phí.

Phí sử dụng dịch vụ HomeBanking Techcombank

Với những người mua nhận thông tin qua ứng dụng F @ st Mobile của Techcombank thì sẽ được không tính tiền dịch vụ HomeBanking .
– Đối với người mua mở thông tin tài khoản trả lương tại ngân hàng nhà nước Techcombank. Nếu mở thông tin tài khoản từ trước 1/5/2019 sẽ được phí khuyến mại. Từ năm thứ 2 trở đi thì phí dịch vụ HomeBanking là 6.000 đồng / tháng. Nếu mở thông tin tài khoản sau 1/5/2019 thì phí dịch vụ cố định và thắt chặt là 6.000 đồng / tháng .
– Đối với những người mua thuộc nhóm đối tượng người tiêu dùng ưu tiên. Là hội viên của Techcombank Priority thì mức phí dịch vụ HomeBanking là 9.000 đồng / tháng .
– Đối với những người mua còn lại ( không thuộc những nhóm trên ) : Phí dịch vụ HomeBanking là 11 Nghìn đồng / tháng .

Điều kiện đăng ký HomeBanking Techcombank là gì?

Điều kiện :

 • Khách hàng đã có tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Áp dụng cho các tài khoản thanh toán.
 • Có email. Hoặc sử dụng số điện thoại di động cá nhân.

Giấy tờ thiết yếu :

 • CMND/thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý.
 • Bạn có thể tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách đăng ký trực tuyến thông qua website điện tử của ngân hàng Techcombank.

Cách sử dụng dịch vụ HomeBanking Techcombank

Nếu bạn mới ĐK dịch vụ HomeBanking Techcombank nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào. Lamtheatmonline. com sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn để sử dụng dịch vụ này hiệu suất cao và bảo đảm an toàn hơn .

1) Đối với Techcombank Mail Access

Bạn cần có 1 địa chỉ email để nhận thư điện tử. Đăng ký dịch vụ HomeBanking với email đó .
Sau khi ĐK. Nếu có dịch chuyển gì tương quan đến thông tin tài khoản. Hoặc những thông tin khuyến mại, khuyến mại, mẫu sản phẩm dịch vụ mới … Sẽ đều được mạng lưới hệ thống gửi về email cho bạn. Bạn chỉ cần check mail khi có thông tin .
Với trường hợp đăng ký nhận thông tin qua email. Khách hàng chỉ được ĐK 1 email duy nhất. Khi muốn đổi khác cần báo lại với ngân hàng nhà nước Techcombank để làm thủ tục đổi email .

2) Đối với Techcombank Mobile Access

Đối với Techcombank Mobile Access cũng tương tự như như Techcombank Mail Access. Chỉ khác rằng thay vì nhận thông tin qua email bạn sẽ nhận thông tin qua SMS điện thoại cảm ứng. Khi có bất kể thanh toán giao dịch gì tương quan đến thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Techcombank sẽ gửi thông tin về số điện thoại thông minh đã ĐK cho bạn .
Trong trường hợp không có dịch chuyển về thông tin tài khoản. Nhưng bạn muốn kiểm tra số dư. Hoặc muốn tra cứu lãi suất vay, tỷ giá thì bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động gửi tin nhắn đến tổng đài để kiểm tra .
Một số cú pháp tra cứu :

 • Tra cứu số dư tài khoản: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TCBTK [số tài khoản] [mật khẩu] gửi 8049.
 • Tra cứu lãi suất huy động: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TCBLS VND gửi 8049.

3) Có thể bạn chưa biết?

Nếu chưa sử dụng HomeBanking Techcombank thành thạo. Bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên cấp dưới tương hỗ soạn lệnh lần đầu .
Riêng với tra cứu lãi suất vay, tỷ giá. Bạn không cần nhất thiết phải ĐK dịch vụ HomeBanking Techcombank. Chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn bên trên là được .
Trường hợp sử dụng Techcombank Mobile Access. Bạn hoàn toàn có thể ĐK cùng lúc 2 số điện thoại thông minh. Ngân hàng sẽ thu phí so với số điện thoại thông minh thứ 2. Phí là 80.000 đồng / năm. Còn với Techcombank Mail Access thì chỉ được ĐK 1 email mà thôi .

4) Đối với Techcombank Voice Access

Techcombank Voice Access hay còn gọi là Vocaly. Sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài 0439427444 của Techcombank. Sau đó chọn các phím theo hướng dẫn tùy vào nhu cầu.

Đầu tiên bạn chọn ngôn từ. Nếu chọn tiếng Việt nhấn phím 1. Nếu chọn tiếng Anh nhấn phím 2 .
Sau đó chọn phím theo nhu yếu :
Nhấn phím 1 để tra cứu thông tin tự động hóa. Nhấn tiếp phím 2 nếu bạn là người mua ưu tiên, hội viên của clb người mua hạng sang Techcombank. Nếu muốn gặp nhân viên cấp dưới tổng đài nhấn phím 0. Nếu muốn quay lại mục trước nhấn phím * .
Trong phần tra cứu thông tin tự động hóa. Bạn cần phải nhập mã người mua và mật khẩu để đăng nhập. Đăng nhập xong thì nghe hướng dẫn cách nhấn phím và chọn tiếp .

 • Phím 1: Tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng.
 • Phím 3: Tra cứu thông tin về thẻ ghi nợ.
 • Phím 5: Tra cứu thông tin về tài khoản tiết kiệm.
 • Phím 8: Thực hiện một số yêu cầu khác.
 • Phím 0: Gặp trực tiếp tổng đài viên.
 • Phím *: Quay về danh mục trước.

Những điều cần lưu ý về dịch vụ HomeBanking Techcombank

Bạn muốn ĐK sử dụng dịch vụ HomeBanking Techcombank. Hãy mang theo CMND đến Trụ sở Techcombank mà trước đây đã mở thông tin tài khoản cho bạn là tốt nhất và nhanh nhất .

 • Bạn cần kích hoạt dịch vụ sau khi đăng ký thành công. Thời gian kích hoạt dịch vụ là 2 ngày.
 • Thông tin khách hàng đăng ký với Techcombank đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Cần phân biệt các khái niệm khi nhận được email thông báo mật khẩu của hệ thống. Trong đó Password là dùng cho dịch vụ Techcombank Mobile Access. Còn User ID và phonepass là dành cho dịch vụ Voice Access nhé.

Kết luận

Vậy bạn đã hiểu về dịch vụ HomeBanking Techcombank là gì chưa? Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến bạn đọc.

Tham khảo thêm :

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.