Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cho nhóm bạn hoặc gia đình!- Klook Việt Nam

Phố cổ Hội An

Được UNESCO công nhận Di sản Thế giới, Hội An chỉ cách Đà Nẵng 45 phút lái xe. Dừng chân bên hội quán Phúc Kiến cổ, một ngôi chùa có ảnh hưởng mạnh mẽ từ Trung Quốc. Cây cầu có mái che của Nhật Bản có lẽ là điểm tham quan nhiều nhất ở Hội An. Hội An trước đây được hình thành để liên kết cộng đồng Nhật Bản với các khu phố của Trung Quốc, mang trong mình những mảnh kiến trúc đẹp, độc đáo, nơi đây cũng mang nhiều ý nghĩa lịch sử to lớn.

Thành phố cổ Hội An cũng tự hào với những ngôi nhà thuộc địa của Pháp, chùa và nhiều hơn thế nữa. Từng được coi là một trong những cảng thương mại quan trọng nhất ở Biển Đông, đi thuyền dọc theo dòng sông để đắm mình trong cảnh đẹp xung quanh hoặc ghé thăm nhiều nhà hàng dọc bờ sông.

Bí kíp Klook: Hãy đến tham quan vào ngày trăng tròn và chứng kiến màn trình diễn đầy mê hoặc của những chiếc đèn lồng giấy thả trên sông! Người dân địa phương làm điều này để cầu mong sự may mắn, đó thực sự là một cảnh tượng đáng xem, cả thị trấn trở nên sống động dưới ánh nến lung linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.