BẢO HIỂM 2 CHIỀU Ô TÔ – Bảo hiểm Bảo Hiểm Bảo Việt – https://baohiem24h.org

Ô tô là phương tiện đi lại và cũng làm một tài sản lớn đối với Quý khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe khi tham gia giao thông xảy ra  các rủi ro không mong muốn. Bạn để làm gì để bảo vệ tài sản của mình, Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô của Bảo Hiểm Bảo Việt là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho quý khách hàng. Với uy tín cũng như thương hiệu lâu năm trên thị trường Bảo Việt cam kết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Đến với Bảo Việt giúp quý khách hàng yên tâm hơn trên mọi cuộc hành trình.

Một số ưu điểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm 2 chiều ô tô – Bảo hiểm Bảo Việt:

1 / Mức phí luôn khuyến mại dành cho người mua : Chúng tôi luôn có chủ trương khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho người mua, những trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm .

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3 / Luôn hướng người mua là trọng tâm, luôn đặt mình vào vị thế của người mua để thuận tiện đồng cảm, sẻ chia mọi lo ngại của hành khách .
4 / Dịch Vụ Thương Mại bồi thường 24/7, nhanh gọn và thuận tiện .

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm 2 chiều ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6 / Hỗ trợ đa kênh : Qúy người mua hoàn toàn có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo, …
7 / Hệ thống Gara link rộng khắp trên cả nước sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng quý khách .

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….
cta-banner

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn đáng tiếc giật mình ngoài sự trấn áp của chủ xe trong những trường hợp đơn cử do quy tắc bảo hiểm lao lý .

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a / Những tai nạn đáng tiếc giật mình, ngoài sự trấn áp của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp : Đâm va, lật, đổ, rơi ; chìm ; hoả hoạn, cháy, nổ ; bị những vật thể khác rơi, va chạm vào ;
b / Những tai ương bất khả kháng do vạn vật thiên nhiên : Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần ;
c / Mất cắp, mất cướp hàng loạt xe .

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán ngân sách thực tiễn để thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa ( nếu không hề sửa chữa thay thế được ) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác lập được ngân sách sửa chữa thay thế, khắc phục tổn thất hoàn toàn có thể phải trả .
Chí phí thay thế sửa chữa thực tiễn sẽ được địa thế căn cứ trên làm giá của mạng lưới hệ thống ga ra / xưởng thay thế sửa chữa link với Bảo Việt ( trừ trường hợp tham gia pháp luật bổ trợ số 03 – BVVC ) .
Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận đồng ý bồi thường ( hoặc thay mới ) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt ; Hoặc Bảo Việt tịch thu giá trị còn lại của xác xe theo tỷ suất giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô ( trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba ) .

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a ) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ suất giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe .
b ) Trong quy trình sửa chữa thay thế, khắc phục tổn thất, nếu phải sửa chữa thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác lập chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hiểm bằng ngân sách trong thực tiễn thay thế sửa chữa mới vật tư, phụ tùng đó và vận dụng trừ khấu hao theo những mức sau :

  • Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
  • Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
  • Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
  • Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
  • Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.

c ) Bảo Việt bồi thường hàng loạt ngân sách sơn lại xe nếu trên 50 % diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn đáng tiếc gây ra theo cách tính tại tiết a, b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này .

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất hàng loạt trong trường hợp sau :
a ) Dự toán thay thế sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức ngân sách sửa chữa thay thế ước tính trên 75 % giá thị trường của xe ô tô .

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường hàng loạt bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn đáng tiếc ( tổn thất ) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng / Giấy ghi nhận / Đơn bảo hiểm .

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ  được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Lưu ý: Mọi thay đổi thông số kỹ thuật so với Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đều phải thông báo cho phía công ty bảo hiểm bằng văn bản và được công ty bảo hiểm chấp nhận bằng văn bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.