kích hoạt thanh toán trực tuyến vietinbank | Banmaynuocnong – Banmaynuocnong

Giới thiệu dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank

Thanh toán trực tuyến Vietinbank hay còn gọi là Internet Banking Vietinbank. Đây là dịch vụ được cho phép người mua sử dụng thẻ trong nước hoặc thẻ quốc tế của VietinBank, sử dụng số tiền có trong thông tin tài khoản thẻ để mua hàng hoặc trả phí tại những website thương mại điện tử tích hợp thanh toán trực tuyến .
Thanh toán trực tuyến Vietinbank vô cùng tiện lợi giúp chủ sở hữu thẻ hoàn toàn có thể hoàn thành xong mọi thanh toán giao dịch một cách đơn thuần nhanh gọn chỉ với một chiếc điện thoại cảm ứng hay máy tính có liên kết internet .

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 • Thanh toán các khoản chi phí mua sắm, giao dịch trực tuyến mà không cần phải ra các văn phòng giao dịch.
 • Kiểm tra thông tin tài khoản cực nhanh qua mạng 3G hoặc Wifi, thay đổi thông tin cá nhân trực tuyến nhanh gọn.
 • Chuyển khoản trong cùng ngân hàng và liên ngân hàng chỉ trong 5 phút, không phải ra ATM hoặc văn phòng giao dịch.
 • Hưởng các chương trình ưu đãi riêng cho chủ thẻ sử dụng như: Chiết khấu thanh toán bán hàng, mua sản phẩm trực tuyến giá rẻ…
 • Hiện nay Vietinbank đã tích hợp tính năng đăng ký online giúp cho người sử dụng có nhu cầu nhưng không có thời gian ra văn phòng giao dịch có cơ hội sử dụng.

Các dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank

Với từng đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau, Vietinbank sẽ có những giải pháp ngân hàng nhà nước điện tử thích hợp, cung ứng nhu yếu sử dụng và sự tiện ích nhất định. Dưới đây là 2 dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank dành cho người mua cá thể và doanh nghiệp mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Vietinbank. Với dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện các giao dịch qua internet mà không cần phải đến quầy để giao dịch, với đa dạng các tính năng bao gồm:

 • Truy vấn thông tin, kiểm tra số dư khả dụng và các thông tin về tài khoản ATM, CA, tiết kiệm
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cho tài khoản khác trong cùng hệ thống Vietinbank.
 • Thanh toán các hóa đơn như tiền điện, tiền nước, trả tiền truyền hình, mua vé xe, vé máy bay, trả học phí…
 • Cho phép gửi tiết kiệm không cần thông qua giao dịch trực tiếp tại quầy, có thể kiểm tra số dư tiền gửi tiết kiệm trực tuyến.
 • Các dịch vụ khác: Vay trực tuyến, trả nợ thẻ tín dụng, mua bảo hiểm…

Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo đảm an toàn khi sử dụng Vietinbank iPay, do tại Vietinbank thiết lập mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin 02 tầng gồm mật khẩu và mã OTP, giúp hạn chế những rủi ro đáng tiếc về bảo mật thông tin thông tin tài khoản .

Hướng dẫn ĐK và sử dụng Vietinbank iPay
Vietinbank Ipay có mất phí không ?

VietinBank iPay

VietinBank iPay

Vietinbank eFast – Công cụ ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp

Vietinbank eFast là dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp, tích hợp những tiện ích tối ưu tương hỗ doanh nghiệp trong những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính và quản lý tài khoản .

 • Truy vấn, quản lý thông tin tài khoản bằng cách đặt tên riêng cho từng tài khoản. Doanh nghiệp có thể in báo cáo nợ một cách dễ dàng.
 • Có thể nộp thuế nội địa và hải quan trực tuyến, có thể tự tạo bảng kê khai thuế online.
 • Tự động chuyển tiền định kỳ tới các tài khoản trong và ngoài hệ thống, có thể yêu cầu ngân hàng bán ngoại tệ để thanh toán cho hàng nhập khẩu nhanh chóng.
 • Thanh toán lương an toàn đến tài khoản nhận lương. Vietinbank cung cấp dịch vụ thu/chi hộ doanh nghiệp và thanh toán hàng hoá tự động theo yêu cầu.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, đồng thời có thể trả các khoản vay một cách nhanh chóng.

Vietinbank phân phối dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp với tính bảo mật thông tin và vận tốc cao, đồng thời sẽ được thưởng thức những dịch vụ xuyên thấu và nhanh gọn .

