Làm Sim Viettel Chính Chủ Bao Nhiêu Tiền? – Tổng Đài Viettel Telecom

Đăng ký thông tin chính chủ sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chặt chẽ tin nhắn rác hoặc tin nhắn lừa đảo hoặc nhanh chóng lấy lại số thuê bao khi sim bị mất, hỏng. Vậy làm sim Viettel chính chủ bao nhiêu tiền? Có thể đăng ký sim chính chủ trên My Viettel được không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Làm sim Viettel chính chủ bao nhiêu tiền

Cước phí làm sim Viettel chính chủ bao nhiêu tiền?

Đăng ký thông tin chính chủ Viettel là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng đối với tất cả thuê bao di động, nhằm quản lý và bảo vệ thông tin, quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Vậy đăng ký thông tin chính chủ Viettel có mất tiền không? Tin vui là nhà mạng miễn phí hoàn toàn phí làm sim Viettel chính chủ, bạn không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Bất kỳ thuê bao nào trả trước hay trả sau đến cửa hàng Viettel làm sim đứng tên mình đều sẽ không bị mất bất kỳ chi phí nào cả.

Vì vậy bạn có thể an tâm đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký chính chủ cho sim của mình.

» Xem thêm: Thủ tục đăng ký Sim Viettel chính chủ đầy đủ nhất

Có thể đăng ký sim chính chủ trên My Viettel được không?

Những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng có thể đăng ký sim chính chủ trên My Viettel được không? Tin vui là hoàn toàn có thể, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách của nhà mạng, bạn cần liên hệ đến tổng đài Viettel sau đó cung cấp số thuê bao để nhân viên kiểm tra.

» Xem thêm: Cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

Cách ĐK sim chính chủ trên My Viettel thực thi như sau :

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel. Bấm vào tên tài khoản phía trên màn hình để truy cập thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Chọn Cập nhật tài khoản và cung cấp hình chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau, ảnh chân dung ⇒ Chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Xem lại thông tin và chọn vào Ký xác nhận lúc này ứng dụng sẽ chuyển trang khác để bạn ký tên.
  • Bước 4: Sau khi ký tên, chọn dấu tích vào Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng ⇒ Chọn Tiếp tục. Như vậy, bạn đã đăng ký sim chính chủ thành công và chỉ đợi thông báo xác nhận từ phía nhà mạng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng, 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2.000đ

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm sim Viettel chính chủ giá bao nhiêu? để an tâm đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.