Mở sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính thu nhập du lịch, du học

Du học những nước là nguyện vọng của rất nhiều học viên tại Nước Ta, Vì vậy để sẵn sàng chuẩn bị cho hồ sơ mở sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí lùi ngày của mình thật tốt sẽ là yếu tố quan trọng nhất xác lập bạn có xin được Visa hay không .Một số trường hợp, Đại sứ quán nhu yếu Khách hàng phải có sổ tiết kiệm chi phí mở trước thời gian xin Visa từ 3 đến 6 tháng, có khi lên đến 1 năm … Việc này gây rất nhiều khó khăn vất vả cho học viên du học và Khách hàng du lịch, để xử lý khó khăn vất vả đó chúng tôi Công ty dịch vụ Khoa Lê hoàn toàn có thể cung ứng mọi nhu yếu cho người mua với dịch vụ mở sổ tiết kiệm chi phí lùi ngày .

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày tại 63 tỉnh thành

Chứng minh tài chính lùi ngày

Call, Zalo, Viber: 0987.309.309 (Mr. Khoa)

Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày là dịch vụ chuyển nhượng sổ tiết kiệm tại một số ngân hàng có hỗ trợ chuyển nhượng từ khách hàng này qua khách hàng khác mà chi tiết và ngày gởi trên sổ tiết kiệm vẫn không thay đổi.

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhượng ủy quyền sổ tiết kiệm chi phí lùi ngày tốt bạn nên chọn những ngân hàng nhà nước lớn nằm trong top 10 ngân hàng nhà nước lớn nhất Nước Ta như : Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Ngân hàng Ngoại thương VCB, Sacombank, Agribank, Ngân Hàng Eximbank … Chúng tôi sẽ cung ứng sổ tiết kiệm chi phí lùi ngày ở những ngân hàng nhà nước như :

Ngân hàng BIDV

Chứng minh tài chính lùi ngày

Ngân hàng Vietcombank (VCB)

Chứng minh tài chính lùi ngày

Ngân hàng Sacombank

mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Vì sao phải sử dụng chứng minh tài chính lùi ngày?

Năm 2022 thủ tục xin i20 và xin visa du học du lịch càng trở nên khó khăn vất vả với nhiều nước lúc bấy giờ như : Úc, Canada, New Zealand, du học Nước Hàn …Lãnh sự những nước nói trên nhu yếu người mua xin visa phải chứng tỏ kinh tế tài chính lùi ngày từ 3 đến 6 tháng ( xác nhận số dư in ngày hiện tại gần ngày nộp hồ sơ nhất ) .Độ đáng tin cậy của phía lãnh sự cao hơn nếu tất cả chúng ta cung ứng được backlick sổ tiêt kiệm nhận lãi hàng tháng bộc lộ trên sổ tiết kiệm chi phí, hoặc ngày đáo hạn thêm chu kỳ luân hồi gởi mới sau khi hết kỳ hạn gởi .Vì vậy người mua cung ứng được sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí lùi ngày hồ sơ xin visa của bạn sẽ đạt được tỷ suất đậu visa cao .

 Chúng tôi mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào?

Bạn chỉ hoàn toàn có thể làm được sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí lùi ngày tại những Ngân hàng uy tín, có tính năng được cho phép Khách hàng chuyển nhượng ủy quyền sổ tiết kiệm chi phí cho bạn với những đặc thù như sau :

  • Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng
  • Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.

Tài chính Khoa Lê sẽ tìm kiếm những Khách hàng gửi tiền tiết kiệm có số tiền đúng với mệnh giá và kỳ hạn mà Bạn yêu cầu mở sổ lùi ngày.

Toàn bộ sách vở gốc của Bạn như : Sổ gốc, Bảng kê thanh toán giao dịch, giấy xác nhận số dư, mở sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí lùi ngày … Chúng tôi sẽ tàng trữ cho đến khi Bạn xin được Visa .

Xem thêm: Dịch vụ làm KT3 lùi ngày

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày có được mượn sổ gốc đi đối chiếu không?

Trong quy trình chuyển nhượng ủy quyền thì sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí mang tên Bạn là sổ thật, tiền thật 100 %. Vì vậy Bạn hoàn toàn có thể mượn sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí đi so sánh khi Đại sứ quán nhu yếu, Bạn hoàn toàn có thể mượn sổ trong 30 ngày .

Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày:

  • Bạn giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin Visa ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn 1 năm mới nộp hồ sơ.
  • Bạn muốn mở sở lùi ngày thời điểm nào, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được yêu cầu này.
  • Có sổ tiết kiệm lùi ngày sau 2 ngày Bạn gởi hồ sơ cho chúng tôi.

Hồ sơ Khách hàng nhận được là gì?

  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
  • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để chứng minh tài chính lùi ngày

Uy tín

Tài chính Khoa Lê là doanh nghiệp tuyên phong cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính lùi ngày, chứng minh thu nhập tại 63 tỉnh thành.

Cam kết thời hạn giao nhận hồ sơ rõ ràng minh bạch, không tận dụng người mua bằng những giải pháp không thiết yếu

Chất lượng

Tài chính Khoa Lê link với những ngân hàng nhà nước lớn trên 63 tỉnh thành tương hỗ dịch vụ chứng tỏ kinh tế tài chính lùi ngày như : Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Ngân hàng Ngoại thương VCB, Agribank, Ngân Hàng Eximbank, Sacombank, Vietinbank …Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp tại ngân hàng nhà nước để sử dụng dịch vụ chuyển nhượng ủy quyền sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí và in xác nhận số dư tại thời gian .

Chuyên nghiệp

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về nghành nghề dịch vụ : Chứng minh kinh tế tài chính, chứng tỏ thu nhập, chứng tỏ kinh tế tài chính lùi ngày, dịch thuật, dịch vụ kt3, dịch vụ chuyển tiền quốc tế, dịch vụ điền form xin visa … Vì vậy người mua yên tâm sử dụng dịch vụ tại công ty Khoa Lê chúng tôi .

Tháng 11/2020 Khoa Lê hỗ trợ thêm Ngân hàng chứng minh tài chính lùi ngày tại Vietibank.

VietinBank được xây dựng từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Nước Ta. Tên thanh toán giao dịch khởi đầu là IncomBank. VietinBank hiện có 1 Sở thanh toán giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng thanh toán giao dịch / Quỹ tiết kiệm chi phí trải rộng toàn nước .Chúc những bạn mở sổ tiết kiệm chi phí lùi ngày tại Tài chính Khoa Lê thành công xuất sắc !

Bảng giá, phí chứng minh tài chính lùi ngày năm 2022

Sổ tiết kiệm Phí không mượn Sổ gốc Phí mượn Sổ gốc
100 triệu 2.000.000đ Liên hệ
200 triệu 2.000.000đ Liên hệ
300 triệu 2.500.000đ Liên hệ
400 triệu 2.500.000đ Liên hệ
500 triệu 3.000.000đ Liên hệ
600 triệu 3.000.000đ Liên hệ

700 triệu

3.500.000đ Liên hệ
800 triệu 4.000.000đ Liên hệ
900 triệu 4.500.000đ Liên hệ
1 Tỷ 5.000.000đ Liên hệ
Sổ lùi ngày 3 – 6 tháng, có sổ gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.