SMS Banking HSBC được cung cấp miễn phí cho các chủ thẻ tín dụng HSBC

Dịch Vụ Thương Mại SMS Banking HSBC được phân phối tự động hóa và không lấy phí cho những chủ thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS tới thuê bao di động của chủ thẻ chính để thông tin về những thanh toán giao dịch phát sinh trên thẻ .

Đăng ký dịch vụ SMS Banking HSBC như thế nào?

Dịch Vụ Thương Mại SMS Banking HSBC là dịch vụ tin nhắn ngân hàng nhà nước HSBC phân phối không tính tiền cho người mua thông tin về những thanh toán giao dịch phát sinh trên thẻ tín dụng và những thông tin về những chương trình khuyến mại mới nhất. Đây là dịch vụ tự động hóa phân phối cho chủ thẻ tín dụng, do đó người mua không cần làm thủ tục ĐK với ngân hàng nhà nước khi mở thẻ .Các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng nhà nước HSBC được trọn vẹn không lấy phí và không cần đăng ký dịch vụ này. Khách hàng sẽ được gửi tin nhắn SMS thông tin gần như ngay lập tức những thanh toán giao dịch phát sinh của thẻ tín dụng tới số điện thoại thông minh của chủ thẻ chính, thông tin những khoản vay đến hạn, số tiền phải trả và cả những chương trình tặng thêm, khuyễn mãi thêm mới nhất .

Thẻ ngân hàng HSBC

Thẻ ngân hàng nhà nước HSBC

SMS Banking HSBC mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và tin tưởng

Với tiềm năng ngày càng tăng sự tiện nghi cũng như bảo vệ sự yên tâm cho người mua khi thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng, SMS Banking HSBC sẽ giúp người mua quản trị được những thanh toán giao dịch tiêu tốn trên thẻ một cách đơn cử và cụ thể nhất .Thương Mại Dịch Vụ sẽ gửi tin nhắn cho chủ thẻ chính thông tin những thanh toán giao dịch mua hàng tại những khu vực gật đầu thẻ trong và ngoài nước, mua hàng trực tuyến qua mạng internet, qua thư, qua điện thoại cảm ứng và cả thanh toán giao dịch rút tiền mặt từ thẻ. Các thông tin không được thông tin qua dịch vụ này gồm có : thanh toán giao dịch kích hoạt thẻ tín dụng, thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán nợ thẻ tín dụng, truy vấn số dư tại ATM hoặc POS, thanh toán giao dịch tự động hóa thanh toán giao dịch phí thường niên với những đại lý / shop / tổ chức triển khai. Ngay khi triển khai thanh toán giao dịch thành công xuất sắc từ 1-3 phút trên cả thẻ chính và thẻ phụ, chủ thẻ chính sẽ nhận được tin nhắn thông tin qua số điện thoại thông minh đang sử dụng bất kể với số tiền lớn hay nhỏ. Nếu thanh toán giao dịch triển khai bằng đồng ngoại tệ, thông tin sẽ được gửi đến là thanh toán giao dịch với số tiền ngoại tệ gốc ( không quy đồi ra VNĐ ) .

Giao dịch thẻ HSBC

Khi người mua ở quốc tế vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ. Tin nhắn thông tin hoàn toàn có thể được gửi tới những số điện thoại di động ĐK tại Nước Ta và những nước khác trên quốc tế trừ Hoa Kỳ. Tên người gửi hoàn toàn có thể là HSBC hoặc số tổng đài tùy thuộc vào mỗi vương quốc. Nếu bạn sử dụng số điện thoại cảm ứng ĐK tại Nước Ta tại quốc tế, bạn cần ĐK và kích hoạt dịch vụ ĐK chuyển vùng quốc tế để nhận được tin nhắn SMS. Tuy nhiên, chú ý quan tâm là bạn hoàn toàn có thể bị tính phí nhận tin nhắn từ HSBC do phí do nhà sản xuất dịch vụ chuyển vùng quốc tế thu .

Làm thế nào khi không nhận được tin nhắn SMS Banking HSBC?

Lưu ý là SMS Banking HSBC sẽ chỉ vận dụng với chủ thẻ chính của thẻ tín dung, nếu là chủ thẻ phụ, bạn sẽ không nhận được tin nhắn thông tin thanh toán giao dịch thẻ. Nếu bạn là chủ thẻ chính mà không nhận được tin nhắn thông tin mặc dầu đã thực thi thanh toán giao dịch trên thẻ, bạn cần kiểm tra lại những thông tin sau :

  • Nếu như bạn đã thay đổi số điện thoại gần đây, hãy thông báo số điện thoại mới với ngân hàng bằng cách gọi tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của HSBC (theo số điện thoại in tại mặt sau của thẻ hoặc trên website ngân hàng) hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng
  • Nếu như bạn đã từng yêu cầu hủy dịch vụ này trước đây, hãy gọi tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng hoặc tới quầy giao dịch để yêu cầu đăng ký lại dịch vụ

Trong trường hợp, bạn là chủ thẻ chính không thay đổi số điện thoại hay chưa từng yêu cầu hủy dịch vụ mà vẫn không nhận được tin nhắn thông báo giao dịch thẻ, hãy tới số điện thoại của Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng HSBC để được kiểm tra.

SMS Banking HSBC

SMS Banking HSBCThương Mại Dịch Vụ SMS Banking HSBC update nhanh gọn, đúng chuẩn những thanh toán giao dịch phát sinh trên thẻ tín dụng và những thông tin quan trọng. Dịch Vụ Thương Mại là sự ngày càng tăng giá trị cho người mua sử dụng thẻ tín dụng của HSBC, nhằm mục đích giúp người mua quản trị và trấn áp những thanh toán giao dịch, tiêu tốn của thẻ chính cũng như thẻ phục đồng thời nhận được những thông tin mới nhất về chương trình khuyễn mãi thêm, tặng thêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.