Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng như thế nào, có mất nhiều thời gian hay không? Có mấy cách kiểm tra số điện thoại Viettel trên điện thoại? Và cách kiểm tra số điện thoại Viettel trên ipad ra sao? chính là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi khách hàng mới tiếp cận với sim di động hoặc sim 3G do nhà mạng Viettel cung cấp.

20170804120819huong-dan-cach-kiem-tra-so-dien-thoai-viettel-dang-su-dung.jpg

Việc tự mình dữ thế chủ động thực thi cách xem số điện thoại thông minh Viettel đang dùng trải qua tin nhắn, bàn phím, tổng đài, .. sẽ giúp những bạn hay lo ngại và hoảng sợ mỗi khi ai đó hỏi xin số điện thoại cảm ứng nhưng lại không nhớ xử lý được yếu tố nhanh gọn chỉ với chưa đầy 1 phút .

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Dưới đây naptien24h sẽ hướng dẫn những thuê bao Viettel 4 cách kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel đang sử dụng :

Cách 1: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua tổng đài

Gọi tổng đài để kiểm tra số điện thoại cảm ứng mạng Viettel, cách này được người dùng di động nhìn nhận khá đơn thuần, bởi chỉ cần gọi đến tổng đài thì nhân viên cấp dưới chăm nom tổng đài sẽ phân phối ngay cho những bạn số điện thoại thông minh đang dùng .
Các đầu số tổng đài :

  • 19008198.
  • 198.

Sau khi điện thoại viên bắt máy những bạn chỉ cần nhu yếu kiểm tra số điện thoại cảm ứng cho thuê bao gọi đến thì sẽ nhận được sự tương hỗ ngay .

Lưu ý: Thuê bao Viettel sẽ phải trả cước phí gọi đến tổng đài là 100 đồng/phút.

Cách 2: Cách xem số điện thoại Viettel đang dùng qua thao tác bàn phím

Muốn cách kiểm tra số điện thoại thông minh Viettel trực tiếp trên bàn phím những bạn chỉ cần bấm :

  • * 0 # rồi ấn phím GỌI.
  • * 888 # rồi ấn phím GỌI.

Thao tác thành công trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay số điện thoại thuê bao đang dùng.

Cách 3: Cách tra cứu số điện thoại Viettel nhờ vào 1 thuê bao khác

Khi thực thi gọi đến 1 thuê bao di động khác ( không phân biệt cùng mạng hay ngoại mạng ) để kiểm tra số điện thoại thông minh mạng Viettel thì cần bảo vệ những nhu yếu sau :

  • Thuê bao được gọi đến phải đang ở rất gần bạn.
  • Tiền trong tài khoản của thuê bao gọi đi để kiểm tra số phải đủ để thực hiện được cuộc gọi đi.

Bấm đúng số điện thoại cảm ứng và bấm gọi đi, ngay lập tức trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh của thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ hiển thị số điện thoại cảm ứng đang dùng của bạn. Hãy xem và đọc lại số điện thoại cảm ứng rồi ghi nhớ .

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng tin nhắn

Viettel đã được cho phép người dùng thuê bao di động ( gồm có trả trước và trả sau ) được xem số điện thoại thông minh không tính tiền mọi lúc – mọi nơi trải qua cú pháp :

TTTB gửi 1414

Hiện cú pháp kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel đang sử dụng và thông tin thuê bao được rất nhiều người dùng di động vận dụng. Vì khi đã gửi cú pháp này đến đầu số 1414 thành công xuất sắc sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ mạng lưới hệ thống có những thông tin chi tiết cụ thể số thuê bao bạn đang dùng, cùng với thông tin ĐK sim chính chủ .

Trong trường hợp thuê bao hết tiền thì có thể mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống thanh toán trực tuyến naptien24h. Truy cập tính năng giao dịch tại “Nạp tiền Viettel online” hoặc click vào nút bên dưới để mua thẻ nhanh hơn với chưa đầy 1 phút.

nap tien viettel

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Viettel của sim 3G trên iPad

Thiết bị iPad không hỗ trợ các phím bấm như trên di động, cũng như không có chức năng nhắn tin hay gọi điện nên cách xem số điện thoại Viettel của sim 3G là tháo sim ra và lắp vào một thiết bị di động khác rồi sử dụng cú pháp USSD *0# nếu không được thì *888# rồi ấn phím GỌI.

(*) Mẹo nhỏ: Hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại để khi cần chỉ cần mở danh bạ là có thể xem được số.

Chỉ cần ghi nhớ 1 trong số 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng ở trên thì các bạn không có thói quen ghi nhớ số điện thoại có thể “dẹp bỏ” lo lắng hoàn toàn rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.