Khách hàng khi đăng ký làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền? – Tư vấn làm thẻ Visa ngân hàng

Ngân hàng BIDV phát hành thẻ Visa BIDV với nhiều khuyến mại và tiện ích mang tới cho người mua, do vậy nhu yếu tìm kiếm về cách làm thẻ như : Điều kiện, thủ tục hay làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiều tiền là yếu tố được nhiều người chăm sóc khi mở thẻ tại đây .
Thẻ Visa BIDV là mẫu sản phẩm thẻ link quốc tế được phát hành bởi ngân hàng nhà nước BIDV và tổ chức triển khai thẻ tín dụng Quốc tế Visa. Hiện nay, khi nhắc tới làm thẻ Visa BIDV đồng nghĩa tương quan với việc làm thẻ tín dụng Visa BIDV ( thẻ tiêu tốn trước – trả tiền sau ) bởi ngân hàng nhà nước đang tương hỗ mở loại sản phẩm thẻ này. Cùng khám phá ngay sau đây .

Điều kiện để đăng ký làm thẻ Visa BIDV

Để có thể làm thẻ Visa BIDV, khách hàng cần phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sau:

Tất cả công dân Nước Ta hoặc người quốc tế hiện đang sinh sống và thao tác tại Nước Ta có nhu yếu sử dụng thẻ Visa BIDV .
Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên .
Có hộ khẩu thường trú tại địa phận có Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch BIDV mà bạn đang muốn ĐK làm thẻ .
Đã có thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước BIDV .
Phải thỏa mãn nhu cầu được mức thu nhập theo đúng nhu yếu của ngân hàng nhà nước BIDV :

 • Thẻ hạng chuẩn: Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: Tối thiểu 4 triệu VND/tháng.
 • Thẻ hạng vàng:
 • Thẻ BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu 15 triệu VND/tháng.
 • Thẻ BIDV Visa Smile: Thu nhập tối thiểu 4 triệu VND/tháng.
 • Thẻ hạng bạch kim:Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng.
 • Hạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite: Từ 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ VND trở lên.

Khách hàng đăng ký làm thẻ Visa BIDV

Khách hàng ĐK làm thẻ Visa BIDV

Làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền?

Thẻ Visa BIDV là dòng thẻ kế hoạch của ngân hàng nhà nước BIDV lúc bấy giờ. Thẻ được rất nhiều người mua yêu dấu và tin cậy sử dụng. Vậy để làm thẻ Visa BIDV bạn sẽ mất bao nhiêu tiền ?
Khi làm thẻ Visa BIDV bạn chỉ cần đóng 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, đây không phải mức phí làm thẻ mà là số tiền được nạp vào thông tin tài khoản của bạn để duy trì thẻ .
Mức phí duy trì thẻ thường niên được ngân hàng nhà nước BIDV pháp luật kể từ tháng 01/2018 giao động từ 200.000 đồng – 1.000.000 đồng / năm so với từng loại thẻ Visa BIDV .

Khách hàng giao dịch tại các điểm ATM của ngân hàng BIDV

Khách hàng giao dịch tại các điểm ATM của ngân hàng BIDV

Trước khi muốn làm thẻ Visa BIDV, để hiểu rõ hơn tính năng thẻ, cách mở thẻ và lựa chọn thẻ tương thích với mình bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm liên hệ dịch vụ tư vấn làm thẻ Visa BIDV ngay thời điểm ngày hôm nay để được giải đáp mọi vướng mắc .

Thủ tục để làm thẻ Visa BIDV

Bộ hồ sơ ĐK làm thẻ Visa BIDV do ngân hàng nhà nước BIDV lao lý gồm có những sách vở sau :

 • Mẫu đơn nhu yếu được phát hành thẻ Visa BIDV và hợp đồng sử dụng thẻ theo đúng pháp luật của ngân hàng nhà nước BIDV .
 • Một số sách vở ghi nhận nhân thân gồm :
 • Đối với người mua là công dân Nước Ta cần bổ trợ bản sau chứng tỏ nhân dân hoặc sổ hộ khẩu / sổ tạm trú quan tâm cần đem theo bản chính để ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể so sánh .
 • Đối với người mua là người quốc tế đang sinh sống tại Nước Ta cần phải có sổ hộ chiếu và giấy xác nhận cư trú của cơ quan chức năng chú ý quan tâm mang theo bản chính để ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể xác định .
 • Một số sách vở chứng tỏ thu nhập :
 • Đối với người mua ĐK thẻ theo hình thức tín chấp cần có 1 số ít sách vở sau bản sao hợp đồng lao động hoặc bản sao mức lương trong 3 tháng gần nhất .
 • Đối với người mua ĐK thẻ theo hình thức thế chấp ngân hàng cần có một số ít sách vở như sổ tiết kiệm chi phí tại ngân hàng nhà nước và hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ .

Như vậy, khi ĐK làm thẻ Visa BIDV người mua chỉ tốn 50.000 đồng, tuy nhiên số tiền này không phải ngân sách làm thẻ, ngân hàng nhà nước sẽ hoàn trả số tiền này vào thông tin tài khoản của bạn để duy trì hoạt động giải trí của thẻ. Khách hàng trọn vẹn được ĐK làm thẻ Visa BIDV không lấy phí không tốn bất kể một ngân sách nào .

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.