“Gửi tiền, cộng liền lãi suất” bùng nổ thu hút khách hàng

( ĐTCK ) Nắm bắt nhu yếu người mua vừa hưởng lãi suất mê hoặc, vừa góp vốn đầu tư linh động, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cao, MB và Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life chính thức tiến hành chương trình “ Gửi tiền, cộng liền lãi suất ”, ship hàng đúng điểm chạm trong thực tiễn của người mua .Người tiêu dùng ngày càng trở nên mưu trí hơn với những nhu yếu và yên cầu mới, đặc biệt quan trọng là dưới ảnh hưởng tác động của dịch bệnh COVID-19. Riêng với ngành ngân hàng nhà nước, lúc bấy giờ, người mua có tiền không chỉ chăm sóc đến lãi suất mê hoặc, mà còn tâm lý về phương pháp linh hoạt đầu tư một cách uyên bác, bảo đảm an toàn, hiệu suất cao cao, và tránh những rủi ro đáng tiếc từ thị trường. Thấu hiểu nguyện vọng và hành vi người mua, Ngân hàng TMCP Quân đội ( MB ) tiến hành chương trình “ Gửi tiền, cộng liền lãi suất ”. Khởi động từ tháng 3, đến nay, chương trình đã nhanh gọn nhận được sự chăm sóc từ người mua, đặc biệt quan trọng là những người mua có thu nhập cao.

Uy tín của ngân hàng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng an tâm, tin tưởng gửi tiền. Là ngân hàng có vị thế top đầu trên thị trường, MB tung ra các chính sách cộng thêm lãi suất lên tới 0,4%, áp dụng linh hoạt với các kỳ hạn gửi, đa dạng sản phẩm tiết kiệm tại quầy, gồm cả tiết kiệm trả lãi trước, hay tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ truyền thống. Khách hàng tham gia chương trình của MB thường lựa chọn gửi các kỳ hạn dài, từ 15 tháng trở lên, nhằm bảo vệ an toàn khoản tiền gửi của mình trước bão giá và lạm phát.

Đáng chú ý quan tâm, người mua còn nhận được thêm quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ trọn đời trước những rủi ro đáng tiếc không lường trước khi tham gia loại sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tại MB, đặc biệt quan trọng là mẫu sản phẩm Kiến tạo tương lai.

Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn các kênh đầu tư linh hoạt, an toàn với lãi suất hấp dẫn lên tới 9%/năm. Đây là nguồn tài chính dự phòng đủ mạnh để giúp khách hàng và gia đình vững vàng sống khỏe và yên tâm kinh doanh.

Được biết, MB Ageas Life là một trong 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với đa dạng các sản phẩm từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm đầu tư – tích lũy…

Trong năm 2021, MB Ageas Life đã chi trả quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua với số tiền bảo hiểm lên đến hơn 223 tỷ đồng. Với kế hoạch quy đổi số can đảm và mạnh mẽ trên tổng thể mọi mặt, thời hạn tới MB Ageas Life sẽ tập trung chuyên sâu tăng trưởng những dịch vụ và nâng cao thưởng thức dành cho người mua. Đặt người mua là trọng tâm của mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, MB luôn chú trọng ngày càng tăng tiện ích và gia tài cho người mua. Vừa được nhận lãi suất tốt, vừa được bảo vệ bảo đảm an toàn với mọi khoản tiền gửi, yên tâm về sức khỏe thể chất cho bản thân và mái ấm gia đình, đó là mong ước của MB khi tiến hành những chương trình khuyến mại. Bên cạnh đó, người mua sẽ được thưởng thức những dịch vụ tốt nhất, văn minh nhất trên App MBBank – ứng dụng ngân hàng nhà nước top đầu tại Nước Ta. Để khám phá và nhận được tư vấn của chương trình, người mua hoàn toàn có thể truy vấn App MBBank, truy vấn website : www.mbbank.com.vn hoặc liên hệ với những điểm thanh toán giao dịch MB gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.