Làm thế nào để hủy thẻ tín dụng HSBC? – Làm cha cần cả đôi tay

1. Giới thiệu về thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay, thẻ tín dụng thanh toán đang được sử dụng rất thoáng đãng trên quốc tế, trong đó có thẻ tín dụng HSBC. Mặc dù thẻ tín dụng mang lại rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cho bạn khi mua hàng tuy nhiên nếu bạn cảm thấy không quản trị được tiêu tốn hoặc thiếu tín nhiệm bị đánh cắp tài liệu thì bạn nên ĐK hủy thẻ. Hôm nay, methowbrewing.com sẽ hướng dẫn cho bạnđúng cách .

Thẻ tín dụng HSBC là thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty HSBC hỗ trợ khách hàng bằng hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau. Khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán trực tiếp các hóa đơn mua hàng đồng thời cũng có thể rút tiền tại cây ATM để chi tiêu khi cần thiết. Hạn mức tín dụng được cung cấp sẽ phụ thuộc vào độ uy tín và khả năng thanh toán của bạn.

Hiện nay ngân hàng nhà nước HSBC đang đáp ứng ra thị trường tổng thể 4 loại thẻ tín dụng thanh toán sau :

Bạn đang đọc:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back

2. Ưu điểm của thẻ tín dụng HSBC

Sử dụng thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi ngay thêm từ dịch vụ của ngân hàng nhà nước nhà nước HSBC, ngoài những còn có rất nhiều khuyến mại đến từ phía những đối tác chiến lược của HSBC .

 • Với thẻ tín dụng HSBC, bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 • Bạn sẽ được miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên.
 • Nếu bạn thanh toán sau 55 ngày, bạn sẽ không bị tính lãi suất vào khoản chi tiêu của bạn.
 • HSBC có rất nhiều chương trình tích điểm, bạn có thể tham gia và đổi những phần quà giá trị khi thanh toán qua thẻ tín dụng HSBC.
 • Bạn có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi, mã giảm giá đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch.
 • Tham gia mua sắm trả góp với lãi suất 0% với kỳ hạn 24 tháng.

3. Khi nào nên hủy thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng nói chung mang lại rất nhiều tiện ích cho người mua nhưng cũng chính là con dao hai lưỡi nếu bạn không trấn áp được tiêu tốn. Thẻ tín dụng HSBC cũng không ngoại lệ. Nếu bạn không có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý sẽ rất thuận tiện dẫn đến việc tiêu tốn vượt quá hạn mức được cho phép làm tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế tài chính của bạn .
Cùng với đó, thẻ tín dụng thời nay rất thông dụng nên rủi ro đáng tiếc mất thẻ hay tài liệu thẻ bị đánh cắp có rủi ro tiềm ẩn rất cao. Vì vậy nếu bạn gặp phải một số ít trường hợp dưới đây, bạn hãy nhanh gọn triển khai hủy thẻ :

 • Bạn cảm thấy ít nhu cầu sử dụng hay không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa.
 • Thường xuyên vượt quá chi tiêu trong hạn mức cho phép, thường xuyên thanh toán chậm làm tăng thêm lãi suất và các chi phí phát sinh.
 • Khi bạn bị mất thẻ hoặc nghi ngờ dữ liệu thẻ đã bị đánh cắp.

4. Điều kiện hủy thẻ cần biết

Để trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK hủy thẻ, HSBC nhu yếu người mua cần phải đáp ứng được 1 số ít điều kiện kèm theo kèm theo lao lý. Những điều kiện kèm theo kèm theo này đều rất đơn thuần mà ai cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện đáp ứng được :

 • Thanh toán tất cả các loại phí: Các khoản thanh toán và tín dụng bao gồm phí ứng tiền mặt, phí dịch vụ, phí chậm thanh toán, phí thường niên, phí pháp lý, phí thu hồi nợ, các khoản nợ gốc… Bạn bắt buộc phải thanh toán muộn nhất là khi đến hạn, nếu không thực hiện, thông tin giao dịch sẽ được lưu lại trong lịch sử tín dụng không chỉ ở HSBC mà còn ở các ngân hàng khác.
 • Thanh toán tiền lãi và lãi suất: Lãi suất sẽ được cộng dồn hàng ngày và được tính theo mức lãi suất hàng tháng bắt đầu từ thời điểm có hiệu lực.