Đọc ngay : Quản lý tài chính doanh nghiệp mọi nơi mọi lúc với VietinBank eFAST

Hướng dẫn đăng ký

Điều kiện đăng ký

Để ĐK sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietinbank thứ nhất bạn cần có thông tin tài khoản thanh toán tại ngân hàng nhà nước Vietinbank. Để mở thông tin tài khoản tại đây nhu yếu bạn phải đủ 18 tuổi .

Cách đăng ký

Có hai cách cơ bản để chủ thẻ hoàn toàn có thể ĐK sử dụng dịch vụ internet banking của Vietinbank, gồm :

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Đối với thẻ E-partner hay thẻ tín dụng trong nước, chủ thẻ đều phải ĐK trực tiếp tại những văn phòng thanh toán giao dịch của Vietinbank .
Khi đến những văn phòng thanh toán giao dịch bạn cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân và điền thông tin vào đơn xin mở thông tin tài khoản theo mẫu của ngân hàng nhà nước. Tại mục những dịch vụ đi kèm, bạn tích vào mục Internet Banking, sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch để hoàn tất thủ tục ĐK .

Cách 2: Đăng ký trực tuyến qua website

Để ĐK theo cách này, người mua triển khai những bước sau :

 • Click vào mục E-bank được tích hợp trên website của ngân hàng Vietinbank
 • Nhập thông tin cá nhân của bạn. Những thông tin này phải khớp với thông tin chủ thẻ của bạn.
 • Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một tin nhắn có mã xác thực OTP. Nhập mã OTP là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký.
 • Tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi về email đăng ký của bạn.

Giao diện internet banking của Vietinbank

Giao diện internet banking của Vietinbank

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa, bạn bắt buộc phải đến các chi nhánh giao dịch và xin thay đổi thông tin dịch vụ. Bạn sẽ được cấp một tờ đơn thay đổi dịch vụ, trong tờ đơn bạn bỏ tích vào mục E-bank, sau 30 phút xử lý thông tin, dịch vụ internet banking sẽ được tạm ngưng trong tài khoản của bạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Sau khi ĐK thành công xuất sắc, ngân hàng nhà nước sẽ cấp cho một thông tin tài khoản gồm Username và Password. Bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách sử dụng 1 số ít tính năng cơ bản của dịch vụ thanh toán trực tuyến VietinBank .

Cách truy vấn tài khoản

Bước 1: Click vào tài khoản cần vấn tin hoặc cần xem lịch sử giao dịch. Để xem thông tin các tài khoản khác, quý khách click chọn mục tài khoản trong phần menu chức năng ở bên tay trái.

Bước 2: Để vấn tin số dư, quý khách lựa chọn số tài khoản cần vấn tin. Màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết tài khoản được lựa chọn. Để truy vấn thông tin lịch sử giao dịch, quý khách click chọn tab lịch sử giao dịch.

Lưu ý: Quý khách có thể lựa chọn các tài khoản khác cần vấn tin bằng cách lựa chọn tài khoản cần xem trong hộp chọn tài khoản.

Cách chuyển khoản

Sau đăng nhập chọn mục chuyển khoản qua ngân hàng trên menu bên trái màn hình hiển thị, kích chọn tính năng giao dịch chuyển tiền trong hoặc ngoài mạng lưới hệ thống VietinBank để thực thi thanh toán giao dịch nhanh gọn và đúng mực .

Bước 1: Khởi tạo giao dịch

Trên màn hình hiển thị vừa hiển thị, hành khách lựa chọn và nhập giá trị cho những trường sau :

 • Tài khoản chuyển: Chọn từ danh sách số tài khoản cần chuyển tiền đi, chương trình sẽ hiển thị số dư khả dụng.
 • Tài khoản/số thẻ nhận: Nhập số tài khoản/số thẻ của người nhận, hoặc click biểu tượng “tìm kiếm” để lựa chọn tài khoản trong danh bạ.
 • Số tiền chuyển: Nhập số tiền cần chuyển.
 • Nội dung chuyển: Nhập nội dung chuyển tiền (tối đa 54 ký tự).
 • Nhấn nút chấp nhận.

Lưu ý:

 • Số tiền chuyển trong mỗi lần giao dịch không vượt quá 50.000.000 VNĐ/GD/tài khoản và 200.000.000 VNĐ/ngày/tài khoản.
 • Quý khách có thể nhấn vào đường link “Thông tin phí và hạn mức giao dịch”, “Giờ giao dịch” để biết được các thông tin liên quan đến phí và giờ giao dịch.

Bước 2: Xác nhận thông tin giao dịch

Quý khách vui vẻ kiểm tra thông tin thanh toán giao dịch. Nếu thông tin chưa đúng chuẩn xin nhấn nút quay lại để sửa. Nếu thông tin đúng mực xin nhấn nút đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 3: Thực hiện giao dịch

Quý khách nhập mật khẩu xác nhận OTP qua số điện thoại cảm ứng đã ĐK. Nhấn đồng ý để hoàn tất giao dịch .

