Cách làm thẻ Mastercard BIDV 2021: điều kiện, thủ tục, biểu phí

Thẻ MasterCard BIDV là một sản phẩm tiện ích mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng với nhiều tính năng vượt trội. Nhiều người quan tâm tới cách làm  thẻ Mastercard BIDV với điều kiện, thủ tục và phí như thế nào? Taichinhkinhdoanh.net sẽ giải đáp chi tiết thông tin bạn cần dưới đây.

Mastercard BIDV là thẻ gì?

Thẻ BIDV MasterCard là một mẫu sản phẩm mà ngân hàng nhà nước BIDV phát hành cho người mua sử dụng khi ĐK mở thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard hay thẻ tín dụng thanh toán quốc tế MasterCard. Thẻ này ứng dụng công nghệ tiên tiến chip chuẩn EMV và thẻ từ, dập nổi thông tin trên thẻ, nhỏ gọn thuận tiện bỏ vào trong ví, túi mang theo bất kể nơi đâu. Thẻ Mastercard BIDV - thẻ ghi nợ quốc tếThẻ Mastercard BIDV – thẻ ghi nợ quốc tếThời hạn sử dụng thẻ này lên tới 3 năm, hoàn toàn có thể ĐK thêm 2 thẻ phụ để người mua sử dụng tiện ích với người thân thương. Ngày thực thi sao kê cho thẻ này là 1 ngày định kỳ trong tháng, tùy từng loại thẻ mà ngân hàng nhà nước BIDV có lao lý riêng.

Điều kiện làm thẻ Mastercard BIDV

Ngân hàng BIDV có quy định điều kiện làm thẻ riêng để khách hàng đáp ứng được thì sử dụng thẻ BIDV Mastercard. Cụ thể như sau:

Điều kiện chung :

 • Là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên có CMND/CCCD bản gốc đối chiếu

Điều kiện về thu nhập :

 • Mastercard BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Yêu cầu người sử dụng có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu VNĐ/ tháng.
 • Mastercard BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Yêu cầu người sử dụng có thu nhập tối thiểu là 20 triệu VNĐ/ tháng.
 • Mastercard BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng BIDV.

Thủ tục làm thẻ Mastercard BIDV

Quy định về trình tự thủ tục làm thẻ Mastercard BIDV chi tiết, khách hàng cần liên hệ trước với cán bộ ngân hàng để được thông báo phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì. Như vậy khi nộp hồ sơ làm thẻ thì không lo thiếu giấy tờ mất công đi lại bổ sung nhiều lần mất thời gian nữa. 

Thủ tục làm các loại thẻ Mastercard BIDV đơn giảnThủ tục làm các loại thẻ Mastercard BIDV đơn giản

Một số giấy tờ làm thẻ Mastercard BIDV:

 • Giấy yêu cầu phát hành BIDV Mastercard Và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của BIDV)
 • Giấy tờ CMND/CCCD: Bản sao CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú công chứng và nhớ mang bản chính để đối chiếu. Khách hàng là người nước ngoài thì phải có Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp ở nước Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Bản sao hợp đồng lao động với cơ quan hiện tại đang công tác hoặc quyết định biên chế.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng BIDV.

Khách hàng chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ hết những sách vở trên thì mang tới quầy thanh toán giao dịch / Trụ sở ngân hàng nhà nước BIDV nơi gần mình nhất để nhờ cán bộ tương hỗ làm thẻ BIDV Mastercard. Cán bộ tiếp đón nhu yếu thì nhu yếu trình sách vở tùy thân, và đưa mẫu giấy làm thẻ để người mua điền thông tin. Khách hàng điền đủ thông tin nhu yếu, nộp hết những sách vở chuẩn bị sẵn sàng mở thẻ cho cán bộ nộp vào mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước. Sau đó thì làm thủ tục mở thẻ cũng như tư vấn về những tính năng của loại thẻ này. Hoàn thành quy trình mở thẻ thì cán bộ sẽ gửi lại phiếu hẹn thời hạn người mua tới lấy thẻ. Tùy từng phòng thanh toán giao dịch mà thời hạn làm thẻ chừng từ 7-14 ngày.

