Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank là một nhu cầu mà bất kì khách hàng nào cũng muốn thực hiện khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Việc kiểm tra lịch sử giao dịch một cách thường xuyên hơn sẽ giúp cho khách hàng quản lý tài chính của mình tốt hơn. Cũng như phát hiện được những biến động bất thường trên tài khoản và có biện pháp xử lý. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn về cách xem lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại thì hãy xem hướng dẫn ở bên dưới bài viết này.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank để làm gì?

Khi sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Techcombank sẽ phát sinh ra nhiều giao dịch khác nhau mà bạn không hề nhớ hết được. Để trấn áp và quản trị nguồn tiền được tốt hơn, chủ tài khoản nên liên tục kiểm tra lịch sử dân tộc giao dịch của thông tin tài khoản Techcombank .

Kiem tra lich su giao dich techcombank

Tra cứu lịch sử vẻ vang giao dịch Techcombank thì bạn sẽ biết được những thông tin :

  • Lịch sử chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng.
  • Lịch sử giao dịch nhận tiền về tài khoản.
  • Các thông tin thanh toán hoán đơn, mua sắm.
  • Lịch sử rút tiền của tài khoản.
  • Các phí phát sinh của tài khoản trong thời gian gần đây.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank

Techcombank luôn tương hỗ tối đa nhu yếu kiểm tra giao dịch của người mua. Bời vậy mà có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử dân tộc giao dịch của mình. Dưới đây là những cách mà bạn hoàn toàn có thể thực thi để kiểm tra giao dịch Techcombank của mình .

Cách 1: Kiểm tra tại web ngân hàng trực tuyến Techcombank.

Bước 1 : Hiện nay dịch vụ E-Banking sẽ được nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước đăng kí khi bạn làm thẻ tại ngân hàng nhà nước hàng. Nếu như bạn chưa đăng kí dịch vụ này thì hoàn toàn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng nhà nước để đăng kí. Khi thông tin tài khoản của bạn đã có dịch vụ E-Banking thì bạn sẽ truy vấn vào website ngân hàng nhà nước trực tuyến của Techcombank. Và thực thi việc truy vấn thông tin tài khoản .
Bước 2 : Tiếp theo bạn triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Với mục “ Tên đăng nhập ” bạn điền số điện toại đã đăng kí với ngân hàng nhà nước. Và nhập mật khẩu đăng nhập để thực thi đăng nhập .
Bước 3 : Chọn mục “ Tài khoản ” sau đó chọn “ Yêu cầu thông tin thông tin tài khoản .

Kiem tra lich su giao dich techcombank

Bước 4 : Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những giao dịch trong 1 tháng, 3 tháng hoặc 10 giao dịch gần nhất .

Cách 2: Kiểm tra bằng ứng dụng F@st Mobile.

F@st mobile là ứng dụng mà khi bạn  làm thẻ tại ngân hàng Techcombank nhân viên sẽ yêu cầu bạn tải về. Nếu như bạn chưa tải ứng dụng này thì có thể lên APP Store hoặc CH Play để tải và sử dụng. Để sử dụng ứng dụng này bạn cần đăng kí dịch vụ F@st Mobile của Techcombank. (thường sẽ được nhân viên đăng kí giúp bạn ngay khi làm thẻ). Nếu không bạn có thể đến quầy giao dịch hoặc truy cập ứng dụng để đăng kí online.

Bước 1 : Truy cập ứng dụng và chọn “ Tài khoản ” sau đó bạn sẽ chọn vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Bạn sẽ không chọn vào mục thông tin tài khoản Mobile .
Bước 2 : Màn hình tiếp theo sẽ có 3 mục :

Kiem tra lich su giao dich techcombank

  • 10 giao dịch: kiểm tra 10 giao dịch gần nhất.
  • 30 ngày: Kiểm tra giao dịch trong 30 ngày gần nhất.
  • Khác: Tùy vào ngày tháng bạn muốn kiểm tra. Bạn có thể chọn ngày, tháng mình mong muốn kiểm tra.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank qua tin nhắn SMS.

Bạn hoàn toàn có thể dăng kí dịch vụ SMS Banking Techcombank. Thương Mại Dịch Vụ này giúp bạn nhận tin nhắn SMS một cách tự động hóa khi thông tin tài khoản có giao dịch. Mức phí để đăng kí dịch vụ này sẽ là không tính tiền. Phí duy trì dịch vụ sẽ là 9.900 đ đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp : TCBTK [ số thông tin tài khoản ] [ mật khẩu ] gửi 8049 .
Lưu ý số điện thoại cảm ứng mà bạn đăng kí với ngân hàng nhà nước sẽ là số gửi tin nhắn. Phí dịch vụ sẽ là 500 đ / lần .

Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank

Có rất nhiều khách muốn xóa lịch sử vẻ vang giao dịch của thông tin tài khoản Techcombank. Vì một số ít nguyên do khác nhau mà bạn muốn xóa những thông tin giao dịch đó đi. Tuy nhiên, ngân hàng nhà nước Techcombank không tương hỗ tính năng xóa lịch sử vẻ vang giao dịch. Ngay cả chính ngân hàng nhà nước Techcombank cũng không hề xóa được lịch sử dân tộc giao dịch .
Thế nên bạn không cần phải tìm cách xóa lịch sử vẻ vang giao dịch Techcombank cho đỡ mất thời hạn nữa .

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank. Tất cả đều rất dễ thao tác, thuận tiện và nhanh chóng. Như các bạn có thể thấy thì việc tra cứu trên ứng dụng F@st Mobile mà Techcombank cung cấp vẫn là cách thuận tiện và dễ thao tác nhất. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Vậy thì còn đắn đo gì nữa mà không tải và sử dụng ngay ứng dụng này, để có những thưởng thức dịch vụ tốt nhất. Trên đây là những cách để bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giao dịch thông tin tài khoản Techcombank của mình. Hy vọng bài viết sẽ có giá trị với bạn .
XEM THÊM :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.