6+ Cách Kiểm Tra Tài Khoản VietinBank Nhanh Nhất Trong Năm 2022

VietinBank là ngân hàng nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Đặc biệt, VietinBank cung cấp cho khách hàng nhiều cách để tra cứu số dư nhanh chóng, chính xác. Kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản giúp bạn quản lý tài sản, chi tiêu hợp lý hơn. Bài viết bật mí đến bạn đọc 6 cách kiểm tra tài khoản VietinBank nhanh chóng thao tác đơn giản ngay sau đây.

 • Tra cứu số dư tài khoản VietinBank.
 • Kiểm tra tài khoản VietinBank Ipay.
 • Cách tra cứu tài khoản VietinBank mới nhất.

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu nhé!

SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK LÀ GÌ?

Là số tiền dư trong thông tin tài khoản của bạn chiếm hữu dùng để giao dịch thanh toán những mẫu sản phẩm mua và bán. Đơn giản hơn là số tiền dư hoàn toàn có thể rút tiền mặt trải qua thông tin tài khoản của bạn. Khi bạn thanh toán giao dịch dịch vụ nào như : rút tiền, nạp tiền, giao dịch thanh toán, … thì số dư trong thông tin tài khoản sẽ dịch chuyển được biểu lộ trong lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch .

Số dư khả dụng trong tài khoản VietinBank được tính theo công thức:

Số dư khả dụng = Số dư thực tế trong thẻ + Hạn mức thấu chi (nếu có) – Số tiền phong toả (nếu có) – Số dư tối thiểu cần có

6 CÁCH TRA CỨU SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK MỚI NHẤT 2022

Kiểm tra thông tin tài khoản VietinBank trên điện thoại thông minh

Cách tiên phong giúp bạn hoàn toàn có thể xem được số dư thông tin tài khoản nhanh gọn đó chính là kiểm tra tin nhắn điện thoại cảm ứng. Mỗi khi bạn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc mạng lưới hệ thống Vietinbank sẽ tự động hóa gửi tin nhắn đến cho bạn. Nội dung tin nhắn gồm có :

 • Số dư tài khoản hiện tại.
 • Số tiền bạn vừa giao dịch.
 • Số tài khoản bạn vừa giao dịch.

Tra cứu tài khoản Vietinbank nhờ tin nhắn rất thông dụng
Như vậy bạn chỉ cần mở điện thoại thông minh và truy vấn vào tin nhắn mới nhất từ Vietinbank là hoàn toàn có thể kiểm tra được số dư thông tin tài khoản còn lại. Tuy nhiên quan tâm rằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietinbank của bạn phải được ĐK dịch vụ SMS Banking để kiểm tra số dư .
Ngoài ra người sử dụng có thể thao tác theo cú pháp sau đây để kiểm tra số dư thông tin tài khoản nếu vô tình xóa hết tin nhắn thanh toán giao dịch trong điện thoại thông minh. Cú pháp như sau :

 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaiKhoan gửi 8149.

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản VietinBank tại cây ATM

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản với cây ATM là chiêu thức được nhiều người lựa chọn. Chỉ với vài thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể biết được trong thông tin tài khoản của bản thân còn bao nhiêu tiền. Tuy nhiên tra cứu thông tin tài khoản với cây ATM không quá thông dụng trong trường hợp xung quanh bạn không có bất kể cây thanh toán giao dịch nào. Hoặc bạn không hề ra ngoài để kiểm tra số dư thông tin tài khoản .
Bạn có thể kiểm tra số dư Vietinbank tại bất kỳ cây ATM nào
Vietinbank được cho phép bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư thông tin tài khoản của ngân hàng nhà nước tại bất kể cây ATM nào. Điều này mang đến cho người dùng nhiều thuận tiện khi bạn không cần đến đúng cây để kiểm tra .

