Cách khóa Sim Mobifone tạm thời khi bị mất điện thoại

Tại các thành phố lớn thì việc trộm cướp điện thoại xảy ra liên tục và thường xuyên mỗi ngày, vì thế bạn rất dễ mất điện thoại nếu như không cảnh giác. Khi đó sim điện thoại cũng sẽ mất theo và số điện thoại của bạn có thể vào tay của người khác. Trong trường hợp này, thay vì tiếc chiếc điện thoại đã mất, bạn hãy tỉnh táo khóa Sim Mobifone tạm thời.

Vì sao phải khóa Sim Mobifone khi bị mất điện thoại ? Bạn hãy nghĩ xem số điện thoại của bạn đã dùng cho những việc gì rồi ? Hiện nay số điện thoại thường được nhiều người sử dụng cho rất nhiều dịch vụ khác nhau như Phục hồi mật khẩu gmail, facebook, zalo, verify đăng nhập 2 lớp … Chưa kể là tương quan tới những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hay kẻ xấu sẽ lấy số điện thoại của bạn để thực thi những hành vi lừa đảo với người thân trong gia đình, bạn hữu của bạn .
Hướng dẫn Cách khóa Sim Mobifone tạm thời

Cách khóa Sim Mobifone khi bị mất điện thoại:

– Khi bị mất điện thoại và mất luôn Sim Mobifone, bạn hãy đến cửa hàng Mobifone gần với bạn nhất tiến hành khóa Sim, khóa số điện thoại Mobifone.

– Nếu như bạn chưa thể tới ngay được shop chăm nom người mua thì bạn cũng hoàn toàn có thể khóa sim Mobifone qua điện thoại. Cách thực thi như sau :

+ Gọi đến tổng đài Mobifone.

+ Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít thông tin để tổng đài xác nhận bạn là chủ thuê bao đó mới triển khai khóa SIM cho bạn được. Một số câu hỏi bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

  • 5 số điện thoại liên lạc gần nhất trong vòng khoảng 1-3 tháng: Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc đăng nhập vào facebook, zalo để hỏi số mà bạn hay liên hệ
  • Số chứng minh nhân dân, tên chủ thuê bao
  • Số tiền điện thoại hiện đang có là bao nhiêu
  • Lần nạp thẻ gần nhất là bao nhiêu tiền

Số tổng đài Mobifone hỗ trợ khóa Sim Mobifone tạm thời:

  • 18001090: Gọi từ các thuê bao nhà mạng khác hay mobi đều được.
  • 9090: Chỉ gọi được từ số thuê bao Mobifone.

Hướng dẫn cách làm lại Sim Mobifone:

– Bạn cần mang theo giấy tờ: CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao đến cửa hàng Mobifone gần nhất.  Nếu thuê bao mua sim khuyến mãi (SIM rác) chưa đăng ký chính chủ thì cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản/thẻ nạp gần nhất đối với sim cá nhân.

– Đối với thuê bao doanh nghiệp cần mang theo giấy trình làng được cho phép nhu yếu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao so với sim doanh nghiệp .

Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone ưu đãi Data gấp 6 lần mới nhất hiện nay

Vừa rồi là toàn bộ cách khóa Sim Mobifone tạm thời khi bị mất điện thoại. Chúc các bạn khóa Sim thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.