Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Nhất Tháng 03/2022

Gửi tiền tiết kiệm và vay vốn ngân hàng đang là xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sự linh động, an toàn và tiện lợi của nó. Hầu hết, mức lãi suất của các ngân hàng hiện nay đều có mức tương đương nhau, tùy theo lựa chọn của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể lãi suất ngân hàng Techcombank năm 2021 chi tiết nhất cho những ai có ý định gửi hoặc vay ngân hàng.

Cập nhật mức lãi suất của ngân hàng Techcombank 2022

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Techcombank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Nước Ta, chính thức đi vào hoạt động giải trí năm 1993. Techcombank được nhìn nhận là một trong những ngân hàng nhà nước lớn nhất tại Nước Ta. Hiện tại, ngân hàng nhà nước có 315 Trụ sở trên toàn nước và cung ứng những dịch vụ như sau :

 • Mở thẻ ATM
 • Làm thẻ tín dụng
 • Cho vay tín chấp
 • Vay thế chấp tài sản
 • Bảo hiểm
 • Đầu tư
 • Chứng khoản
 • Gửi tiết kiệm
 • …..

Trong đó, gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước Techcombank được xem là một trong những dịch vụ có số lượng đông nhất lúc bấy giờ, vì lãi suất vay khuyến mại update theo tháng .

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK MỚI NHẤT NĂM 2022

Lãi suất ngân hàng Techcombank tùy từng thời điểm, thời gian gửi, số tiền gửi… mà sẽ có mức chênh lệch nhất định. Dưới đây là mức lãi suất cụ thể cho từng khoảng thời gian, số tiền.

Lãi suất tiết kiệm chi phí là lãi suất vay mà người mua gửi tiền tại ngân hàng nhà nước và sẽ nhận được cả gốc lẫn lãi sau khi hết thời hạn gửi. Hình thức gửi tiết kiệm chi phí tại quầy và gửi tiết kiệm chi phí trực tuyến cũng có sự chênh lệch mà bạn nên tìm hiểu thêm để lựa chọn cho tương thích .

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Techcombank Tại Quầy

Lãi suất ngân hàng nhà nước Techcombank gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại quầy giao động từ 3,95 % – 6,2 % / năm cho kỳ hạn từ 1 – 36 tháng. Cụ thể :

 • Kỳ hạn từ 1 – 5 tháng: 3,95%.
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,6%.
 • Kỳ hạn 7 – 11 tháng: 5,1%.
 • Kỳ hạn 12 tháng: 5,7%.
 • Kỳ hạn 13 – 15 tháng: 5,5%.
 • Kỳ hạn 16 – 17 tháng: 5,6%.
 • Kỳ hạn 18 tháng: 5,7%.
 • Kỳ hạn từ 18 tháng trở lên: 5,6%.

Lưu ý: Đây là mức lãi suất dành cho khách hàng thường ở độ tuổi dưới 50 tuổi với số tiền gửi không quá 1 tỷ đồng. Với khách hàng thường trên 50 tuổi, mức lãi suất sẽ nhỉnh hơn, từ 4,35% – 6,1%/năm. Còn đối với khách hàng ưu tiên, mức lãi suất cao nhất là 6,2% cho kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng. Với khách hàng dưới 50 tuổi, mức lãi suất dao động từ 4,3% – 6,0%/ năm. Với khách hàng trên 50 tuổi là từ 4,5% – 6,2%.

Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm tại quầy
Đặc biệt, những khoảng chừng tiền tiết kiệm chi phí thường trả lãi cuối kỳ kỳ hạn 12 tháng với số tiền gửi trên 30 tỷ đồng có mức lãi suất vay 7,1 % / năm. Tuy nhiên, mức lãi suất vay này chỉ được vận dụng với điều kiện kèm theo người mua phải cam kết không được rút tiền trước thời hạn. Với trường hợp tiền gửi không kỳ hạn thì chỉ được vận dụng mức 0,1 % / năm cho bất kể hình thức nào .
Tất cả những khoản tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước Techcombank. Nếu người mua rút trước thời hạn thì chỉ nhận được mức lãi suất vay 0,1 % / năm. Do đó, nếu không có việc gì quá thiết yếu thì bạn không nên rút trước để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho mình .

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Techcombank Online

Techcombank đã tiến hành hình thức gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến vô cùng thuận tiện. Khách hàng hoàn toàn có thể triển khai gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trên ứng dụng internet Banking mà không cần đến quầy. Mức lãi suất vay ngân hàng nhà nước Techcombank gửi tiết kiệm chi phí trực tuyến cao hơn so với gửi tại quầy .
Lãi suất gửi tiết kiệm online trên ứng dụng internet banking
Mức lãi suất vay cao nhất lúc bấy giờ là 6,6 % / năm dành cho người mua ưu tiên trên 50 tuổi khi gửi từ 3 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng. Bảng lãi suất vay đơn cử bạn hoàn toàn có thể tra khảo trong phần gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trên ứng dụng .

LÃI SUẤT CHO VAY NGÂN HÀNG TECHCOMBANK HIỆN NAY

Lãi suất vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng nhà nước mà không cần có gia tài bảo vệ. Hiện nay, mức lãi suất vay ngân hàng nhà nước Techcombank cho hình thức vay tín chấp là 18 % / năm, tương tự khoảng chừng 1,5 % / tháng. Còn vay thế chấp ngân hàng là người mua cần phải có gia tài bảo vệ như sổ hồng, xe hơi, sổ đỏ chính chủ … với mức lãi suất vay từ 6,0 % – 10,99 % / năm. Hình thức vay thế chấp ngân hàng có lãi suất vay thấp hơn, số tiền vay được nhiều hơn và thời hạn dài hơn so với vay tín chấp .

