Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 12/2021

Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 12/2021

Your browser does not tư vấn the audio element .

Tháng 12/2021, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vẫn duy trì biểu lãi suất từ 3,1%/năm đến 5,5%/năm.

Lãi suất áp dụng với khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có biểu lãi suất huy động so với ghi nhận đầu tháng trước nhìn chung không đổi. Do đó, khung lãi suất tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ dành cho khách hàng cá nhân vẫn có phạm vi từ 3,1%/năm – 5,5%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Cụ thể, người mua khi gửi tiền tại những kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, lãi suất vay tiền gửi được tiến hành là 3,1 % / năm .Đối với kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, ngân hàng nhà nước BIDV vẫn liên tục giữ nguyên lãi suất vay ở mức 3,4 % / năm .Các khoản tiền gửi từ 6 tháng đến 9 tháng, lãi suất vay ngân hàng nhà nước BIDV được tiến hành chung một mức là 4 % / năm .

Hiện tại, lãi suất cao nhất được huy động tại ngân hàng BIDV là 5,5%/năm. Mức lãi suất này được áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. 

Đối với những người mua gửi tiền không kỳ hạn, lãi suất vay vận dụng cho trường hợp này vẫn chỉ là 0,1 % / năm .Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 12/2021 - Ảnh 1 Biểu lãi suất ngân hàng BIDV dành cho khách hàng cá nhân mới nhất tháng 12/2021. (Ảnh: Nguồn BIDV)

Lãi suất khách hàng doanh nghiệp

Còn tại phân khúc người mua doanh nghiệp, ngân hàng nhà nước BIDV có sự kiểm soát và điều chỉnh tăng lãi suất vay tại 1 số ít kỳ hạn so với đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất vay hiện đang vận dụng cho những kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng hiện nằm trong khoảng chừng từ 3 % / năm – 4,9 % / năm .

Theo đó, ngân hàng BIDV quy định lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng là 3%/năm. Còn đối với các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn từ 3 tháng – 5 tháng, lãi suất mà ngân hàng này đang huy động ở mức là 3,3%/năm.
Trường hợp khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn từ 6 tháng – 11 tháng sẽ được hưởng cùng mức lãi suất là 3,7%/năm.

Cũng trong tháng 11 này, lãi suất vay cao nhất tại ngân hàng nhà nước BIDV dành cho phân khúc người mua doanh nghiệp hàng loạt kiểm soát và điều chỉnh tăng 0,1 điểm % lên niêm yết ở mức là 4,8 % / năm dành cho những kỳ hạn dài từ 12 tháng trở lên đến 60 tháng .Riêng những khoản tiền gửi giao dịch thanh toán hoặc tiền gửi dưới dạng không kỳ hạn của người mua doanh nghiệp liên tục được lao lý với lãi suất vay không đổi là 0,2 % / năm .Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 12/2021 - Ảnh 2 Biểu lãi suất ngân hàng BIDV dành cho khách hàng doanh nghiệp tháng 12/2021. (Ảnh: Nguồn BIDV)

Hà Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.