In ảnh gia đình

In ảnh gia đình

In ảnh gia đình các loại phổ biến hiện nay tại HCM
Chụp ảnh gia đình hoạt động không thể thiếu đối với mọi gia đình trong các dịp lễ, kỷ niệm hay đi chơi du lịch cùng nhau. Ảnh gia đình không những ghi lại những kỷ niệm và giữ trọn khoảnh khắc cùng nhau. Ngày nay, ngoài việc mọi người thích chụp ảnh gia đình thì in ảnh gia đình cũng là một trong những dịch vụ không thể thiếu để khách hàng có nhiều trải nhiệm hơn khi in trực tiếp ra ở nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn.
In ảnh gia đình với  3 sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

 

1. Ảnh ép gỗ >>> CHI TIẾT
Ảnh ép gỗ  là một sản phẩm rất quen thuộc với tất cả mọi người. Ảnh được in trên dòng giấy chuyên dụng sau đó được ép trên mặt gỗ có độ dày 9mm sau đó được cán phủ bằng một lớp lamite giúp  tăng khả năng chống nước và bụi bẩn cho bức ảnh. 

 

2. Ảnh pha lê  >>> CHI TIẾT
 

Ảnh pha lê là dòng sản phẩm được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, sau đó được ép trên mặt gỗ, bề mặt sáng bóng như gương.Ngoài ra, viền ảnh pha lê được bo bằng bằng viền nhựa mà bạc siêu mỏng tăng độ sang trọng và đặc biệt phù hợp với style của khách hàng thích sản phẩm không viền hoặc viền siêu mỏng.

3. Ảnh HD khung nổi >>> CHI TIẾT
Ảnh HD  là gì? In ảnh gia đình trên ảnh HD là loại ảnh có bề mặt được phủ một lớp mica cứng có độ bóng cao, mặt phẳng mịn và độ trong ngang với các loại kính truyền thống, màu sắc ảnh sống động, bắt mắt, độ chị tiết ảnh cao. Ngoài ra, bốn cạnh có khoảng hở với khung tạo hiệu ứng 3D giúp tăng chiều sâu cho bức ảnh.

In ảnh gia đình với những sản phẩm phù hợp yêu cầu của mỗi người với 3 dòng sản phẩm thông dụng nhất. Mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp với style của mỗi gia đình lưu giữ các khoảnh khắc đẹp mà mình đã tổng hợp.

Xem thêm:

▸ KÍCH THƯỚC ẢNH ĐỂ BÀN

▸ IN ẢNH TREO TƯỜNG THEO YÊU CẦU

▸ IN TRANH CANVAS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.