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng tại ngân hàng nhà nước Techcombank cũng có sự chênh lệch tùy theo hạn mức và thời hạn vay. Tuy nhiên, trước đó, người mua phải phân phối được những nhu yếu thiết yếu. Đủ điều kiện kèm theo để vay vốn ngân hàng nhà nước như thông tin cá thể, mức thu nhập …

Gói vay Lãi suất
Vay mua bất động sản 7.49%/năm
Vay xây, sửa nhà 7.49%/năm
Vay mua ô tô 6.49%/năm
Vay kinh doanh 7.49%/năm
Vay du học 10.99%/năm
Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc 5.99%/năm
Vay thấu chi có tài sản đảm bảo 12.99%/năm
Vay kinh doanh phát triển nông thôn vùng kinh tế đặc thù 5.99%/năm
Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt 12.99%/năm

Có thể nhìn thấy mức lãi suất vay cho vay tương hỗ kinh doanh thương mại tại ngân hàng nhà nước Techcombank là thấp nhất : 5,99 % / năm. Cao nhất là thấu chi đây là mức lãi suất vay khuyến mại trong năm đầu .

Xem chi tiết: vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM TECHCOMBANK MỚI NHẤT NĂM 2022

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Techcombank có kỳ hạn
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Techcombank không kỳ hạn

Lãi suất tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước Techcombank có kỳ hạn

Có kỳ hạn tức có thời hạn cố định và thắt chặt, lãi suất vay tại ngân hàng nhà nước Techcombank được tính theo tháng, theo quý hay theo cuối kỳ. Công thức tính lãi như sau :
Lãi tiết kiệm ngân sách và chi phí tháng :

Tiền lãi tháng = số tiền gửi x lãi suất (%/ tháng)

Lãi tiết kiệm chi phí quý :

Tiền lãi theo quý = Số tiền gửi x lãi suất (%/quý)

Lãi tiết kiệm cuối kỳ:

Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)

Lãi suất tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước Techcombank không kỳ hạn

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí không kỳ hạn tức là không thời hạn cố định và thắt chặt. Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền ra bất kể khi nào cũng được nhưng phải báo trước ngân hàng nhà nước. Chỉ cần đến tổng thể những thanh toán giao dịch hay điểm ngân hàng nhà nước Techcombank để làm thủ tục .
Công thức tính lãi suất vay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước Techcombank không kỳ hạn như sau :

Lãi gửi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

THỦ TỤC GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

 • Đơn gửi theo khuôn mẫu ngân hàng Techcombank
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Các giấy tờ liên quan theo yêu cầu ngân hàng.

ĐẶC ĐIỂM KHI GỬI TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Để hưởng lãi suất vay tốt nhất tại ngân hàng nhà nước Techcombank. Bạn cần phải hiểu những đặc thù sau :

 • Số tiền gửi tiết kiệm phải trên 10 triệu đồng.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm nếu rút trước hạn chỉ 0,32%/năm.
 • Tiền gửi thanh toán không áp dụng cho tất cả các kỳ hạn.
 • Khách hàng rút tiền trước hạn cần phải khai báo trước cho ngân hàng.
 • …..

LỢI ÍCH KHI GỬI TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại ngân hàng nhà nước Techcombank mang lại rất nhiều quyền lợi cho người mua. Nếu bạn không dùng tiền để góp vốn đầu tư thì gửi tiền ngân hàng nhà nước là hình thức tối ưu. Và nên lựa chọn nhất vừa giúp tăng lãi vừa bảo vệ bảo đảm an toàn. Một số quyền lợi khi gửi tiết kiệm chi phí như :

 • Phương thức đáo hạn linh hoạt (hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ).
 • Lãi suất cạnh tranh, tương đương hoặc cao hơn so với các ngân hàng khác. Số tiền bạn gửi càng lớn, kỳ hạn càng dài thì lãi suất nhận được càng cao.
 • Dễ dàng gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc. Hoặc qua ứng dụng internet Banking.
 • Đảm bảo vay vốn tại ngân hàng Techcombank và các tổ chức tín dụng khác.

LƯU Ý KHI GỬI LÃI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

 • Quan tâm đến lãi suất: Để có mức lãi suất tốt nhất bạn phải tìm hiểu kỹ đến vấn đề này. Ngoài ra, bạn cũng phải quan tâm đến quyền lợi của bạn.
 • Cân nhắc kỳ hạn: Hãy cân nhắc thật ký đến kỳ hạn mà bạn cần gửi. Nếu bạn rút tiền trước hạn ngân hàng sẽ vẫn tính lãi đến thời điểm đó. Lời khuyên: khách hàng có thể chia ra từng nhỏ để gửi tiết kiệm như vậy sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho bạn.
 • Kiểm tra thông tin: Để đảm bảo thông tin cá nhân tránh sai sót bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi làm thủ tục.

Tìm hiểu thêm :

PHẦN KẾT

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về lãi suất vay ngân hàng nhà nước Techcombank năm 2022 mới nhất. Chúng tôi sẽ luôn update mức lãi suất vay theo từng tháng, từng quý. Nếu bạn còn điều gì vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp đơn cử nhé !

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

BANKCREDIT là website cập nhật tin tức tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng lãi suất thấp tại ngân hàng. Trong trường hợp bạn có nhu cầu vay thấp vay cấp tốc chúng tôi hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.