Biểu phí làm thẻ Mastercard BIDV

Khách hàng chăm sóc tới mức phí làm thẻ BIDV Mastercard là bao nhiêu ? Taichinhkinhdoanh. net sẽ nêu ra thông tin biểu phí như sau : Phí phát hành thẻ : Miễn phí

Phí thường niên:

 • Dòng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard BIDV (phí duy trì thẻ BIDV Mastercard) là 80.000 VND dành cho thẻ chính; 50.000 VND đối với thẻ phụ.
 • Dòng thẻ tín dụng MasterCard BIDV: phí duy trì hoạt động dao động từ 300.000 VND/năm đến 1000.000 VND/năm

Phí rút tiền :

 • Phí rút tiền khi sử dụng thẻ BIDV Mastercard tại cây ATM/POS BIDV (thẻ ghi nợ quốc tế): 1.000 VND/giao dịch.
 • Phí ứng tiền mặt thẻ với tín dụng Master BIDV: 3% số tiền ứng, ít nhất là 50.000 VND
 • Phí thanh toán thẻ rút tiền tại các ngân hàng tại Việt Nam: 10.000 VND.
 • Phí rút tiền tại ngân hàng ở nước ngoài: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.
 • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển, ít nhất là 2.000VND, số tiền nhiều nhất là 20.000 VND.

Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard ngân hàng BIDV

Hiện tại có 2 phương pháp mở thẻ BIDV Mastercard mà người mua hoàn toàn có thể vận dụng theo điều kiện kèm theo và nhu yếu của mình nhé

Mở thẻ Mastercard tại PGD ngân hàng

Bước 1 : Khách hàng đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch BIDV gần nhất để nhu yếu mở thẻ. Bước 2 : Khách hàng nhớ mang theo CMND / thẻ căn cước xuất trình cho cán bộ xác nhận thông tin, tiếp đón nhu yếu làm thủ tục. Mở thẻ Mastercard tại PGD ngân hàng BIDVMở thẻ Mastercard tại PGD ngân hàng BIDVBước 3 : Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ gửi cho người mua mẫu giấy ĐK mở thẻ. Khách hàng điền đủ và đúng mực những thông tin nêu trong tờ giấy rồi nộp lại cho ngân hàng nhà nước. Bước 4 : Nhân viên ngân hàng nhà nước triển khai mở thẻ, sau đó lấy phiếu hẹn ngày lấy thẻ cho người mua. Khách hàng nhớ phải mang đủ hồ sơ làm thẻ BIDV Mastercard, nếu thiếu thì cán bộ ngân hàng nhà nước sẽ nhu yếu bổ trợ và làm thủ tục sau.

Mở thẻ Mastercard BIDV online

Bước 1 : Khách hàng sẽ lựa chọn Đăng ký mới giao diện mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra mục “ Bạn đã là người mua của BIDV ” và “ Bạn chưa là người mua BIDV ” sau đó bạn click chọn “ Bạn chưa là người mua BIDV ”. Tiếp theo thì bạn sẽ điền những thông tin nhu yếu vào trong những ô trống.

Khách hàng ấn “Hoàn thành/đăng ký”chờ đợi phản hồi từ hệ thống BIDV làm thẻ Mastercard BIDV.

Bước 2: Màn hình hệ thống thông báo mở thẻ BIDV Mastercard trực tuyến thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận và hoàn thành nốt các thủ tục mở thẻ hoàn thiện.

Bước 3 : Báo ngày cho người mua tới nhận thẻ và kết thúc thanh toán giao dịch. Xem thêm :

Trên bài viết đã tổng hợp lại các cách  làm thẻ Mastercard BIDV: điều kiện, thủ tục, biểu phí chi tiết. Mong rằng bạn có thể đọc phần kiến thức này và làm theo chính xác mở thẻ gọn lẹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.