Lãi suất ngân hàng Techcombank UPDATE 3/2022 cùng cách tính lãi suất ngân hàng và thông tin chung

HF : Ngân hàng Techcombank hay ngân hàng nhà nước thương mại CP Kỹ Thương Nước Ta được coi là một trong những ngân hàng nhà nước uy tín số 1 tại Nước Ta. Ngân hàng Techcombank đã đoạt được nhiều phần thưởng về kinh tế tài chính – ngân hàng nhà nước do những tổ chức triển khai Nước Ta và quốc tế trao tặng. Sau đây House-Family sẽ ra mắt đến bạn đọc thông tin cùng lãi suất vay ngân hàng nhà nước Techcombank .

Lãi suất ngân hàng Techcombank

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng Techcombank

Cũng theo khuynh hướng giảm lãi suất vay tiết kiệm ngân sách và chi phí tại những ngân hàng nhà nước thương mại trong những tháng gần đây do ảnh hưởng tác động của đại dịch, lãi suất vay tiền gửi tiết kiệm chi phí tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Nước Ta ( Techcombank ) liên tục được kiểm soát và điều chỉnh giảm nhẹ trong tháng này ( tính tới thời gian đầu tháng ). Khảo sát vào vào tháng 3/2022, mức lãi suất vay ngân hàng nhà nước Techcombank có tín hiệu giảm ở những kỳ hạn so với hồi đầu tháng trước .Với những gói gửi tiền tiết kiệm chi phí thường thì tại quầy, Techcombank có phân ra những khung lãi suất vay khác nhau, đặc biệt quan trọng dành cho cho 4 đối tượng người dùng người mua gồm có : người mua thường dưới 50 tuổi, người mua thường trên 50 tuổi, người mua ưu tiên dưới 50 tuổi và người mua ưu tiên trên 50 tuổi. Lãi suất được xê dịch trong khoảng chừng 2.55 – 5.40 % / năm .

Theo bảng lãi suất được tổng hợp trên đây, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất rơi vào 5.40%/năm, dành cho nhóm đối tượng khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, có khoản tiết kiểm trong thời hạn ấn định là từ 36 tháng trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn. Trong khi đó, mức lãi suất tiền gửi thấp nhất là 2.55%/năm, gửi vào 1 tháng, hình thức tính lãi suất áp dụng vào cuối kỳ, đối tượng dưới 50 tuổi.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Techcombank

Đi cùng với sự dịch chuyển của lãi suất vay tiết kiệm ngân sách và chi phí, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Nước Ta ( Techcombank ) cũng đã triển khai đổi khác một loạt lãi suất vay cho vay ( phân loại theo mục tiêu vay ). Theo bảng tổng hợp 1 số ít khoản vay dành cho những mục tiêu chính dưới đây, đứng vị trí số 1 vẫn là khoản vay du học và chứng tỏ năng lượng kinh tế tài chính ở mức 10.99 % / năm, với thời hạn vay là 10 năm. Các mức lãi vay còn lại đều ở ngưỡng 8.29 % / năm với những điều kiện kèm theo vay và kỳ hạn khác nhauMức lãi vay thấp nhất 7.49 % / năm dành cho khoản vay với mục tiêu xây, sửa nhà, mua bất động sản. Các khoản vay này có thời hạn vay dài nhất lên tới 20-25 năm .

Cách tính lãi suất ngân hàng

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn

Với loại hình thức gửi tiết kiệm chi phí có kỳ hạn, số tiền gửi sẽ được lao lý một mức kỳ hạn đi kèm với mức lãi suất vay cam kết. Ngân hàng Techcombank sẽ có nhiều mức kỳ hạn khác nhau để người mua lựa chọn tương thích với nhu yếu riêng như kỳ hạn theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm, … Công thức tính lãi suất vay tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn :

 • Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi/365.

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn

Tiết kiệm không kỳ hạn là hình thức gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí không có mức kỳ hạn đi kèm. Người gửi hoàn toàn có thể rút tiền mặt ở bất kỳ khi nào mà không cần thông tin trước tới ngân hàng nhà nước. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí không thời hạn thường không cao so với lãi suất vay gửi tiết kiệm chi phí có thời hạn .Công thức tính lãi suất vay tiết kiệm ngân sách và chi phí không kỳ hạn :

 • Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/365

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank với 315 Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch và 1330 máy atm hoạt động giải trí được kiến thiết xây dựng mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó là đội ngũ hơn 9.700 nhân viên cấp dưới phần đông của ngân hàng nhà nước Techcombank bảo vệ mang lại dịch vụ tốt nhất cho người mua .Tên thanh toán giao dịch :

 • Tên giao dịch bằng tiếng Việt: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam.
 • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam Technological and Commercial Joint – Stock Bank.
 • Tên viết tắt: Techcombank.

Vốn điều lệ : 11.655.307.200.000 đồng ( mười một nghìn sáu trăm năm mươi lăm tỷ ba trăm linh bảy triệu hai trăm nghìn đồng ) .Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp số : 0100230800 .

Đăng ký lần đầu: ngày 07/09/1993.

Đăng ký đổi khác lần thứ 49 : ngày 28/12/2017 .Địa chỉ trụ sở chính : Số 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Thành Phố Hà Nội .Ngân hàng Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nướchotline ngân hàng nhà nước : khi có vướng mắc hoặc bất kể khiếu nại nào, gọi điện đến TT dịch vụ chăm nom người mua của ngân hàng nhà nước Techcombank :

 • Khách hàng cá nhân: 1800 588 822.
 • Khách hàng doanh nghiệp: (+84) 24 3944 6699.

Số điện thoại cảm ứng : + 84 ( 24 ) 3944 6368 .Số Fax : + 84 ( 24 ) 3944 6395 .Website : www.techcombank.com.vn

SWIFT code Techcombank: VTCBVNVX

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank

Năm 2020, ngân hàng Techcombank làm việc của bắt đầu từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Mỗi chi nhánh và phòng giao dịch có giờ làm việc khác nhau.

Tại Hà Nội và thành phố HCM:

 • Sáng: bắt đầu từ 8h00 – 12h00.
 • Chiều: bắt đầu từ 13h00 – 17h00.

Tại những tỉnh thành khác :

 • Sáng: bắt đầu từ 7h30 – 11h30.
 • Chiều: bắt đầu từ 13h00 – 17h00.

Tùy thuộc vào từng Trụ sở hay phòng thanh toán giao dịch và kế hoạch thao tác riêng của từng ngân hàng nhà nước thì giờ thao tác hoàn toàn có thể bị đổi khác. Để tránh việc gây mất thời hạn và khó khăn vất vả khi triển khai thanh toán giao dịch với ngân hàng nhà nước, người mua chú ý quan tâm gọi điện trước cho tổng đài của ngân hàng nhà nước Agribank để biết rõ hơn về lịch thao tác của mỗi Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch .Nguồn : techcombank.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.