5. Điều gì xảy ra khi thẻ gần hết hạn?

Khi thẻ của bạn gần hết hạn, bộ phận chăm nom người mua của HSBC sẽ dữ thế chủ động liên hệ với bạn. Nếu bạn không còn nhu yếu sử dụng thẻ, bạn hoàn toàn có thể thông tin và nhân viên cấp dưới sẽ dữ thế chủ động thực thi thủ tục hủy thẻ cho bạn .
Tuy nhiên có 1 số ít trường hợp khi gần thẻ gần hết hạn sẽ liên hệ hoặc đến văn phòng của HSBC đề xuất hủy thẻ. Điều này không thiết yếu vì ý kiến đề nghị hủy thẻ sẽ làm mất thời hạn của bạn vì phải tự mình xử lý các thủ tục của ngân hàng nhà nước, bạn còn phải nộp thêm nhiều khoản ngân sách khác .

6. Hướng dẫn các bước hủy thẻ tín dụng HSBC Online

Nếu muốn hủy thẻ tín dụng thanh toán HSBC, bạn cần đến trực tiếp những Trụ sở, phòng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của HSBC trên toàn nước. Quy trình hủy thẻ được tiến hành theo những bước sau đây :
Bước 1 :
Xem thêm :

Đến các điểm thanh toán giao dịch, văn phòng, Trụ sở của HSBC trên toàn nước để thông tin nhu yếu hủy thẻ tín dụng .
Bước 2 :
Thông báo bằng văn bản với ngân hàng nhà nước. Xác minh thông tin chủ thẻ gồm có : tin tức cá thể, địa chỉ, mã PIN, số dư còn lại trong thẻ, ngày thanh toán giao dịch gần nhất …
Bước 3 :
Trả lại thẻ tín dụng của bạn, nếu có thẻ phụ bạn cũng cần trả không thiếu. Sau khi nhận thẻ từ người mua, thông tin tài khoản thẻ sẽ bị đóng ngay. Nhân viên ngân hàng nhà nước triển khai tiêu hủy trước sự tận mắt chứng kiến của chủ thẻ. Sau 05 ngày thao tác kể từ khi nhận được thông tin hủy thẻ của người mua, ngân hàng nhà nước sẽ hủy thẻ trên mạng lưới hệ thống .
Bước 4 :
Việc hủy thẻ này không đồng nghĩa tương quan với việc người mua thoát khỏi nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán các khoản phí và lãi suất vay, bạn vẫn phải trả toàn bộ các khoản của thông tin tài khoản thẻ .

7. Câu hỏi thường gặp

Hủy thẻ tín dụng thanh toán HSBC có ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến điểm tín dụng thanh toán của người mua hay không ?

Khi khách hàng ngưng sử dụng thẻ tín dụng HSBC, đặc biệt thẻ liên kết với Visa/Mastercard có thể sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng. Do vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ việc hủy, nếu mới sử dụng thời gian ngắn sẽ tính là lợi dụng ưu đãi.

Xem thêm :

Không mang thẻ đến nộp lại cho ngân hàng nhà nước có được không ?
Nếu hủy thẻ tín dụng nhưng không triển khai hoàn trả thẻ tín dụng của HSBC, ngân hàng nhà nước sẽ tính là mất thẻ tín dụng. Khi đó, người mua sẽ phải trả thêm một khoản phí mất thẻ .

Bạn vừa đọc những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu hơn về quy trình chấm dứt sử dụng thẻ tín dụng. Bên cạnh đó bạn cũng nắm được các lưu ý quan trọng để tránh rủi ro khi hủy thẻ tín dụng HSBC. Chúng tôi tin rằng thông qua bài viết bạn sẽ có thể hủy thẻ tín dụng thành công một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.