6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền

Kiếm tiền cần phải có việc làm, nhưng kiếm một việc làm tương thích ở thời gian này thì quá khó. May mắn là có nhiều cách chỉ cần nhờ tới những ứng dụng, công cụ góp vốn đầu tư cơ bản và kế hoạch shopping uyên bác là bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền mà không cần làm gì nhiều .Mặc dù 1 trong số cách này cần bạn phải trả tiền trước nhưng nó vẫn giúp bạn kiếm được thu nhập thụ động trong thời hạn dài .

1. Nhận lại tiền mặt trên thẻ tín dụng

6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng thường trả lại tiền mặt như một phần thưởng cho việc mua hàng của người dùng. Điều này có nghĩa là, đối với mỗi giao dịch mua hàng của bạn, công ty phát hành thẻ tín dụng sẽ trả lại cho bạn một phần trăm nhỏ số tiền.

Tỷ lệ Phần Trăm khác nhau giữa thẻ tín dụng thanh toán và hạng mục hàng bạn mua. Vì dụ, có thẻ tín dụng hoàn trả 1,5 % tiền mặt cho toàn bộ những thanh toán giao dịch mua. Nhưng thẻ tín dụng thanh toán khác lại chỉ hoàn trả 1 % cho hầu hết những thanh toán giao dịch mua thực phẩm, thậm chí còn chỉ hoàn trả 5 % cho những thanh toán giao dịch mua xăng và du lịch .Nếu lựa chọn đúng chiếc thẻ tín dụng thanh toán hoàn tiền cao cho mẫu sản phẩm bạn thường tiêu tốn nhiều thì không cần làm gì bạn vẫn nhận được tiền hoàn trả .

2. Đầu tư vào các quỹ tài chính

6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền - Ảnh 2.Một ý tưởng sáng tạo thực sự tồi nếu bạn dùng tiền góp vốn đầu tư vào kinh doanh thị trường chứng khoán trừ khi bạn là một chuyên gia tài chính. Bởi góp vốn đầu tư vào CP là một việc làm kinh doanh thương mại dễ dịch chuyển. Có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể mất rất nhiều .Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư và những quỹ. Một số quỹ kinh tế tài chính của những ngân hàng nhà nước lớn, của nhà nước tăng đều trong 40 năm qua. Vì vậy đây là một cách góp vốn đầu tư mà bạn nên xem xét vì tính không thay đổi .

3. Giới thiệu mọi người đến các ứng dụng mới

6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền - Ảnh 3.Chia sẻ Uber với một người bạn hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền .Có rất nhiều ứng dụng và website sẽ cung ứng cho bạn một khoản tiền nhỏ cho mỗi người mà bạn ra mắt sử dụng ứng dụng. Khoản tiền nhỏ đó hoàn toàn có thể là tiền mặt hoặc điểm tích góp khi sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của họ .

4. Tiết kiệm tiền của bạn trong một tài khoản có lãi suất cao

6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền - Ảnh 4.

Khi bạn gửi tiền vào thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí, những ngân hàng nhà nước thường trả cho bạn thêm tiền dựa trên mức lãi suất vay. Đôi khi lãi suất vay hoàn toàn có thể thấp, thậm chí còn thấp hơn tỷ suất lạm phát kinh tế có nghĩa là bạn đang mất tiền .Nhưng với thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí có lãi suất vay cao thì lại khác. Tuy nhiên, lãi suất vay cao từ ngân hàng nhà nước chỉ vận dụng khi gửi nhiều tiền tiết kiệm chi phí .

5. Thanh lý đồ không còn dùng đến

6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền - Ảnh 5.Có nhiều thứ trong nhà của bạn như quần áo, giày dép, … vẫn còn sử dụng được nhưng vì nguyên do nào đó bạn không muốn sử dụng nữa. Lúc này đừng vội bỏ nó đi, bạn hoàn toàn có thể thanh lý để nhận về những khoản tiền lớn. Số tiền mặt này bạn hoàn toàn có thể dùng để mua một cái gì đó mới hoặc tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc góp vốn đầu tư .

6. Bán ảnh của bạn lên website

6 cách người thông minh sử dụng để kiếm tiền - Ảnh 6.Các website lớn luôn cần những bức ảnh đẹp cho nội dung của họ. Đó hoàn toàn có thể là những trang tin tức lớn như Reuters, Getty, Shutterstock và iStock .Đối với Shutterstock và iStock, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể gửi ảnh của mình vào phần dịch vụ. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của trang và tải ảnh của mình lên. Sau đó, khi website nào lựa chọn và tải ảnh của bạn xuống, họ sẽ trả phí. Nếu bạn là một người có sở trường thích nghi chụp ảnh, đây là một cách tương đối đơn thuần để kiếm tiền từ những bức ảnh mà bạn đang chiếm hữu .Theo Insider


Mai Thuỳ

PNVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.