7 khóa học quản lý tài chính cá nhân online 2021

Chia sẻ ngay

Shares

Quản lý tài chính cá nhân hợp lý giúp bạn tận hưởng cuộc sống phù hợp với nguồn thu hiện có. Ngoài ra, học cách chi tiêu bạn sẽ tạo ra nguồn dư để đầu tư tăng thêm thu nhập hiệu quả. Để có cách quản lý tài chính hiệu quả,, bạn có thể chọn và tham gia một trong 07 khóa học sau.

Tại sao nên quản lý tài chính ?

Tài chính cá nhân là tổng hợp thu chi của một người trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Trong đó, nguồn thu hoàn toàn có thể xuất phát từ tiền lương, góp vốn đầu tư, thu nhập thụ động, …. Đó hoàn toàn có thể là những khoản phát sinh trong hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Hoặc những khoản chi để góp vốn đầu tư, mua khóa học, … .Quản lý tài chính là việc bạn cân đối thu chi để được phân phối nhu yếu với ngân sách nhỏ nhất. Có khoản dư để tiết kiệm ngân sách và chi phí và góp vốn đầu tư lâu bền hơn .Bạn cần làm chủ về quản trị tiền tài và có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức quản trị trong đời sống. Đồng thời, việc quản trị tốt tài chính hoàn toàn có thể giúp bạn thực thi được những tham vọng, tham vọng trong tương lai .Các tác giả, chuyên viên đều cho sinh ra những đầu sách về quản lý tài chính. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào đây để tìm kiếm cho mình những nguyên tắc cơ bản trong cách quản trị .Nếu bạn cần người hướng dẫn để hiểu hơn về quản trị thì những khóa học quản trị là lựa chọn tuyệt vời .

Đọc thêm:

4 chiêu thức xử lý nỗi lo tài chính cá nhânCanva là gì ? Khóa học Canva không lấy phí cho người mới khởi đầu 2021Hiện nay, những khóa học quản lý tài chính sẽ cho bạn thời cơ tốt để học hỏi với những chuyên viên. Những kỹ năng và kiến thức sẽ được trao đổi trong khóa học và bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để tăng thêm kỹ năng và kiến thức cho bản thân .Những khóa học quản lý tài chính cá nhân hoàn toàn có thể mất phí hoặc không lấy phí. Bạn hoàn toàn có thể xem xét để chọn cho mình một khóa học quản lý tài chính tương thích .

EdX – Quản lý tài chính cá nhân cho người mới bắt đầu

EdX là một khóa học tài chính dành cho những người mới mở màn và muốn nâng cao hiểu biết về tài chính. Sau khóa học này, người học sẽ hoàn toàn có thể tận dụng nhiều ứng dụng để dùng trong đời sống thường ngày của mình .Khóa học từ edX được tổ chức triển khai bởi Đại học Michigan với nhiều bài học kinh nghiệm hữu dụng. Người học hoàn toàn có thể tăng trưởng những nhìn nhận của bản thân với tài chính .Đồng thời, sau khóa học, học viên sẽ nghiên cứu và phân tích được quyết định hành động tài chính mà bạn phải quyết định hành động hằng ngày. Vì là khóa học cơ bản nên edX tập trung chuyên sâu vào giảng dạy những nguyên tắc cơ bản của tài chính .

Đọc thêm: Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho người mới đi làm

EdX là khóa học quản lý tài chính cá nhân hiệu quảEdX giúp bạn biết được các kiến thức tổng quan về tài chínhƯu điểm khi tham gia khóa học tại EdX :

 • Khóa học toàn tiện dành cho những người mới, muốn bắt đầu tìm hiểu về tài chính
 • Sau khóa học, người học sẽ sử dụng các công cụ thông minh để đưa ra quyết định tài chính cho bản thân
 • Khóa học được phát triển bởi Đại học Michigan và được hướng dẫn bởi các chuyên gia
 • Có các bài kiểm tra năng lực và được chấm điểm trong thời gian học khóa học. 

Chi phí của khóa học là 49$, đây được xem là mức học phí khá ưu đãi cho một khóa học chất lượng. Sau khi học xong, người học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. 

Ramsey Solutions ’ Ramsey + được tăng trưởng bởi Financial Peace University. Khóa học này hứa hẹn giúp bạn giao dịch thanh toán những khoản nợ nhanh hơn. Tiết kiệm được nhiều tiền hơn và giúp đời sống được tốt hơn. Ramsey Solutions ’ Ramsey + giúp bạn lên kế hoạch trả nợ, quản lý tài chính cá nhân được tốt hơn .Ngoài ra, với nhiều khóa học phong phú, bạn hoàn toàn có thể xem ở bất kể nơi đâu. Khóa học Ramsey Solutions ’ Ramsey + còn kèm theo ứng dụng Every Dollar, giúp bạn theo dõi, quản lý tài sản mưu trí .Ramsey Solutions’ Ramsey+ giúp quản lý tài chính cá nhân hiệu quảKhóa học Ramsey Solutions’ Ramsey+ có nhiều ưu điểmBên cạnh đó, Ramsey Solutions ’ Ramsey + có những ưu điểm sau :

