HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UPS CHO GIA ĐÌNH ĐƠN GIẢN NHẤT

Giải pháp tối ưu nhất là nên sử dụng trong gia đình một bộ thiết bị ups. Vậy ups là gì? Hay thiết bị ups là gì? Nguồn điện đóng một vai trò hết sức quan trọng. Sự cố mất điện sảy ra có thể là cho các thiết bị nhanh hỏng hóc, cuộc sống trong gia đình bị đảo lộn.

1. Cách sử dụng bộ lưu điện ups cho gia đình hiệu quả nhất

UPS  hay có tên gọi khác là bộ lưu điện UPS ( là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply) hay nói cách khác bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm  duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm huong dan su dung ups santak 

Dựa vào nguyên tắc hoạt động UPS được chia thành các dòng sản phẩm chính như sau: UPS Offline và UPS Online. Trong đó UPS Offline lại chia làm 2 loại là UPS Offline tiêu chuẩn và UPS cải tiến công nghệ Line Interactive.

Ngoài chức năng chính là duy trì nguồn điện khi điện lưới gặp sự cố thì UPS  có thêm một số chức năng khác như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả một hệ thống thiết bị trong nhà.

Nhờ đó, khi xảy ra sự cố, mất nguồn điện chính, máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn, giúp người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn cho phần công việc đã thực hiện trên máy. Một số loại UPS như emerson ups còn có chức năng  chuyển áp khi dòng điện quá tải.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm này là khả năng tự kiểm tra khả năng vận hành của thiết bị và tự động tắt nguồn và lưu trữ tài liệu vô cùng thích hợp trong những trường hợp người sử dụng không có mặt kịp thời bên máy lúc gặp sự cố nguồn.

Ngoài ra đây là các lỗi thường gặp của ups

Mặt trước Bộ lưu điện UPS Santak C3K (LCD) (3 KVA / 2,7 KW)

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là hotline ups của công ty: 1800-1558

Đọc thêm bài viết: GIẢI PHÁP SỬ DỤNG UPS BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.