Đừng bỏ lỡ : Hướng dẫn ĐK và sử dụng Internet banking Vietinbank

Dịch vụ Internet Banking của Vietinbank rất tiện lợi

Dịch Vụ Thương Mại Internet Banking của Vietinbank rất tiện nghi

Phí sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank

Thương Mại Dịch Vụ thanh toán Viettinbank có mức phí vận dụng cho 2 dịch vụ là Vietinbank IPay và Vietinbank eFast .

Phí dịch vụ Vietinbank iPay

Giao dịch Mức phí Đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí Phí duy trì dịch vụ 8.800 đ / tháng ( đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) Tra cứu thông tin ngân hàng nhà nước Miễn phí Tra cứu thông tin thông tin tài khoản Miễn phí Giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng nhà nước 1.100 đ ( thanh toán giao dịch dưới 1 triệu đồng ) 2.200 đ ( từ 1-3 triệu đồng ) 3.300 đ ( từ 3-50 triệu đồng ) 0,01 % số tiền thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch trên 50 triệu đồng Chuyển khoản khác ngân hàng nhà nước 9.900 đ với số tiền nhỏ hơn 50 triệu đồng 0,01 % số tiền thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch trên 50 triệu đồng Chuyển tiền đến số điện thoại thông minh 3.300 đ / thanh toán giao dịch. Trả nợ khoản vay tại VietinBank Miễn phí Trả nợ thẻ tín dụng thanh toán tại VietinBank Miễn phí Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến Miễn phí Tất toán trước hạn tiết kiệm chi phí trực tuyến Miễn phí Ủng hộ từ thiện trực tuyến Miễn phí Thanh toán hóa đơn điện, nước Miễn phí Thanh toán vé máy bay Miễn phí Thanh toán cước điện thoại thông minh cố định và thắt chặt, điện thoại thông minh cố định và thắt chặt không dây homephone, điện thoại di động trả sau. Miễn phí Nạp tiền di động trả trước Miễn phí Thanh toán cước truyền hình Miễn phí Thanh toán cước Internet ADSL Miễn phí Mua 1 số ít loại bảo hiểm Miễn phí Nạp tiền vào thiết bị OBU ( thẻ thu phí cầu đường giao thông tự động hóa ) Miễn phí Nhận tiền kiều hối Western Union Miễn phí

Phí dịch vụ Vietinbank eFast

Loại phí Mức phí Phí duy trì dịch vụ ( Áp dụng cho Tài khoản thu phí tương ứng ) 1 tháng Tài khoản VND 19.800 VND Tài khoản ngoại tệ 19.800 VND / Tỷ giá quy đổi Nhóm dịch vụ kinh tế tài chính Đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí Chuyển khoản trong mạng lưới hệ thống Chuyển khoản giữa 2 Tài khoản 5.500 VND / GD mở tại 2 đơn vị chức năng cùng tỉnh / TP ( Giữa những Tài khoản của cùng một người mua : Miễn phí )
Chuyển khoản giữa 2 Tài khoản
mở tại 2 đơn vị chức năng khác tỉnh / TP
0,011 % Giá trị GD, Tối thiểu : 11 Nghìn VND / GD ( Giữa những Tài khoản của cùng một người mua : Miễn phí ) Chuyển khoản ngoài mạng lưới hệ thống 0,022 % Giá trị GD, Tối thiểu : 22.000 VND / GD Chuyển khoản đi ngân hàng nhà nước khác mạng lưới hệ thống khác tỉnh / TP 0,033 % Giá trị GD, Tối thiểu : 22.000 VND / GD Dịch Vụ Thương Mại tiền gửi
Thương Mại Dịch Vụ Nộp Chi tiêu nhà
nước
– Nộp vào Tài khoản Kho bạc nhà nước trong mạng lưới hệ thống : Miễn phí
– Nộp vào Tài khoản Kho bạc nhà nước ngoài mạng lưới hệ thống : 11 Nghìn VND / GD

Mua thẻ RSA 330.000 VND/Thẻ

Ngoài những mức phí trên người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những khoản phí chuyển tiền chi tiết cụ thể TẠI ĐÂY
Với tiềm năng nâng cao dịch vụ mang đến những thưởng thức tối đa cho những người mua, Vietinbank không ngừng nâng cấp cải tiến chất lượng dịch vụ Internet Banking và sẽ cung ứng đến người mua những tiện ích tuyệt vời hơn nữa .

Để có những thưởng thức tốt nhất, sử dụng dịch vụ tiện ích nhất người mua hoàn toàn có thể ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được tư vấn từ những chuyên gia tài chính TheBank .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.