 • Người học có thể tham gia các buổi diễn thuyết trực tiếp, được học hỏi nhiều ý kiến từ các chuyên gia về khả năng quản lý tài chính cá nhân, khả năng lãnh đạo
 • Nhận được các cuộc gọi huấn luyện 1:1 mỗi tuần một lần
 • Được hỗ trợ nhiều sách nói để cải thiện bản thân, biết cách sử dụng tiền hiệu quả
 • Được hỗ trợ các công cụ theo dõi, thanh toán nợ hiệu quả. 
 • Khóa học ưu đãi miễn phí cho 14 ngày đầu tiên

Mức học phí cho khóa học Ramsey Solutions ’ Ramsey + được phân loại dựa vào những mốc thời hạn khác nhau. Với 3 tháng thì có mức học phí 59,99 $, 129,99 cho 12 tháng và 99,99 cho 6 tháng. Sau khóa học, người học sẽ được cấp chứng từ hoàn thành xong khóa học .Udemy là một bộ khóa học tài chính cá nhân với tiêu chuẩn làm thế nào để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn, nhiều tiền hơn. Sau khóa học này, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí và bảo vệ được số tiền của mình trong tương lai. Đồng thời, khóa học này được nhìn nhận sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia tài chính vào cuối khóa học .Udemy giúp bạn quản lý tài chính cá nhân tốt hơnUdemy giúp bạn quản lý tài chính cá nhân tốt hơnƯu điểm của khóa học Udemy này chính là :

 • Các kiến thức về tiết kiệm tiền bạc được đào tạo bài bản, có khoa học
 • Mức chi phí của khóa học ưu đãi, được đánh giá là một trong những khóa học tiết kiệm
 • Đưa ra các cách để học viên bảo vệ được số tiền của mình trong tương lai
 • Người học hiểu về các giá trị ngoại hối, cách đầu tư các khoản tiền trong chứng khoán, cổ phiếu
 • Học trên điện thoại, máy tính vào bất kỳ nơi đâu nên thời gian học cực kỳ linh hoạt

Mức học phí của khóa học Udemy là 23,99 $, đây được xem là mức học phí cực kỳ khuyến mại. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng từ công nhận đã hoàn thành xong khóa học .

Khan Academy – Quản lý tài chính cá nhân thông qua đầu tư

Khan Academy tương hỗ nhiều khóa học khác nhau, trong đó có khóa học quản lý tài chính cá nhân. Với khóa học này, bạn sẽ biết được cách để tận dụng nguồn tài chính của mình để góp vốn đầu tư .Khóa học của Khan Academy sẽ đưa đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức cơ bản về lãi, nợ, những góp vốn đầu tư và tiết kiệm ngân sách và chi phí những khoản tiền cho nghỉ hưu .

Đọc thêm: Net Worth là gì và “tất tần tật” những điều bạn cần biết về giá trị tài sản ròng

Khan Academy cung cấp chương trình quản lý tài chính cá nhânKhan Academy cho người học biết được cách quản lý tài chínhƯu điểm của khóa học Khan Academy là :

 • Có nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ cho học viên ở nhiều nước trên thế giới
 • Xây dựng khóa học với nhiều tình huống thực tiễn, giúp học viên vận dụng được với cuộc sống
 • Hình thức thanh toán đa dạng với thẻ tín dụng và ví điện tử, thuận lợi trong việc chi trả

Khóa học tại Khan Academy được tính theo từng tháng với mức giá 12 USD / tháng. Sau khóa học tại Khan Academy, người học sẽ được cấp giấy ghi nhận đã hoàn thành xong những khóa học .

Duke University – Quản lý tài chính cá nhân thông qua tối ưu chi tiêu

Khóa học quản lý tài chính của Duke University là một trong những khóa học tốt nhất về hành vi tài chính. Thông qua khóa học này, người học sẽ tránh được những sai sót trong quy trình đưa ra những quyết định hành động tài chính. Sau khóa học, người học sẽ được hướng dẫn để đưa ra những quyết định hành động tài chính tốt hơn trong tương lai .Ưu điểm của khóa học Duke University là :

 • Cải thiện các quyết định chi tiêu của mình và biết cách tiết kiệm, đầu tư hơn cho tương lai
 • Người hướng dẫn là giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực tài chính thực hành
 • Khóa học mở trực tuyến nên người học có thể học mọi lúc mọi nơi
 • Khóa học tài chính miễn phí

Duke University dạy bạn cách quản lý tài chính cá nhânDuke University giúp bạn đưa ra các quyết định tài chính hiệu quả

Smart About Money – Quản lý tài chính cá nhân toàn diện

Smart About Money cung ứng cho người học một khóa tổng lực về quản lý tài chính cá nhân. Ưu điểm của khóa học này đó chính là :

 • Cung cấp cho người học các nguồn lực rộng rãi và công cụ để quản lý tài chính
 • Có các công cụ quản lý tiền bạc hữu ích
 • Khóa học của Smart About Money miễn phí

Khóa học quản lý tài chính cá nhân tại Smart About MoneyKhóa học quản lý tài chính cá nhân tại Smart About Money

7 khóa học kể trên sẽ giúp bạn cách để kiểm soát tài chính cá nhân. Bạn sẽ học được cách đầu tư, chi tiêu, trả nợ cũng như xây dựng cho mình nhiều chiến lược đúng đắn.

Các khóa học tài chính rất phong phú từ trả phí đến không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một công cụ để học tập tương thích .

Chia sẻ ngay

Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.