Hướng Dẫn Cách Liên Kết Momo Với Sacombank Với Momo Trong 5 Phút

Với hướng dẫn liên kết thẻ visa Sacombank với momo dưới đây bạn dễ dàng liên kết 2 tài khoản với nhau trong 5 phút. Thực hiện liên kết để sử dụng các tiện ích mà ngân hàng mang lại nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem : Liên kết momo với sacombank

Hướng dẫn liên kết thẻ visa Sacombank với Momo

*Để liên kết ví momo với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Sacombank thì bạn phải cung ứng được 1 số ít điều kiện kèm theo sau. Nếu không tất cả chúng ta sẽ gặp lỗi trong quy trình liên kết .Tài khoản, thẻ visa Sacombank phải lần đầu tiên liên kết. Nếu đã liên kết với tài khoản nào trước rồi thì không thể liên kết được nữa.Phải đăng ký dịch vụ internet banking ngân hàng Sacombank.Nhập đúng số CMND, số điện thoại với thông tin đăng ký tài khoản Sacombank.Trong tài khoản ngân hàng phải có 60.000 VNĐ.Tài khoản, thẻ visa Sacombank phải lần tiên phong liên kết. Nếu đã liên kết với thông tin tài khoản nào trước rồi thì không hề liên kết được nữa. Phải ĐK dịch vụ internet banking ngân hàng nhà nước Sacombank. Nhập đúng số CMND, số điện thoại thông minh với thông tin ĐK thông tin tài khoản Sacombank. Trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước phải có 60.000 VNĐ .

Cách liên kết thẻ visa sacombank với momo cũng giống với liên kết tài khoản ngân hàng. Chỉ cần điền số thẻ vào là hệ thống sẽ tự động nhận diện.

*Bước 1 : Bạn cần tải ví momo và thiết lập trên điện thoại cảm ứngBước 2 : Mở ứng dụng tại giao diện chính của momo thì chọn vào liên kết thông tin tài khoản .

Bước 3: Sau đó chúng ta chọn vào biểu tượng của ngân hàng Sacombank.

Xem thêm : Thế Nào Là Thị Trường Chứng Khoán Thứ Cấp, Thị Trường Chứng Khoán Sơ Cấp Và Thứ CấpBước 4 : Hệ thống sẽ nhu yếu bạn điền những thông tin gồm có : Số thẻ, số CMND, họ và tên rồi chọn liên tục .Bước 5 : Một mã OTP được gửi về số điện thoại thông minh ĐK của bạn, nhập vào và xác nhận để hoàn tất liên kết .

Tại không liên kết momo với Sacombank được

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không liên kết được momo với sacombank có thể là do.

Tài khoản ngân hàng Sacombank của bạn đã liên kết với ví momo trước đó.Hệ thống Sacombank và momo chưa đồng bộĐiền sai các thông tin như cmnd, sđt, họ và tên không trùng khớp giữa 2 bên.Không đăng ký dịch vụ internet banking

Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Tài khoản ngân hàng nhà nước Sacombank của bạn đã liên kết với ví momo trước đó. Hệ thống Sacombank và momo chưa đồng bộĐiền sai những thông tin như cmnd, sđt, họ và tên không trùng khớp giữa 2 bên. Không ĐK dịch vụ internet banking

Nhiều người không thể hủy liên kết momo với sacombank trực tiếp trên ứng dụng momo. Bạn cần phải soạn email theo mẫu ở dưới và gửi để được hủy liên kế.theo

Nội dung bao gồm:

Số ví momo tức là số điện thoại dùng để đăng ký.Họ và tên chủ tài khoản víSố chứng minh nhânSố ví momo tức là số điện thoại thông minh dùng để ĐK. Họ và tên chủ tài khoản víSố chứng tỏ nhân

Sau đó soạn tin và gửi về hòm thư hotro
momo.vn
để nhân viên xét duyệt.

Trên đây là hướng dẫn liên kết momo với sacombank nhanh nhất. Các bạn có thể làm theo để liên kết và được hưởng các tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.