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản qua VietinBank IPay

Khi làm thẻ Vietinbank mới tại những ngân hàng nhà nước bạn nên ĐK sử dụng dịch vụ IPay. Vietinbank IPay mang đến cho người dùng nhiều tiện ích dịch vụ : giao dịch chuyển tiền, thanh toán giao dịch tiền hay kiểm tra thông tin tài khoản nhanh gọn. Tra cứu thông tin tài khoản trải qua IPay Vietinbank là chiêu thức được sử dụng thông dụng lúc bấy giờ .
Ứng dụng IPay Vietinbank đem lại nhiều dịch vụ tiện ích
Sau khi đã ĐK ứng dụng tại ngân hàng nhà nước bạn tải app Vietinbank IPay về máy. Tiếp đến thao tác như sau để kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước :

 • Đăng ký tài khoản sử dụng.
 • Nhập tên đăng nhập, số tài khoản và mật khẩu. Thông tin này sẽ được ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ, đăng ký dịch vụ IPay.
 • Tại giao diện của app IPay chọn mục “tài khoản”. Sau đó số dư tài khoản sẽ hiện ra.

Ngoài ra ứng dụng Ipay còn đem lại rất nhiều quyền lợi cho người dùng khi bạn muốn thanh toán giao dịch, giao dịch thanh toán tiền mà. Chủ thể sẽ không mất thời hạn để đến ngân hàng nhà nước thực thi .

Kiểm tra thông tin tài khoản VietinBank đến quầy thanh toán giao dịch

Nếu bạn có việc cần đến ngân hàng nhà nước thì hoàn toàn có thể sử dụng cách này để kiểm tra số dư thông tin tài khoản. Chủ thẻ chỉ cần đến địa chỉ Trụ sở gần nhất của Vietinbank sau đó cung ứng thông tin .
Nhân viên của ngân hàng nhà nước sẽ giúp bạn tra cứu số dư còn lại nhanh gọn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể phải chờ đón, xếp hàng lấy số khi đến ngân hàng nhà nước. Chính vì thế cách làm này ít được người sử dụng thẻ ưu thích .
Quầy giao dịch ngân hàng luôn hỗ trợ bạn tra cứu số dư tài khoản

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản VietinBank bằng ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến của Vietinbank thì chủ thẻ cần có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán trước tại đây. Chủ thẻ E – Partner sẽ hoàn toàn có thể thực thi tra cứu thông tin tài khoản của mình trải qua dịch vụ này nhanh gọn, đúng mực. Nếu bạn có nhu yếu sử dụng thì nên ĐK ngay thời gian mở thẻ Vietinbank .

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản VietinBank qua tổng đài tự động hóa

Nếu bạn không quen thuộc với những cách kiểm tra thông tin tài khoản trên thì hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp gọi điện cho tổng đài vấn đáp tự động hóa. Đây là một dịch vụ tiện Cish mới và nhận được nhiều phản hồi tích cực của những chủ thẻ Vietinbank .

Tham khảo: Tổng đài VietinBank

Bạn chỉ cần quay số 1900558868 của ngân hàng Vietinbank và làm theo hướng dẫn. Số dư tài khoản sẽ được tổng đài thông báo chính xác đến bạn.

Kiểm tra tài khoản thông qua tổng đài nhanh chóng
Để triển khai kiểm tra thông tin tài khoản Vietinbank bằng tổng đài bạn cần ĐK sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chưa ĐK hãy đến ngân hàng nhà nước Vietinbank để được tương hỗ. Đừng quên mang theo chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu để ngân hàng nhà nước so sánh thông tin và cấp ĐK dịch vụ cho bạn .

VIỆC TRA CỨU SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch, Internet Banking hoặc VietinBank Ipay được miễn phí hoàn toàn nhé!
 • Nếu bạn tra cứu tại trụ ATM thì bắt buộc sao kê 10 giao dịch gần nhất, sao kê trên vấn tin: 550 VNĐ/ lần.
 • Qua SMS Banking thì mất phí tự động: 1.100 VNĐ. Nếu khách hàng đăng ký Banking SMS mức phí: 8.800 VNĐ/ tháng.

Bài viết đã ra mắt đến bạn đọc 6 cách kiểm tra số dư thông tin tài khoản Vietinbank có thao tác đơn thuần, dễ thực thi. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một cách tra cứu thông tin tài khoản tương thích nhất .

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit – vay tiền cấp tốc online

BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khoản vay tiền nhanh chỉ cần cmnd nhanh trong ngày, hạn mức duyệt từ 1 – 15 triệu đồng.

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.