Hướng dẫn cách chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi!

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone có tên là 2F iends Vinaphone. Thương Mại Dịch Vụ này có có tên gọi rất quen thuộc là dịch vụ bắn tiền Vinaphone. Chính thế cho nên mà để ĐK dịch vụ chuyển tiền, thứ nhất bạn phải ĐK dịch vụ 2F iends trước. Dịch Vụ Thương Mại này sẽ tương hỗ bạn chuyển tiền từ thông tin tài khoản chính của bạn đến những thuê bao khác. Đây là giải pháp duy trì liên lạc lúc cấp bách hiệu suất cao

cach ban-tien-vinaphone-1_lpsxt

Điều kiện sử dụng chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends Vinaphone

Thứ nhất, thuê bao của bạn là thuê bao trả trước Vinaphone. Thời gian hoạt động giải trí của thuê bao phải từ 120 ngày trở lên tính từ thời gian kích hoạt sử dụng nhà mạng Vinaphone .

Thứ hai, thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều trong thời gian sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Như vậy nếu bạn đang bị chặn, khóa 1 chiều, 2 chiều thì đều không thể sử dụng dịch vụ này.

Thứ ba, số dư trong thông tin tài khoản chính phải còn lớn hơn hoặc bằng số tiền cần chuyển + phí dịch vụ bắn tiền Vinaphone .
Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài VinaPhone 18001091 ( không lấy phí ) để hỏi thuê bao của mình có đủ điều kiện kèm theo sử dụng được dịch vụ 2F riends Vinaphone không nhé .

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 2Fiends Vinaphone – dịch vụ chuyển tiền

Trước khi chuyển tiền Vinaphone, bạn cần đăng ký dịch vụ 2F iends Vinaphone. Bạn soạn tin theo cú pháp sau để khởi đầu ĐK dịch vụ bắn tiền Vinaphone, soạn :

DK gửi 999

Nếu bạn soạn tin đúng theo cú pháp và gửi tin nhắn ĐK dịch vụ 2F riends Vinaphone thành công xuất sắc thì mạng lưới hệ thống sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu để thực thi chuyển tiền .
Để đổi mật khẩu dịch vụ chuyển tiền Vinaphone, bạn triển khai cú pháp :

DMK_Mật khẩu củ_Mật khẩu mới gửi đến 999

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì trường hợp nếu bạn quên mất mật khẩu chuyển tiền Vinaphone thì bạn thực thi cú pháp sau để lấy lại mật khẩu :

MK gửi đến 999

Mật khẩu chuyển tiền 2Friends cũng như các mật khẩu cá nhân khác của bạn bạn cần phải bảo mật an toàn. Cũng để đảm bảo độ an toàn của tài khoản khi sử dụng dịch vụ 2Friends của Vinaphone, hệ thống chỉ gửi lại mật khẩu cho bạn sau 24h.

cach-ban-tien-vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển tiền Vinaphone

Để thực thi chuyển tiền Vinaphone bằng tin nhắn bạn soạn tin như sau

CT_Mật khẩu_SĐT nhận tiền_Số tiền gửi đến 999.

Trong đó ” _ ” là khoảng chừng trống

Cách bắn tiền Vinaphone trải qua mã, từ bàn phím điện thoại thông minh, bạn nhấn :

*999*Mật khẩu*SĐT nhận*Số tiền# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK.

Bạn chú ý quan tâm so với dịch vụ bắn tiền mạng Vinaphone bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyển tối thiểu là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đ cho mỗi lần thực thi chuyển tiền Vinaphone .
Tổng số tiền thanh toán giao dịch 1 ngày của dịch vụ 2F riends là không quá 300.000 đ .
Thời gian giữa 2 lần thực thi chuyển tiền Vinaphone tối thiểu là 2 phút .

Cước phí dịch vụ 2Friends  là 2.000đ/lần thực hiện chuyển tiền Vinaphone.

Bạn tìm hiểu thêm cách huỷ dịch vụ 2F riends VinaPhone bằng cú pháp :

HUY gửi 999

Qua bài viết, Tổng Đài Vinaphone mong rằng đã mang đến cho bạn một dịch vụ hay và có ích. Chúc bạn ĐK thành công xuất sắc và có những khoảng thời gian ngắn vui tươi với dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.