Lắp đặt báo cháy hộ gia đình có thực sự cần thiết?

Nhiều người dân hiện nay đã tiến hành lắp đặt báo cháy hộ gia đình. Do thời gian gần đây, các vụ cháy bất thình lình tại các ngôi nhà, căn biệt thự hay chung cư,… đều khiến chúng ta rùng mình vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hệ thống báo cháy hộ gia đình qua bài viết dưới đây.

Hệ thống báo cháy hộ gia đình gồm những bộ phận nào?

Tại Việt Nam, tình trạng hoả hoạn diễn ra thường xuyên và mang lại những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí thiệt hại lớn về tính mạng, của cải con người. Do đó, việc lắp đặt hệ thống báo cháy cho hộ gia đình là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều người dùng nghĩ hệ thống báo cháy tự động rất nhiều thiết bị rườm rà và khó sử dụng, chi phí cao. Nhưng thường các hệ thống lớn và có tính phức tạp chỉ áp dụng cho các công trình hoặc ngôi biệt thự lớn.

Các bộ phần chủ yếu trong hệ thống báo cháy gia đình: trung tâm kiểm soát, cảm biến báo cháy và các thiết bị hỗ trợ khác. Việc lắp đặt hệ thống báo cháy tại hộ gia đình cũng rất đơn giản.

null

Trung tâm kiểm soát là bộ phận chính, giúp cho cả hệ thống báo cháy chuẩn xác và kịp thời đến người dùng ngay cả khi người dùng vắng mặt. Cách thức hoạt động của trung tâm kiểm soát là đóng vai trò liên kết và nhận thông báo từ các cảm biến, rồi phát tín hiệu cho các thiết bị hỗ trợ để cùng thực hiện hành động, đã được lập trình sẵn.

Cảm biến báo cháy là thiết bị có khả năng phát hiện khói và thông báo đến trung tâm kiểm soát, để trung tâm kiểm soát thông báo đến người dùng. Hầu hết các cảm biến báo cháy cũng được tích hợp tiếng hú khi phát hiện khói rất tiện lợi.

Các thiết bị hỗ trợ: tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể trang bị thêm để hệ thống báo cháy phát huy hết tác dụng cách tốt nhất. Các thiết bị hỗ trợ không bắt buộc phải có nhưng lại mang đến các lợi ích bất ngờ: Loa hú báo động: phát ra âm thanh lớn đến mọi vị trí trong nhà, mọi thành viên đều có thể nghe thấy giúp ứng phó kịp thời, chiếc loa này có thể lắp ở các vị trí khác nhau và hoạt động tốt ngay cả khi cả nhà đang ngủ; Ổ cắm thông minh: có khả năng kích hoạt máy bơm hoặc hệ thống nước dự trữ động tải nước khi sự cố cháy xảy ra

Phúc Đại An cung cấp dịch vụ lắp đặt báo cháy hộ gia đình từ A-Z

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy cho gia đình, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phúc Đại An đã ra đời. Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ tiêu biểu và chất lượng như tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các hộ gia đình.

null

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Phúc Đại An sẽ trực tiếp khảo sát công trình. Dựa trên bản vẽ thiết kế tổng thể và khảo sát thực tế, họ sẽ đưa ra phương án và thiết kế lắp đặt thiết bị PCCC rồi mới đồng thuận và tiến hành thi công. 

Mọi tính toán lắp đặt hệ thống và các thiết bị của Phúc Đại An đều dựa trên các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời đảm bảo lắp đặt nên một hệ thống thuận tiện, an toàn cho người sử dụng. 

Hơn hết, Phúc Đại An cũng cam kết 100% bảo hành, bảo trì hệ thống trong thời gian dài để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt báo cháy thông minh cho hộ gia đình của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.